Tìm xưởng may balo quà tặng tại Long Thành, Đồng Nai

Saigon Uniform là xưởng may balo quà tặng tại Long Thành, Đồng Nai. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may balo quà tặng, chúng tôi đã xây dựng được một thương hiệu may balo nổi tiếng, cung cấp đa dạng các mẫu balo về kiểu dáng, kích thước, màu sắc,… Tại Saigon Uniform, doanh nghiệp chỉ cần lên ý tưởng mẫu balo quà tặng, chúng tôi sẽ thiết kế đúng theo mong đợi của doanh nghiệp, giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ, với mức giá hấp dẫn nhất trên thị trường. Không chỉ các doanh nghiệp trong khu vực tin tưởng tìm đến, còn có rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trên phạm vi toàn quốc đều tìm đến Saigon Uniform khi có nhu cầu may balo quà tặng.

Tìm xưởng may balo quà tặng tại Long Thành, Đồng Nai

Chất liệu của các loại balo thông dụng trên thị trường

May balo học sinh theo yêu cầu

Balo học sinh thường được sử dụng bằng chất liệu vải bố 1680 và vải bố 900. Đây là hai chất liệu này cực bền, dễ giặt và dễ vệ sinh, với thiết kế 3 ngăn cơ bản để các đồ dùng cần thiết như sách vở, đồ dùng học tập. Ngày nay, có rất nhiều mẫu balo đa năng trên thị trường, có ngăn đựng nước, có đệm chống lưng và ngăn đựng bút viết, thuận tiện cho việc học tập của các bạn học sinh.

Balo công sở

Balo công sở là những kiểu balo rất cầu kỳ, vì phải thiết kế sao cho tiện lợi nhất, phải có ngăn đựng laptop, lót thêm miếng mút đệm cho chiếc balo trong cứng cáp và đúng form. Balo công sở này phải đính bọ ở quai đeo cho chắc chắn.

Balo đựng laptop

Balo đựng laptop là loại balo có yêu cầu cao về chất lượng, mẫu mã đang dạng, đều phải có ngăn riêng lót đệm chống va đập và làm từ chất liệu chống nước hiệu quả. Với những chất liệu cao cấp, balo của khách hàng có thể bảo vệ tốt cho laptop ngay cả khi khách hàng phải mang đi liên tục.

Balo du lịch

Balo du lịch là mẫu balo tinh gọn và đơn giản nhất, kiểu balo này thường được may bằng vải dù xốp nhẹ, kiểu balo này có giá hợp lý được thiết kế không cầu kỳ, giúp người dùng để quần áo cá nhân khi đi xa.

Tìm xưởng may balo quà tặng tại Long Thành, Đồng Nai

Xưởng may balo quà tặng uy tín nhất – Saigon Uniform

Công ty chúng tôi có nhiều mẫu, cũng như nhiều cách phối màu, kích thước balo khác nhau giúp doanh nghiệp có được sản phẩm balo quà tặng ưng ý nhất.

Với thiết kế sáng tạo và bền bỉ, chất lượng hiệu quả cao, các nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất số lượng lớn mỗi tháng. Tất cả các loại balo quà tặng, túi xách… của chúng tôi đều được hoàn thiện bằng máy móc tiên tiến để có độ chính xác cao và mọi sản phẩm xuất xưởng đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất. Chất lượng của chúng tôi sẽ không có gì khác biệt đối với sản xuất hàng loạt hay các mẫu mà doanh nghiệp yêu cầu, tất cả các sản phẩm balo quà tặng phải được hoàn thiện chính xác và xuất sắc để đáp ứng kịp thời mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

>>>>> Xưởng may balo quà tặng uy tín tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh, Saigon Uniform cũng có các dịch vụ hoàn thiện, tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với các mặt hàng balo quà tặng, xưởng may balo quà tặng Saigon Uniform có dịch vụ in, thêu logo quảng cáo cho doanh nghiệp lên sản phẩm.

  • Cơ sở hạ tầng hiện đại
  • Tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt
  • Chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm
  • Phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm
  • Giao dịch kinh doanh uy tín, minh bạch
  • Tùy chỉnh sản phẩm theo mọi yêu cầu của doanh nghiệp
  • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
  • Sản xuất đúng hẹn, giao hàng kịp thời

Công ty may đồng phục Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.