Thông tin xưởng may balo quà tặng tại Quận 12

Hơn 10 năm sản xuất balo quà tặng tại thị trường Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Saigon Uniform là một trong những xưởng dẫn đầu tại Quận 12 trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế các mẫu balo quà tặng cho các doanh nghiệp. Khi đến với Saigon Uniform, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình mọi thông tin về sản phẩm từ chất liệu, kiểu dáng, tính năng, độ bền, thời gian sản xuất, chi phí, chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Các doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều mẫu balo quà tặng mang nhiều thương hiệu khác nhau đã được Saigon Uniform sản xuất cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có thể nhận sản xuất balo theo mẫu có sẵn mà doanh nghiệp cung cấp hoặc hỗ trợ thiết kế và sản xuất một mẫu balo quà tặng riêng biệt hoàn toàn mới cho các doanh nghiệp lần đầu đặt may balo để làm quà tặng quảng bá thương hiệu.

Thông tin xưởng may balo quà tặng tại Quận 12

Balo quà tặng là gì?

Balo quà tặng được hiểu là balo đùng để mang tặng khách hàng, nhân viên, người thân, tặng từ thiện cho học sinh, sinh viên hoặc tặng cho một mục đích nào đó.

Balo quà tặng là mẫu balo được gắn logo bằng cách in hoặc thêu logo thương hiệu của doanh nghiệp hoặc một tổ chức theo yêu cầu với kích thước, kiểu dáng phù hợp. Balo quà tặng nếu đáp ứng được yêu cầu sử dụng của người dùng thì sẽ được họ sử dụng thường xuyên, nhờ đó quảng bá tốt cho thương hiệu của doanh nghiệp.

Khu vực xưởng may balo quà tặng tại Quận 2

Tại sao doanh nghiệp cần đặt may balo quà tặng?

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp lựa chọn sử dụng balo quà tặng, cụ thể như sau:

 • Tiết kiệm chi phí.
 • Phù hợp với cuộc sống và thói quen của nhiều quốc gia, nhất là các quốc gia đang sử dụng xe máy làm phương tiện chính.
 • Là nhu cầu cần thiết với nhiều người dùng, phục vụ các nhu cầu cần thiết.
 • Là món quà ý nghĩa cho các bạn học sinh nghèo, những bạn có hoàn cảnh khó khăn và những người cần được giúp đỡ.
 • Thương hiệu của doanh nghiệp được gắn nổi bật trên balo giúp thương hiệu được quảng bá rộng rãi. Đồng thời, khi người dùng sử dụng hằng ngày, họ sẽ tiếp xúc rất thương xuyên với thương hiệu và tạo nên thói quen tiêu dùng đối với thương hiệu.
 • Có thể sử dụng lâu dài, phục vụ nhiều mục đích, sử dụng trong các điều kiện thời tiết khác nhau.

Thông tin xưởng may balo quà tặng tại Quận 12

Saigon Uniform – Xưởng sản xuất balo quà tặng uy tín nhất

Ngoài việc sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả rất cạnh tranh, công ty may đồng phục chúng tôi cũng có các dịch vụ hoàn thiện, tùy chỉnh theo yêu cầu doanh nghiệp. Với các mặt hàng balo quà tặng, xưởng may balo Saigon Uniform chúng tôi có dịch vụ in, thêu logo quảng cáo cho doanh nghiệp lên sản phẩm. Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm:

 • Chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm
 • Cơ sở hạ tầng hiện đại
 • Tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt
 • Tùy chỉnh sản phẩm theo mọi yêu cầu của doanh nghiệp
 • Phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường
 • Giao dịch kinh doanh uy tín, minh bạch
 • Sản xuất đúng hẹn, giao hàng kịp thời
 • Chúng tôi chủ yếu sản xuất ba lô theo yêu cầu, sản xuất cặp học sinh đi học, túi du lịch, túi du lịch kéo, vali cao cấp giá rẻ, áo mưa giá rẻ và túi giữ nhiệt theo yêu cầu doanh nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật đông đảo của Saigon Uniform có thể thiết kế các mẫu balo sẵn có cho doanh nghiệp lựa chọn.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.