Tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 10

Ngày nay, các doanh nghiệp, công ty ngày càng quan tâm đến sự an toàn lao động của nhân viên. Nhu cầu tìm kiếm một công ty may đồng phục bảo hộ lao động uy tín, chất lượng ngày càng một tăng cao. Mời các bạn hãy đến với công ty Saigon Uniform – một công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng phục bảo hộ lao động tại khu vực Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Làm việc trong ngành công nghiệp, dù là công nghiệp nặng hay công nghiệp nhẹ, người lao động luôn cần trang bị cho bản thân mình một bộ trang phục bảo hộ lao động để bảo vệ bản thân khỏi các tác động nguy hại. Đó có thể là các tác động cơ học, các tác động của môi trường tự nhiên, các tác động đâm thủng,… quần áo bảo hộ là phần quan trọng và tất yếu của người công nhân.

Tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 10
Mẫu đồng phục bảo hộ Nam Long

Saigon Uniform với xưởng may đồng phục khép kín, chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in trọn gói. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhanh nhất mọi nhu cầu của doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước với mức giá tốt nhất thị trường.

Tại sao cần sử dụng đồng phục bảo hộ lao động?

Người lao động trong quá trình làm việc sẽ chịu tác động từ các nhân tố điều kiện lao động, trong đó có các yếu tố nguy hiểm, những yếu tố gây hại cho bản thân công nhân, có thể gây ra tai nạn lao động, tác động xấu đến sức khỏe công nhân. Chính vì thế họ cần một bộ đồng phục bảo hộ để bảo vệ bản thân mình chống lại các tác động xấu và môi trường độc hại khác.

Những chất liệu được sử dụng phải có tính co dãn hiệu quả giúp người mặc dễ dàng vận động hơn nữa phải đảm bảo tính thoát hơi tốt để cảm thấy thoái mái vì tính chất công việc nặng nhọc khiến mồ hôi ra nhiều. Đó là yêu cầu mà hầu hết đồng phục bảo hộ phải đạt được.

Đồng phục bảo hộ tại Quận 10 của Saigon Uniform

Saigon Uniform nhận thiết kế, sản xuất quần áo bảo hộ lao động đa dạng về màu sắc và chất liệu vải cùng với một giá thành hợp lý. Ngoài cung cấp các loại  quần áo bảo hộ, chúng tôi còn tung ra thị trường các sản phẩm khác, bao gồm:

 • Áo bảo hộ – Quần bảo hộ.
 • Đồng phục bảo hộ nam – Đồng phục bảo hộ nữ.
 • Đồng phục bảo hộ mùa khô – Đồng phục bảo hộ mùa mưa.
 • Đồng phục bảo hộ nhân viên y tế.
 • Đồng phục bảo hộ nhà bếp.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân vệ sinh, môi trường.
 • Đồng phục bảo hộ nhân viên, công nhân may.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân xây dựng – Đồng phục bảo hộ công nhân lắp ráp.
 • Đồng phục công nhân thực phẩm phòng sạch – Đồng phục công nhân hóa chất.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân điện – Đồng phục bảo hộ công nhân cơ khí.
 • Đồng phục bảo hộ công nhân chế tạo máy.
 • Áo khoác bảo hộ – Áo liền quần.
 • Quần áo phản quang – Áo gile phản quang.
 • Nhận thiết kế, sản xuất đồng phục bảo hộ theo yêu cầu.

Tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 10

Vì sao nên lựa chọn may đồng phục bảo hộ tại Quận 10, TP Hồ Chí Minh của Đồng phục Saigon Uniform?

Đội ngũ công nhân may của Saigon Uniform là những người giỏi nghề. Họ làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo các sản phẩm đồng phục luôn có chất lượng tốt nhất.

Saigon Uniform là dịch vụ may đồng phục bảo hộ đáng tin cậy có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công đồng phục.

Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng hiện đại, đảm bảo quy trình may đồng phục hoạt động an toàn, thời gian sản xuất đồng phục được hoàn thành sớm nhất.

Đồng phục Saigon Uniform là dịch vụ sản xuất đồng phục có giá phù hợp trên thị trường, chất lượng của sản phẩm vẫn được đảm bảo tốt nhất.

 

Công ty may đồng phục Saigon Uniform

Đồng phục Saigon Uniform hỗ trợ dịch vụ thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí cho các doanh nghiệp, công ty đặt may đồng phục bảo hộ tại dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ thiết kế sẽ lấy ý tưởng của quý khách, sau đó vẽ mẫu theo đúng yêu cầu để quý khách kiểm tra. Nếu khách hàng chưa đồng ý với bảng vẽ, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ vẽ lại cho đến khi quý khách.

Chính sách hỗ trợ khách hàng của Saigon Uniform được mọi khách hàng rất yêu thích. Đồng thời Chúng tôi cũng cam đoan hoàn trả tiền 100% giá trị đơn hàng cho những lỗi phát sinh từ chúng tôi như: không đúng màu, mẫu vải, quy cách may, in-thêu.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN.

 

 • Hotline: 028 7777 7839
 • Zalo: 0903 370 746
 • Email: info@saigonuniform.com