Thông tin công ty may đồng phục bảo hộ uy tín tại Long Thành, Đồng Nai

Saigon Uniform là công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng tại Long Thành, Đồng Nai. Công ty chúng tôi là nhà xưởng sản xuất đồng phục bảo hộ khép kín, được trang bị thiết bị công nghệ hiện đại, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ, nhận tư vấn cho các doanh nghiệp chọn chất liệu vải phù hợp cho mỗi bộ đồng phục bảo hộ. Chính vì vậy, công ty may đồng phục bảo hộ Saigon Uniform luôn làm hài lòng các doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ sản xuất đồng phục bảo hộ tại công ty của chúng tôi.

Thông tin công ty may đồng phục bảo hộ uy tín tại Long Thành, Đồng Nai

Phân loại đồng phục bảo hộ lao động

Đồng phục bảo hộ lao động chống hóa chất

Là đồng phục bảo hộ dành cho người lao động trong những ngành sản xuất đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại. Loại trang phục này sẽ được chú trọng rất nhiều đến chất liệu vải. Loại vải được ưu tiên sử dụng phải đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí khắt khe liên quan tới tính chống thấm và chịu được tác động vô hình của các loại hóa chất. Với loại đồng phục bảo hộ lao động chống hóa chất, bên cạnh các đặc tính đảm bảo sự an toàn cho người lao động, trang phục còn cần phải tạo sự thoải mái, dễ chịu đồng thời thuận lợi, tiện dụng trong hoạt động và thời gian làm việc để hỗ trợ cho quá trình lao động sản xuất.

Đồng phục bảo hộ lao động công nhân

Là loại đồng phục đơn giản và cơ bản được sử dụng thường xuyên trong các dây chuyền sản xuất mà không phải tiếp xúc với bất kì hóa chất độc hại hay các tác động từ điện hoặc nhiệt độ quá cao. Các doanh nghiệp may đồng phục bảo hộ lao động thường ưu tiên lựa chọn những chất liệu vải nhẹ như kaki để mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu và thuận tiện hơn bởi tính chất mỏng, khả năng thấm hút tốt nhất.

>>>>> Công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng tại Long Khánh, Đồng Nai

Đồng phục bảo hộ chịu nhiệt

 Là đồng phục bảo hộ dành cho người lao động làm việc trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao, các doanh nghiệp cần chọn cho công nhân của mình những bộ quần áo bảo hộ lao động chuẩn, có cấu tạo độ dày phù hợp nhằm tăng sức chịu nhiệt và hạn chế dẫn nhiệt. Ngoài ra, loại trang phục này cần được may bằng chất liệu có độ dày vừa phải và điều đó cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc không làm người lao động có cảm giác ngột ngạt khi sử dụng, làm ảnh hưởng và giảm hiệu quả lao động.

Thông tin công ty may đồng phục bảo hộ uy tín tại Long Thành, Đồng Nai

Saigon Uniform – Công ty sản xuất đồng phục bảo hộ uy tín tại Long Thành, Đồng Nai

Sản phẩm của công ty Saigon Uniform nổi bật với:

  • Màu sắc đa dạng, chất liệu vải phù hợp với tính chất bảo hộ lao động
  • Công nghệ in hiện đại, hình ảnh sắc sảo, rõ nét, không bị bong tróc
  • Cam kết giá gốc không qua trung gian
  • Đường may được chăm chút tỉ mỉ tạo nên những sản phẩm tinh tế nhất
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ
  • Saigon Uniform thiết kế đồng phục bảo hộ hoàn toàn miễn phí
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp về sản phẩm của chúng tôi
  • Saigon Uniform có chính sách bảo hành và đổi trả trong trường hợp sản phẩm bị lỗi

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.