May đồng phục cơ khí tại TPHCM – Saigon Uniform

May đồng phục cơ khí nhằm bảo vệ người lao động. Bởi đây là ngành rất dễ xảy ra tai nạn trong lao động. Vì vậy, việc trang bị đồng phục cho người làm công việc cơ khí là điều cần thiết.

 

May đồng phục cơ khí tại TPHCM – Saigon Uniform
Hình ảnh: May đồng phục cơ khí

 

Cơ khí là một trong những ngành khá vất vả, nguy hiểm. Người làm công việc này phải tiếp xúc nhiều với các thiết bị máy móc, sắt, thép, hóa chất độc hại,…

Việc may đồng phục cơ khí để bảo vệ sức khỏe người lao động. Nếu không có đồng phục cơ khí đạt chuẩn thì họ rất dễ bị tổn thương vùng da, mặt, mắt,…

 

Xem thêm : Loại vải thường may quần áo bảo hộ lao động

Xem thêm : Tham khảo cách may đồng phục phù hợp cho ngành công nghiệp

 

Yêu cầu về chất liệu vải may đồng phục cơ khí

Đồng phục cơ khí cũng giống như đồng phục bảo hộ lao động của những ngành nghề khác. Vì vậy, phải đảm bảo sự thoải mái cho người mặc.

 

Loại vải may đồng phục cơ khí phải dày, thoáng mát. Điều quan trọng là không dễ bắt cháy, vì đặc thù của ngành hay tiếp xúc với lửa. Ngoài ra, người lao động còn tiếp xúc nhiều với hóa chất và tác động từ môi trường. May đồng phục cơ khí cần lựa chọn những loại vải có độ dày lớn, độ mịn cao, ít bị xù lông. Vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, dễ giặt và mau khô.

 

Bên cạnh độ bền cao, cần lựa chọn vải không bị bám bụi, không lộ rõ vết bẩn,… trong quá trình làm việc. Chính vì vậy, để may đồng phục cơ khí chất lượng tốt cần chọn vải tốt. Thông thường sử dụng 2 loại vải chính là cotton và kaki.

 

May đồng phục cơ khí tại TPHCM – Saigon Uniform
Hình ảnh: May đồng phục cơ khí

Yêu cầu về kiểu dáng và quy cách may

May đồng phục cơ khí, quần áo bảo hộ phải đảm bảo sự tiện lợi cho người lao động. Trang phục đủ rộng để tạo sự thoải mái. Đồng thời không được quá rườm rà, gây mất an toàn trong lao động. Các đường may phải chắc chắn, có độ bền cao. Đặc biệt là không dễ bị rách trong khi giặt hay sử dụng.

Xem thêm : May đồng phục công nhân giá rẻ tại tphcm

Xem thêm : Nguyên tắc chọn vải khi may đồng phục

In hoặc thêu logo cũng tạo sự rõ nét, ấn tượng. Vì đó là thương hiệu của mỗi công ty.

 

May đồng phục công ty

 

May đồng phục cơ khí ở đâu tại TPHCM?

Saigon Uniform, may đồng phục cơ khí an toàn, chất lượng. Đảm bảo chất liệu vải tốt, giá cả hợp lý. Mang lại nhiều lựa chọn tốt nhất cho khách hàng. Những sản phẩm quần áo cơ khí tại Saigon Uniform không chỉ chất lượng tốt mà còn đẹp về mẫu mã.

Saigon Uniform luôn hỗ trợ đắc lực cho những công ty, doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu. Nếu bạn đang có dự định đặt vải may đồng phục cơ khí, Saigon Uniform sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm : Top công ty may đồng phục uy tín nhất TP.HCM

 

May đồng phục bảo hộ công ty

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Saigon Uniform – May đồng phục cơ khí