Tạp Dề Đồng Phục

Tạp dề đồng phục là một phụ kiện vô cùng quen thuộc từ căn bếp nhỏ của các chị em nội trợ đến công nhân – nhân viên sản xuất hoặc phục vụ.

Tạp dề đồng phục làm bếp

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của tạp dề chính là sự thoải mái  khi sử dụng để nấu nướng, dọn dẹp. Chính điều này giúp cho công việc của mọi người trở nên dễ dàng hơn vì tránh được các vết bẩn, cà phê hay dầu mỡ vương lên áo. 

Tạp dề đồng phục của đầu bếp

Ngoài ra, hình ảnh của nhân viên khi sử dụng tạp dề cùng đồng phục tại quán ăn, nhà hàng, cà phê, trà sữa hay ngành ăn uống nói chung sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp đặc biệt. 

Tạp dề tạo nên tính chuyên nghiệp và đồng bộ

Thậm chí, ở một số chuỗi nhà hàng F&B hay cà phê hạng sang bộ phận quản lý và Maketing còn sử dụng tạp dề đồng phục như một phần trong chiến lược đại diện thương hiệu riêng biệt của họ.

Sự tiện lợi của tạp dề đồng phục

Hơn 90% nhân viên quán cà phê, nhà hàng hài lòng vì tính tiện dụng của tạp dề đồng phục. Không chỉ thiết kế giúp họ tiết kiệm nhiều công đoạn, tránh vết bẩn mà còn chính vì cảm giác thoải mái, tự tin, che chắn tốt và chuyên nghiệp.

Công dụng nổi bật của tạp dề đồng phục 

Đối với nhân viên quán cà phê, trà sữa

Đặc trưng của công việc phục vụ là chào hỏi cần sự linh hoạt, tiện lợi khi chạy bàn. Tạp dề ngắn ngang bụng thường được ưa chuộng hơn vì sự tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp và gọn gàng.  

Tạp dề nhân viên quán cà phê

Đối với nhân viên pha chế, tạp dề đồng phục dạng yếm dày dặn giúp họ tránh được vết bẩn từ cà phê hoặc đồ uống dính vào lớp áo đồng phục. 

Đối với nhân viên nhà hàng 

Do tiếp xúc thường xuyên với dầu mỡ, đồ ăn, phụ phẩm tạp dề đồng phục như một giải pháp hữu hiệu cứu cánh cho nhân viên nhà hàng.

Tạp dề nhân viên nhà hàng

Lớp bên trong của tạp dề sẽ được lót một lớp nilon chống thấm nước, ngăn không cho vết bẩn thấm vào lớp áo đồng phục.

Đối với thợ làm tóc, nail

Nghề làm đẹp như Nail hoặc Tóc khiến nhân viên tiếp xúc thường xuyên với hóa chất, dầu tẩy bóng, sơn móng tay. Một chiếc tạp dề nhỏ xinh sẽ là lựa chọn hữu hiệu, khi đa số đồng phục nhân viên ngành dịch vụ làm đẹp có màu trắng hoặc sáng, khi dính sơn sẽ dễ dàng nhận ra trên quần áo.

Tạp dề cho nhân viên ngành dịch vụ làm đẹp

Bạn có thể chọn tạp dề dạng yếm cho tất cả nhân viên thì khả năng bảo vệ bám bẩn sẽ an toàn hơn.

Giải pháp tối ưu lựa chọn tạp dề đồng phục 

Hơn 90% nhân viên quán cà phê, nhà hàng hài lòng vì tính tiện dụng của tạp dề đồng phục. Không chỉ thiết kế giúp họ tiết kiệm nhiều công đoạn, tránh vết bẩn mà còn chính vì cảm giác thoải mái, tự tin, che chắn tốt và chuyên nghiệp.

Tạp dề đồng phục của nhân viên The coffee house

Với kinh nghiệm làm việc may in với hàng ngàn doanh nghiệp và tiến độ 5000 sản phẩm mỗi tháng, Saigon Uniform hân hạnh đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin bởi các tiêu chí dưới đây.

Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn mẫu đồng phục, lên thiết kế,  tối ưu ngân sách để tiết kiệm chi phí.

 

Saigon Uniform tin rằng, sự chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ làm khách hàng hài lòng và an tâm khi lựa chọn may in đồng phục

Chất liệu vải đa dạng phong phú 

Chất liệu chính để may tạp dề là vải ka ki, vải thô dày dặn, màu sắc phải phù hợp với thiết kế. Ở Saigon Uniform, khách hàng có thể lựa chọn trên hàng chục loại vải và màu sắc trên thang vải mẫu.

Tạp dề đồng phục đa dạng phong phú

Sự đa dạng về chất liệu và vải vóc hiện nay sẽ giúp khách hàng phối mẫu đồng phục dễ dàng và đồng bộ hơn. 

Thiết kế miễn phí 

Với đội ngũ desinger chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ý tưởng và miễn phí thiết kế cho những mẫu áo sơ mi đồng phục của công ty quý khách hàng.

Điều này không chỉ giúp đồng bộ thương hiệu từ màu sắc, logo mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn. 

Giao hàng nhanh chóng 

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời hạn trong hợp đồng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và mất thời gian của khách hàng.

Saigon Uniform giao hàng nhanh chóng miễn phí nội thành

Đặc biệt chúng tôi còn miễn phí giao hàng nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ những thắc mắc về may in đồng phục

Saigon Uniform công ty may đồng phục uy tín

 

 

May đồng phục tạp dề trà sữa Hey Tea  May đồng phục tạp dề Hey Tea   Lợi ích khi may tạp dề   May tạp dề hiện[...]

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.