Tạp Dề Đồng Phục

Tạp dề là gì?

 

Nói đơn giản đây là một loại đồng phục được may từ vải. Thường người ta sẽ sử dụng che chắn phía trước ngực trong khi bưng bê, pha chế, nấu nướng thức ăn,…

 

Tạp dề cách đây vài năm chỉ được sử dụng ở khu vực nhà bếp. Nhằm giúp đầu bếp tránh bám bẩn dầu mỡ vào áo quần. Tuy nhiên, gần đây tạp dề thường được sử dụng nhiều trong nv pha chế, nhân viên phục vụ, chạy bàn,….

 

Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Nhưng hiệu quả mà tạp dề mang lại cho người dùng lại rất tuyệt vời. 

 

Tạp dề đồng phục

 

Mỗi loại đồng phục hiện nay được sử dụng đều mang lại dáng vẻ, tầm ảnh hưởng riêng. Tạp dề đồng phục cũng vậy. Ngoài tác dụng chính giúp bảo vệ bộ quần áo đồng phục tránh bám bẩn.

 

Đồng phục này còn làm điểm nhấn đặc biệt, tạo sự khác lạ trên bộ đồng phục của bạn. Khi hiện nay thiết kế đồng phục luôn bị trùng lặp với rất nhiều cửa hàng. 

 

Bạn có thể may, sau đó in/ thêu thêm những đặc trưng của thương hiệu. Để tạo một điểm nhấn đặc biệt trong lòng khách hàng. Khi đó, khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn thông qua các chi tiết trên áo thun, hoặc tạp dề đồng phục. 

 

Vậy nên nếu bạn là một chủ nhà hàng, chủ tiệm cà phê hoặc đơn giản là quản lý của một nhà bếp. Thì đừng ngần ngại đầu tư cho nhân viên của mình bộ đồng phục. Kèm một chiếc tạp dề đi kèm, tạo nên sự tinh tế trong cách làm việc. 

 

Hiện nay, Saigon Uniform chuyên nhận thiết kế, may, in/thêu đồng phục tạp dề. Tùy theo nhu cầu và phương thức hoạt động của cửa hàng mà Saigon Uniform sẽ linh động gợi ý nhiều mẫu thiết kế. Nhằm mở rộng sự lựa chọn cho quý khách hàng. 

 

Liên hệ ngay với chúng tôi, để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. 

May đồng phục tạp dề trà sữa Hey Tea  May đồng phục tạp dề Hey Tea   Lợi ích khi may tạp dề   May tạp dề hiện[...]

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.