Tạp dề đồng phục là một phụ kiện vô cùng quen thuộc từ căn bếp nhỏ của các chị em nội trợ đến công nhân – nhân viên sản xuất hoặc phục vụ.

 

Tạp dề đồng phục - Saigon Uniform

 

Ưu điểm nổi bật đầu tiên của tạp dề chính là sự thoải mái  khi sử dụng để nấu nướng, dọn dẹp. Chính điều này giúp cho công việc của mọi người trở nên dễ dàng hơn vì tránh được các vết bẩn, cà phê hay dầu mỡ vương lên áo. 

 

Ngoài ra, hình ảnh của nhân viên khi sử dụng tạp dề cùng đồng phục tại quán ăn, nhà hàng, cà phê, trà sữa hay ngành ăn uống nói chung sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp đặc biệt. 

 

Tạp dề đồng phục - Saigon Uniform

 

Thậm chí, ở một số chuỗi nhà hàng F&B hay cà phê hạng sang bộ phận quản lý và Maketing còn sử dụng tạp dề đồng phục như một phần trong chiến lược đại diện thương hiệu riêng biệt của họ.

 

Tạp dề đồng phục - Saigon Uniform

 

Hơn 90% nhân viên quán cà phê, nhà hàng hài lòng vì tính tiện dụng của tạp dề đồng phục. Không chỉ thiết kế giúp họ tiết kiệm nhiều công đoạn, tránh vết bẩn mà còn chính vì cảm giác thoải mái, tự tin, che chắn tốt và chuyên nghiệp.

 

Xem thêm: Chương trình khuyến mãi đặc biệt từ 18/06 – 30/08/2020 tại Saigon Uniform

 

Công dụng nổi bật của tạp dề đồng phục 

Đối với nhân viên quán cà phê, trà sữa

Đặc trưng của công việc phục vụ là chào hỏi cần sự linh hoạt, tiện lợi khi chạy bàn. Tạp dề ngắn ngang bụng thường được ưa chuộng hơn vì sự tiết kiệm chi phí, chuyên nghiệp và gọn gàng.  

 

Tạp dề đồng phục - Saigon Uniform

 

Đối với nhân viên pha chế, tạp dề đồng phục dạng yếm dày dặn giúp họ tránh được vết bẩn từ cà phê hoặc đồ uống dính vào lớp áo đồng phục. 

 

Đối với nhân viên nhà hàng 

Do tiếp xúc thường xuyên với dầu mỡ, đồ ăn, phụ phẩm tạp dề đồng phục như một giải pháp hữu hiệu cứu cánh cho nhân viên nhà hàng.

 

Tạp dề đồng phục - Saigon Uniform

 

Lớp bên trong của tạp dề sẽ được lót một lớp nilon chống thấm nước, ngăn không cho vết bẩn thấm vào lớp áo đồng phục.

 

Đối với thợ làm tóc, nail

Nghề làm đẹp như Nail hoặc Tóc khiến nhân viên tiếp xúc thường xuyên với hóa chất, dầu tẩy bóng, sơn móng tay. Một chiếc tạp dề nhỏ xinh sẽ là lựa chọn hữu hiệu, khi đa số đồng phục nhân viên ngành dịch vụ làm đẹp có màu trắng hoặc sáng, khi dính sơn sẽ dễ dàng nhận ra trên quần áo.

 

Tạp dề đồng phục - Saigon Uniform

 

Bạn có thể chọn tạp dề dạng yếm cho tất cả nhân viên thì khả năng bảo vệ bám bẩn sẽ an toàn hơn.

 

Giải pháp tối ưu lựa chọn tạp dề đồng phục 

Hơn 90% nhân viên quán cà phê, nhà hàng hài lòng vì tính tiện dụng của tạp dề đồng phục. Không chỉ thiết kế giúp họ tiết kiệm nhiều công đoạn, tránh vết bẩn mà còn chính vì cảm giác thoải mái, tự tin, che chắn tốt và chuyên nghiệp.

 

Tạp dề đồng phục - Saigon Uniform

 

Với kinh nghiệm làm việc may in với hàng ngàn doanh nghiệp và tiến độ 5000 sản phẩm mỗi tháng, Saigon Uniform hân hạnh đồng hành cùng phát triển với các doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin bởi các tiêu chí dưới đây.

 

Nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng 

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng từ khâu tiếp nhận thông tin, tư vấn mẫu đồng phục, lên thiết kế,  tối ưu ngân sách để tiết kiệm chi phí.

 

Quy trình đặt hàng tại Saigon Uniform

 

Saigon Uniform tin rằng, sự chu đáo của đội ngũ nhân viên sẽ làm khách hàng hài lòng và an tâm khi lựa chọn may in đồng phục.

 

Chất liệu vải đa dạng phong phú 

Chất liệu chính để may tạp dề là vải ka ki, vải thô dày dặn, màu sắc phải phù hợp với thiết kế. Ở Saigon Uniform, khách hàng có thể lựa chọn trên hàng chục loại vải và màu sắc trên thang vải mẫu.

 

Chất liệu vải của tạp dề đồng phục

 

Sự đa dạng về chất liệu và vải vóc hiện nay sẽ giúp khách hàng phối mẫu đồng phục dễ dàng và đồng bộ hơn. 

 

Bảng báo giá may tạp dề

Xem thêm: Bảng báo giá may đồng phục Saigon Uniform

 

Thiết kế miễn phí 

Với đội ngũ desinger chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ý tưởng và miễn phí thiết kế cho những mẫu áo sơ mi đồng phục của công ty quý khách hàng.

 

Thiết kế nhanh trong vòng 30 phút

 

Điều này không chỉ giúp đồng bộ thương hiệu từ màu sắc, logo mà còn tiết kiệm chi phí và thời gian của bạn. 

 

Giao hàng nhanh chóng 

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời hạn trong hợp đồng, không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc và mất thời gian của khách hàng.

Saigon Uniform giao hàng nhanh chóng miễn phí nội thành

 

Đặc biệt chúng tôi còn miễn phí giao hàng nội thành tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ những thắc mắc về may in đồng phục

 

Saigon Uniform - Chuyên gia giải pháp đồng phục

 

Showing all 3 results

Đóng

May tạp dề Dì ba Coffee – Tạp dề quán cà phê

  May tạp dề Dì ba Coffee “Nếu bạn chỉ đang sử dụng đồng phục như một loại trang phục
Đóng

May tạp dề Red – Tạp dề quán cà phê

  May tạp dề Red Coffee “Nếu bạn chỉ đang sử dụng đồng phục như một loại trang phục dành
Đóng

May đồng phục tạp dề Hey Tea

May đồng phục tạp dề trà sữa Hey Tea    Lợi ích khi may tạp dề   May tạp dề