Thông tin công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 11

Saigon Uniform là công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 11, TP Hồ Chí Minh, không hề kém cạnh các công ty may khác. Saigon Uniform là một trong những đơn vị chuyên nhận may đồng phục bảo hộ uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Đến với đơn vị này các doanh nghiệp có thể thỏa thích lựa chọn các mẫu đồng phục bảo hộ đẹp, chất lượng đủ trong mọi lĩnh vực dầu khí, hóa chất, khai thác than, cơ khí, hầm mỏ, vệ sinh môi trường, xây dựng, y tế…

Saigon Uniform luôn không ngừng đầu tư, cải tiến nghiêm túc hệ thống các trang thiết bị hiện đại đảm bảo mọi quy trình sản xuất chuẩn mang đến những sản phẩm chất lượng, đường may đẹp và tạo ra những sản phẩm đẹp nhất cho doanh nghiệp. Hơn nữa đội ngũ nhân viên tại đây đều được trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, Saigon Uniform sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất và uy tín nhất cho doanh nghiệp.

Thông tin công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 11

Tại sao cần may đồng phục bảo hộ lao động?

Người lao động trong quá trình làm việc sẽ chịu tác động từ các nhân tố điều kiện lao động, trong đó có các yếu tố nguy hiểm, những yếu tố gây hại cho bản thân công nhân, có thể gây ra tai nạn lao động, tác động xấu đến sức khỏe công nhân. Chính vì thế họ cần một bộ đồng phục bảo hộ để bảo vệ bản thân mình chống lại các tác động xấu và môi trường độc hại khác.

Những chất liệu được sử dụng phải có tính co dãn hiệu quả giúp người mặc dễ dàng vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoái mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết đồng phục bảo hộ phải đạt được.

 

Thông tin công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 11
Mẫu thiết kế chi tiết đồng phục bảo hộ Callme

Đồng phục bảo hộ tại Saigon Uniform 

Saigon Uniform chuyên cung cấp những mặt hàng đồng phục kỹ sư, đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật,… cho tất cả những doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, công ty, các xưởng gia công,… Chúng tôi sử dụng chất liệu vải may bền bỉ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi hiệu quả giúp cho người mặc thoải mái khi làm việc, vận động, di chuyển.

Chúng tôi luôn nỗ lực, đem sự đam mê sáng tạo, thiết kế, linh động vào từng trang phục theo từng ngành nghề khác nhau, đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với độ bền cao, bảo vệ sức khỏe và bản thân người lao động một cách tốt nhất. Giúp họ cảm thấy tự tin và tập trung hơn khi làm việc.

Chính vì được nhập trực tiếp tại các xưởng may đồ bảo hộ lao động và không qua bất cứ khâu trung gian nào, nên giá thành các sản phẩm tại đây rất hợp lý, bình ổn trên thị trường. Nhờ đó, Saigon Uniform được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi may đồ bảo hộ lao động.

Saigon Uniform – Cam kết giá luôn tốt nhất

Đồng phục bảo hộ Saigon Uniform trực tiếp là nhà sản xuất thêu, in và may đồng phục bảo hộ trực tiếp tại xưởng không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Giá đặt đồng phục luôn là tiết kiệm tối đa, chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp. Tại Saigon Uniform chúng tôi không giới hạn đơn hàng, dù đơn hàng số lượng ít hay nhiều thì Saigon Uniform đều sẵn sàng đáp ứng.

 

Công ty may đồng phục Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN.

 

  • Hotline: 028 7777 7839
  • Zalo: 0903 370 746
  • Email: info@saigonuniform.com