May áo thun đồng phục Sunhouse – Đồng phục doanh nghiệp

Chuyên sản xuất và kinh doanh các mặt hàng gia dụng. Tập đoàn SUNHOUSE hiện đang có 7 công ty thành viên, 6 nhà máy và với gần 2.000 cán bộ, công nhân viên nên việc đầu tư vào đồng phục cho nhân viên là điều thiết yếu.

 

Saigon Uniform – Giải quyết nỗi băn khoăn, lo lắng của tập đoàn

Áo thun đồng phục Sunhouse

Đồng phục góp 1 phần quan trọng vào hình ảnh công ty và tinh thần làm việc của nhân viên, nhất là những nơi có số lượng nhân viên đông như tập đoàn Sunhouse.

Do đó, việc lựa chọn một xưởng may áo thun đồng phục chất lượng, uy tín luôn là mong muốn hàng đầu của những doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Saigon Uniform, xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu, mong muốn của tập đoàn Sunhouse.

Với lựa chọn in chuyển nhiệt toàn thân, chất lượng in không những tùy thuộc vào máy móc mà còn nằm ở đôi tay và sự khéo léo của người thợ.

Vì mỗi loại vải có tính chất khác nhau chỉ có những người thợ có kinh nghiệm sẽ xác định mức nhiệt độ và thời gian ép phù hợp, không để xảy ra trường hợp ép quá lâu làm ảnh hưởng đến vải.

 

Áo thun đồng phục Sunhouse

Điều đó thấy được, Saigon Uniform không những đáp ứng được nhu cầu về mặt chất liệu mà còn cả tay nghề nhân viên.

Những người thợ may đồng phục áo thun của Saigon Uniform đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in nhiệt, thực hiện qua rất nhiều chất liệu vải khác nhau, nhờ đó mà Saigon Uniform trở thành địa chỉ in chuyển nhiệt toàn thân cho áo đồng phục quen thuộc cho các doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên Sài Gòn.

Màu sắc là một điều quan trọng khi lựa chọn cho chiếc áo đồng phục, bởi nó chính là màu của thương hiệu công ty, doanh nghiệp.

Tập đoàn Sunhouse lựa chọn màu đỏ làm màu chủ đạo cho chiếc áo thun đồng phục, không chỉ tạo sự trẻ trung, nhiệt huyết cho người mặc mà còn làm nổi bật giữa đám đông.

 

May áo thun đồng phục Sunhouse

Việc sử dụng công nghệ hiện đại cùng với mực in chất lượng không những cho ra màu chuẩn đẹp có độ bền cao, logo và những thông tin được in ở trước phía áo và sau lưng áo nhìn vào rất chân thật, sống động và tạo sự chú ý cho người nhìn.

Bên cạnh đó, borip màu xanh lông công ở phần cổ và tay áo giúp cho áo thun đồng phục Sunhouse thêm phần nổi bật.

 

Saigon Uniform – Đồng phục chất lượng đi kèm số lượng

Những yêu cầu về chất lượng luôn đi kèm với với tiến độ, tập đoàn Sunhouse luôn đòi hỏi về số lượng may áo thun đồng phục phải đáp ứng được cho nhu cầu hàng ngàn nhân viên.

Để đảm bảo được điều đó, Saigon Uniform mạnh dạng đầu tư các loại máy ép nhiệt khổ nhỏ, khổ lớn luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn ngay cả với những khách đặt số lượng nhiều.

Đảm bảo chất lượng vải cũng như đường may luôn đạt chất lượng tốt.

 

Saigon Uniform - công ty may đồng phục

 

Để được giải đáp mọi thắc mắc hoặc được tư vấn vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi.