Thông tin công ty may đồng phục bảo hộ tại Dĩ An, Bình Dương

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến công ty may Saigon Uniform trong danh sách thông tin những công ty nhận may đồng phục bảo hộ chất lượng tại Dĩ An, Bình Dương. Là một trong số những công ty may đồng phục bảo hộ được nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong khu vực tin dùng lựa chọn để đặt đơn hàng sản phẩm.

Saigon Uniform cam kết đem lại cho doanh nghiệp những mặt hàng sản phẩm chất lượng, kiểu dáng mới, hợp phong cách, môi trường làm việc, tạo cảm giác thoải mái, thuận tiện cho người mặc, cũng như bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Đến với Saigon Uniform, doanh nghiệp sẽ được tư vấn những mẫu mã đẹp, hợp thị hiếu chung cũng như nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi với mức giá hấp dẫn.

Thông tin công ty may đồng phục bảo hộ tại Dĩ An, Bình Dương

Những ưu điểm vượt trội giúp Saigon Uniform xứng đáng là công ty may đồng phục bảo hộ hàng đầu tại Dĩ An, Bình Dương

Thiết kế đồng phục bảo hộ nhanh chóng, giao hàng kịp tiến độ:

Nếu doanh nghiệp của bạn muốn thiết kế áo, in hình theo yêu cầu thì Saigon Uniform sẽ là địa chỉ luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Sự hợp tác nhanh gọn từ đội ngũ thiết kế năng động sáng tạo cùng với hệ thống trang thiết bị sản xuất hiện đại sẽ đảm bảo những mẫu may áo in hình theo yêu cầu của doanh nghiệp không chỉ đẹp mà còn nhanh chóng đến tay doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

Đa dạng về mẫu mã, sản phẩm đồng phục bảo hộ:

Thị hiếu khách hàng ngày càng cao, chính vì thế, Saigon Uniform luôn mang đến đa dạng các sản phẩm đồng phục bảo hộ phục vụ mọi lĩnh vực trong ngành công nghiệp như: xây dựng, y tế, vệ sinh môi trường, hóa chất, chế tạo máy,… với rất nhiều các chủng loại sản phẩm khác nhau.

Giá đồng phục bảo hộ hợp lí:

Là một địa chỉ in, may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu. Công ty chúng tôi hiểu được ngoài mong muốn về chất lượng sản phẩm thì giá cả luôn là mối quan tâm của hầu hết mọi doanh nghiệp. Nắm bắt được tâm lí phổ biến đó, chúng tôi luôn tìm cách tối ưu mọi quy trình nhằm đem đến những sản phẩm đủ đáp ứng tốt về mặt chất lượng mà vẫn đem đến cho doanh nghiệp một mức giá cực kì ưu đãi, phù hợp với túi tiền của mọi doanh nghiệp.

>>>> Các công ty may đồng phục bảo hộ tại Thuận An, Bình Dương

Nhận in đồng phục bảo hộ theo yêu cầu – lấy ngay:

Saigon Uniform với quy mô phân xưởng được đặt tại Dĩ An, cùng với sự đầu tư cho các thiết bị in ấn hiện đại sẽ thật dễ dàng để đáp ứng tốt khả năng may đồng phục bảo hộ theo yêu cầu của các doanh nghiệp.

Hơn thế nữa, đến với chúng tôi, các doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Saigon Uniform cam kết bảo hành mọi sản phẩm cho doanh nghiệp nếu xảy ra bất kì một hư hỏng, thiếu sót nào. Đồng thời, dịch vụ ship tận nơi và miễn phí trên toàn quốc nhằm giúp mọi trải nghiệm dịch vụ của doanh nghiệp là hoàn hảo nhất.

Thông tin công ty may đồng phục bảo hộ tại Dĩ An, Bình Dương

Quy trình in hình chuyển nhiệt lên đồng phục tại Saigon Uniform

Bước 1: Thiết kế hình ảnh bạn muốn in lên đồng phục bằng phần mềm Adobe lllustrator hoặc lllustrator và lật ngược file. Sau đó đặt lệch hình ảnh vừa thiết kế bằng máy tính in phun màu Epson kết hợp với mực in chuyển nhiệt ở chế độ matte giúp bản in của bạn sẽ đẹp hơn khi ép vào đồng phục.

Bước 2: Đặt vị trí có mặt phẳng ổn định và không bị rung lắc hay va chạm vào vật khác khi đang sử dụng máy.

Bước 3: Kết nối phích cắm vào ổ điện 220v với dây dòng điện đủ lớn để đảm bảo dòng điện ổ định trong quá trình sử dụng máy.

Bước 4: Điều chỉnh thời gian và nhiệt độ để cho máy ép nhiệt thông qua các nút điều khiển trên máy.

Bước 5: Đủ nhiệt độ trên máy chúng ta tiến hành đưa sản phẩm vào mâm ép, điều chỉnh sản phẩm trên máy ép, sau đó lấy kết quả rồi đưa giấy in chuyển nhiệt vào vị trí cần in trên sản phẩm.

Bước 6: Kèo chặt cần gạc sao cho mâm trên ép chặt mâm dưới.

Bước 7: Sau khi đã đủ thời gian ép chúng ta nâng mâm ép phía trên lên và đeo găng tay cách nhiệt để lấy sản phẩm ra và chúng ta có thể nhìn thấy một sản phẩm tuyệt đẹp.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.