Nhận may đồng phục áo thun cá sấu – Đồng phục doanh nghiệp cao cấp

Quý khách chắc hẳn đã không còn xa lạ với những chiếc áo thun đồng phục doanh nghiệp được may từ nhiều chất liệu vải, kiểu dáng khác nhau trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, khách hàng luôn chỉ được tư vấn sơ qua về chất liệu cũng như kiểu dáng áo, giá thành rồi đi đến quyết định chứ chưa thật sự làm chủ được chiếc áo đồng phục của mình. 

 

Thông qua kiểu áo cổ trụ được may từ chất liệu vải cá sấu – mẫu áo đại diện cho sự năng động, vóc dáng hiện đại nhưng không kém phần thanh lịch, chỉn chu. Chúng tôi xin phép chia sẻ về cách mà Saigon Uniform để Quý khách hàng thực sự làm chủ chiếc áo đồng phục của chính doanh nghiệp mình.

Saigon Uniform – chuyên nhận may đồng phục áo thun cá sấu. Địa điểm may đồng phục khiến Quý khách hàng tin tưởng hàng đầu.

 

Saigon Uniform – Nhận may đồng phục áo thun cá sấu

Giữa rất nhiều các loại vải như vải mè, vải cá mập, vải thun cá sấu, vải thun lạnh, vải cotton,…thì thun cá sấu luôn nhận được yêu cầu may áo đồng phục doanh nghiệp nhiều nhất tại Saigon Uniform.

 

Nhận may đồng phục áo thun cá sấu – Đồng phục doanh nghiệp cao cấp
Vải thun cá sấu luôn là lựa chọn hàng đầu khi may đồng phục cao cấp

 

Tại sao nên may đồng phục áo thun cá sấu? 

Nếu như doanh nghiệp bạn đã từng sử dụng nhiều mẫu đồng phục đến từ nhiều xưởng may khác nhau có thể đánh giá được đâu là chất liệu vải phù hợp với hầu hết doanh nghiệp hiện nay. May đồng phục áo thun cá sấu cung cấp những trải nghiệm thoải mái không chỉ xuất phát từ nhu cầu trang phục. Mà còn cung cấp giá trị đồng phục qua thương hiệu doanh nghiệp.

 

“Thương hiệu – phạm trù tạo nên giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp, là linh hồn, là sự khác biệt giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.” 

 

Sự xuất hiện của vải cá sấu trên thị trường may mặc là một làn gió mới. Mang lại một trải nghiệm đặc biệt dành cho khách hàng trong làng thời trang đồng phục. Khó có thể tìm được loại vải nào trong các loại vải “vừa cứng vừa mềm” như chất liệu vải cá sấu.

 

Nhận may đồng phục áo thun cá sấu – Đồng phục doanh nghiệp cao cấp
Sự tuyệt vời đến từ form dáng, chất liệu thấm hút, đảm bảo nhận được sự hài lòng

 

Sự “cứng” của vải phù hợp với kiểu đồng phục cổ trụ. Dễ dàng tạo form áo từ thân áo, tay áo, trụ áo đến cổ áo. “Mềm” hội tụ trong tính năng của vải, cứng nhưng không thô ráp, lại dịu nhẹ khi tiếp xúc với cơ thể. Không những vậy, với thành phần cấu tạo đặc biệt, vải vẫn đảm bảo thấm hút mồ hôi, thông thoáng cơ thể ở ngưỡng đủ để thuyết phục sự khó tính của khách hàng.

 

Có thể bạn cần>> May áo thun đồng phục doanh nghiệp với vải cá sấu.

 

Đồng phục cao cấp vải cá sấu – phù hợp với thương hiệu doanh nghiệp

Tất nhiên, thương hiệu của một doanh nghiệp không chỉ đơn giản là hình ảnh, banner, logo, đồng phục,…Tuy nhiên khó có thể phủ nhận may đồng phục áo thun cá sấu hoàn toàn phù hợp với phong thái của hầu hết những doanh nghiệp theo xu hướng thế kỷ 21 hiện nay.

 

Nhận may đồng phục áo thun cá sấu – Đồng phục doanh nghiệp cao cấp
May đồng phục áo thun cá sấu tại Saigon Uniform

 

Bề ngoài của vải tượng trưng cho bộ mặt của doanh nghiệp. Có hình dáng cứng cáp, có những sợi vải mắt xích vào nhau tạo nên một liên kết bền chặt. Nhưng bên trong của chất liệu vải thun cá sấu lại mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Cảm giác dễ chịu luôn mang lại nhiều nguồn cảm hứng đặc biệt, tạo ra nguồn năng lượng làm việc hiệu quả hơn.

 

Xem ngay>>> Biến đồng phục công ty thành bộ nhận dạng thương hiệu.

 

Thiết kế may đồng phục áo thun cá sấu – Phong cách doanh nghiệp hiện đại 

Nếu như để ý kỹ một vài đặc điểm, bạn có thể dễ dàng nhận ra cấu tạo của chiếc áo thun đồng phục tại xưởng may áo thun cá sấu hoàn toàn giống với một chiếc áo sơ mi – đồng phục doanh nghiệp truyền thống.

Thuở xưa, khi mới xuất hiện khái niệm đồng phục, may áo sơ mi được xem là đỉnh cao đồng phục của nhiều doanh nghiệp. Khắp mọi nơi, doanh nghiệp đều sử dụng mẫu áo này dành cho nhân viên khi đến làm việc tại văn phòng.

 

Nhận may đồng phục áo thun cá sấu – Đồng phục doanh nghiệp cao cấp
Mẫu áo sơ mi là một loại đồng phục truyền thống phổ biến những năm về trước

 

Tuy nhiên, kể từ khi chất liệu vải thun xuất hiện thay thế cho phong cách năng động, hiện đại của thời đại mới. Giai đoạn chuyển giao từ vải kate sang vải thun làm đồng phục ngẫu nhiên lại phù hợp với tính cách của những con người hiện đại. Chất liệu thun thoải mái hơn, phù hợp nhiều loại môi trường hơn. Đáp ứng được tần suất vận động tay chân với nhiều loại hình hoạt động trong môi trường làm việc của doanh nghiệp.

 

Nhận may đồng phục áo thun cá sấu – Đồng phục doanh nghiệp cao cấp
Chất liệu thun thoải mái, đáp ứng được tần suất hoạt động cao

 

May đồng phục áo thun cá sấu vẫn giữ được kiểu dáng áo tương tự với áo sơ mi. Cổ trụ áo – cổ áo sơ mi có những nét tương đồng nhau đến 90%. Từ nhân viên đến các cấp lãnh đạo cao hơn vẫn sử dụng áo khi làm việc tại văn phòng, tại các cuộc họp một cách hợp lý.

 

Nhận may đồng phục áo thun cá sấu – Đồng phục doanh nghiệp cao cấp
May đồng phục áo thun cá sấu vẫn giữ được kiểu dáng áo tương tự với áo sơ mi.

Đồng phục doanh nghiệp cao cấp – Khách hàng tự làm chủ chiếc áo đồng phục

Không giống như những xưởng may đồng phục khác hiện nay, Saigon Uniform luôn trao quyền quyết định hoàn toàn chiếc áo đồng phục dành cho khách hàng.

  • Bạn muốn lên mẫu thiết kế – chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành mẫu đúng yêu cầu.
  • Bạn muốn tự chọn lựa chất liệu vải – chúng tôi sẽ show ra cho bạn rất nhiều mẫu chất liệu phù hợp với nhu cầu.
  • Nếu bạn muốn may mẫu đồng phục thực tế ( với số lượng từ 300 áo) – chúng tôi sẽ là người lên yêu cầu may mẫu và gửi mẫu cho bạn trong thời gian ngắn.

Tất cả mọi công đoạn trong quy trình làm việc tại Saigon Uniform đều được thiết kế sao cho đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hài lòng khi làm chủ chiếc áo đồng phục nghĩa là Saigon Uniform đã thành công hơn một nửa trên con đường kinh doanh, tạo dựng thương hiệu của chúng tôi.

 

Đồng phục cao cấp tại Saigon Uniform có gì khác biệt? 

Định nghĩa “đồng phục cao cấp”: Cao cấp tại Saigon Uniform không chỉ đơn thuần về giá thành của sản phẩm mà là SỰ CAO CẤP ĐÚNG VỚI NHU CẦU mà từng phân khúc khách hàng mong muốn trải nghiệm.

“Chúng tôi không kinh doanh đồng phục giá rẻ. Chúng tôi chỉ sản xuất đồng phục cao cấp nhưng trên hết đảm bảo tối ưu chi phí cho thương hiệu của bạn.” 

 

Quy trình may đồng phục

Chất lượng đồng phục hàng đầu Việt Nam? Bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể đưa ra những cam kết như vậy.

Đảm bảo hoàn tiền, dịch vụ tư vấn vấn tận tâm? Hầu hết xưởng may đồng phục hiện nay đều đưa ra tiêu chí trên.

Vẫn hội tụ được hầu hết những điểm tạo niềm tin, sức thuyết phục nơi khách hàng. Tuy nhiên, may áo thun đồng phục cao cấp Saigon Uniform không chỉ cung cấp những mẫu ĐỒNG PHỤC CAO CẤP, mà chúng tôi còn tạo ra GIÁ TRỊ cho người mặc.

Công ty may đồng phục

 

Vậy “GIÁ TRỊ” mà khách hàng nhận được bao gồm những gì khi may đồng phục tại Saigon Uniform?

Một chuỗi giá trị mà chúng tôi tạo ra cho người mặc

Giá trị sản phẩm:  Bạn có toàn quyền quyết định về các chi tiết cụ thể trên chiếc áo – nhưng vẫn tối ưu chi phí – do bạn.

Mẫu thiết kế áo ĐỘC NHẤT cho doanh nghiệp bạn – chỉ có tại Saigon Uniform – KHÔNG THỂ SAO CHÉP dưới bất kỳ hình thức nào.

Mẫu áo được chính đơn vị Saigon Uniform thực hiện trong thời gian nhất định, bao gồm toàn bộ tâm huyết, kinh nghiệm tích lũy lâu dài của cả đội ngũ Saigon Uniform. 

Đối tác may đồng phục

 

Giá trị thương hiệu: Chính vì hiểu rõ được những đặc điểm của doanh nghiệp nên chúng tôi mới tự tin hoàn thành sản phẩm đồng phục đúng với yêu cầu của Quý khách mà rất hiếm khi nhận được phản hồi tiêu cực. 

 

Quy định số lượng may đồng phục

 

Saigon Uniform – Quality & More, chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm đồng phục của mình.

LIÊN HỆ NHANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM


Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com