May Áo Thun Đồng Phục Tại Bình Dương (11/06/2018)

Đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu tại Bình DươngSaigon Uniform, không chỉ tập trung may áo thun đồng phục tại TPHCM, mà còn phát triển sang các tỉnh thành lân cận.

Bình Dương là một ví dụ điển hình, Saigon Uniform đã và đang hỗ trợ nhiều doanh nghiệp, quán ăn, quán cà phê có đồng phục đẹp nhất.

Hiện nay, mọi hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức đều hướng đến sự chuyên nghiệp. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng với doanh nghiệp là điều quan trọng. Và áo thun đồng phục là một tác động có ảnh hưởng không nhỏ đến sự chuyên nghiệp đó.

May áo thun đồng phục

Saigon Uniform hiểu được điều đó, chúng tôi không ngừng mở rộng sản xuất, tăng cường trau dồi kinh nghiệm để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Chúng tôi chuyên nhận may áo thun đồng phục theo yêu cầu của khách hàng, bắt đầu từ những ý tưởng cơ bản, chúng tôi hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu của Quý Khách, với các lần chỉnh sửa cho phù hợp với tính chất công việc.

Ngoài ra, Saigon Uniform hỗ trợ khách hàng duyệt chất liêu vải, màu sắc trước khi sản xuất hàng loạt.

Saigon Uniform gửi đến Quý Khách hàng quy trình đặt may áo thun theo yêu cầu như sau:

Bước 1: Các kênh nhận thông tin:

Khách hàng có thể để lại thông tin trên fanpage: https://www.facebook.com/saigonuniform/, hoặc email info@saigonuniform.com. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ, tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 2: Nhận thông tin:

Sau khi tiếp nhận các thông tin cơ bản của Khách hàng và thông tin về việc đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu như:

  • Loại đồng phục bạn cần: Áo thun đồng phục, áo sơ mi, áo gió, tạp dề, nón, bảo hộ….
  • Số lượng sản phẩm
  • Mẫu thiết kế đã tham khảo
  • Logo công ty…

Chúng tôi sẽ hỗ trợ lên thiết kế theo yêu cầu và sẽ hỗ trợ chỉnh sửa mẫu cho phù hợp.

Bước 3: Báo giá:

-Sau khi Quý Khách hàng đã chốt được mẫu thiết kế, số lượng, logo sẽ in/thêu….chúng tôi sẽ báo giá theo các thông tin đó để khách hàng có thể tham khảo, so sánh với các nơi khác để đưa ra lựa chọn cho mình.

Bước 4: May mẫu:

  • Khách hàng sẽ được duyệt chất liệu vải, màu sắc trước khi quyết định.
  • Tùy vào mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn may mẫu để duyệt lần cuối, thời gian may mẫu: Từ 3-5 ngày làm việc.

Bước 5: Duyệt mẫu, ký hợp đồng, sản xuất hàng loạt:

  • Sau khi bạn duyệt mẫu test, chúng tôi sẽ nhận 50% giá trị hợp đồng để sản xuất hàng loạt. Thời gian sản xuất từ 10-12 ngày làm việc (Thời gian này có thể thay đổi tùy thời điểm, nhân viên sẽ báo thời gian cụ thể).
  • Quý Khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi và miễn phí.

 

Với các quy trình làm việc trên, Saigon Uniform hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về chúng tôi, về quy trình đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.