Khu vực xưởng may balo quà tặng tại Thủ Đức

Với hầu hết các doanh nghiệp hiện nay, việc chọn một món quà thích hợp để làm quà tặng cho nhân viên và khách hàng là một vấn đề được xem là khá quan trọng. Quà tặng có ý nghĩa góp phần lớn vào việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp cũng như tạo thiện cảm tốt với khách hàng, với nhân viên. Một món quà tặng được gợi ý và có khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là balo quà tặng.

Công ty may Saigon Uniform chuyên cung cấp dịch vụ may balo quà tặng cho các doanh nghiệp tại Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn các chất liệu vải chất lượng, đến thiết kế form dáng cho mẫu balo quà tặng, chúng tôi đảm bảo đưa đến tay doanh nghiệp những mẫu balo quà tặng chất lượng, làm hài lòng các doanh nghiệp trong khu vực và trên phạm vi cả nước.

Khu vực xưởng may balo quà tặng tại Thủ Đức

Balo quà tặng tạo nên sự tiếp thị và quảng bá hình ảnh thương hiệu

Cung cấp cho khách hàng và đối tác của doanh nghiệp một sự vật có giá trị và họ sẽ nhớ và nói về doanh nghiệp rất ấn tượng. Nếu balo quà tặng có những thông điệp và logo có điểm nhấn, với thời đại công nghệ thì thứ gì đó thú vị sẽ khiến mạng xã hội chú ý và thông qua đó, doanh nghiệp bạn đã tiếp cận được với kha khá khách hàng tương lai.

Tất cả những gì doanh nghiệp cần là in logo, thông điệp hoặc phương châm của thương hiệu lên một chiếc balo chất lượng cao với sự tinh tế nhưng cũng không kém phần sáng tạo. Những chiếc balo quà tặng như vậy rất đa năng và vô cùng hữu ích. Kiểu dáng của chúng rất phù hợp ở mọi lứa tuổi từ nhân viên văn phòng, sinh viên, trẻ em,… Hơn nữa, chúng sẽ giúp doanh nghiệp củng cố thương hiệu của mình một cách tự nhiên nhất có thể.

Rất nhiều doanh nghiệp uy tín đã tin tưởng và đặt may balo quà tặng tại Saigon Uniform, xưởng may có nhiều kiểu mẫu balo và nhận may theo yêu cầu mà doanh nghiệp đưa ra, thể hiện rõ phương châm balo quà tặng là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Khu vực xưởng may balo quà tặng tại Thủ Đức

Ưu điểm của xưởng may balo quà tặng Saigon Uniform

  • Sản xuất các mẫu balo, cặp, túi xách tốt nhất với chất lượng hoàn hảo nhất, bền đẹp, đa dạng về mẫu mã và chất liệu cao cấp.
  • Giá thành sản xuất balo tốt nhất, phù hợp với mọi nhu cầu, túi tiền của doanh nghiệp.
  • Sản phẩm được bảo hành lâu dài. Có chính sách đổi và hoàn trả tiền 100% nếu sản phẩm có lỗi.
  • Có chính sách làm mẫu miễn phí, đội ngũ nhân viên sẽ đến tận nơi làm việc của doanh nghiệp để tư vấn khi có yêu cầu.

Xưởng may balo quà tặng giá tốt nhất tại Phú Nhuận

Giá may balo quà tặng là bao nhiêu?
Việc các doanh nghiệp đặt may balo theo số lượng 100, 200 balo hay 500, 1000 balo thì đương nhiên giá cả sẽ khác nhau. Việc tiết kiệm 3000 đồng – 5000 đồng trên mỗi balo là một số tiền không nhỏ cho doanh nghiệp của bạn. Giá của balo tùy thuộc rất nhiều vào mẫu mã, balo, các phụ kiện balo, kích thước và chất lượng, ngoài ra còn có thời gian may balo nữa.

Saigon Uniform là cơ sở sản xuất, thêu, in và may balo quà tặng trực tiếp tại xưởng. Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả, bởi chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp mà không qua bất cứ khâu trung gian nào.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.