Khu vực xưởng may đồng phục tại Tân Trụ, Long An

Saigon Uniform là một công ty may đồng phục với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ và chúng tôi sẽ là địa chỉ đáng mà tham khảo dành cho bạn. Khi đến với công ty, bạn sẽ được hướng dẫn và cung cấp những thông tin hữu ích bằng sự nhiệt tình và thân thiện nhất. Điều đó đã khiến cho công ty được nhiều khách hàng tin dùng và giới thiệu.

Cùng với thời gian, Công ty Saigon Uniform càng hiểu rõ sự mong muốn của quý khách hàng vì vậy luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đồng thời hợp tác với nhiều đơn vị uy tín để tạo nên cơ hội giúp kết nối doanh nghiệp, cá nhân cùng có cơ hội phát triển và đến gần nhau hơn. Bởi thế, đến với Saigon Uniform là đến với địa chỉ “vàng” về chất lượng dịch vụ. Nơi giúp bạn yên tâm gửi gắm trọn vẹn niềm tin.

Khu vực xưởng may đồng phục tại Tân Trụ, Long An

Kiểu dáng và thiết kế may đồng phục của Saigon Uniform

Form dáng rất quan trọng làm tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm cũng như vẻ đẹp của người mặc. Hơn nữa, mỗi ngành nghề, mỗi công ty sẽ có những bộ đồng phục đi theo phù hợp với tính chất công việc. Vì vậy trước khi đặt may đồng phục bạn cần tham khảo và hỗ trợ để lên ý tưởng thiết kế phù hợp nhất với môi trường của mình.

Cần xưởng may đồng phục tại Kiến Tường, Long An

Chi phí để may đồng phục đẹp là bao nhiêu?

Giá cho từng đồng phục là khác nhau bởi nó còn tùy thuộc vào mẫu mã, kiểu in ấn và chất lượng vải. Với những kiểu mẫu đồng phục được làm từ vải có chất lượng tốt co giãn tốt, bền đẹp, người mặc cảm giác được lớp vải của đồng phục mềm mại và không bị xù lông sau nhiều lần giặt thì giá thành có thể sẽ cao hơn những đồng phục được làm từ vải cứng, dễ bị xù lông. Nhưng bù lại chất lượng tốt có thể mặc lâu dài mà không sợ bị biến dạng, mất vẻ đẹp của đồng phục.

Không chỉ vậy, hình trên đồng phục sử dụng phương pháp thêu sẽ mắc hơn những áo được in bằng màu thông thường hay màu in mà chất lượng tốt cũng sẽ có giá cao hơn màu in bình thường. Vì vậy, việc phải bỏ ra bao nhiêu để có được đồng phục đẹp và chất lượng là tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Giờ đây để có được đồng phục đẹp không còn là điều quá khó khăn khi có nhiều nơi chuyên làm theo yêu cầu của khách. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng sở hữu được những mẫu đồng phục có kiểu dáng độc đáo và hình ảnh ấn tượng.

Khu vực xưởng may đồng phục tại Tân Trụ, Long An

Quy trình đặt hàng của Saigon Uniform

 • Bước 1: Gửi yêu cầu
  Hotline: 028.7777.7839
  Email: info@saigonuniform.com
 • Bước 2: Nhận tư vấn miễn phí
  Lắng nghe yêu cầu và tư vấn chất liệu và báo giá.
 • Bước 3: Thiết kế mẫu
  Hỗ trợ lên ý tưởng hoăc thiết kế theo mẫu có sẵn.
 • Bước 4: May mẫu
  May theo mẫu thiết kế và chất liệu khác hàng chọn.
 • Bước 5: Duyệt mẫu
  Khách hàng duyệt mẫu áo,vải, logo.
 • Bước 6: Ký hợp đồng
  Thống nhất mẫu số lượng, size, thời gian, và đặt cộc sản xuất.
 • Bước 7: Sản xuất tiến hành
  Sản xuất theo đơn hàng đã duyệt.
 • Bước 8: Giao hàng
  Giao hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.
Khu vực xưởng may đồng phục tại Tân Trụ, Long An
Mẫu thiết kế chi tiết nón Gà Bangkok

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.