Hiệu quả khi làm áo khoác gió đồng phục

Khi nhắc đến may áo đồng phục, hầu hết chúng ta đều nghĩ đến việc may áo thun đồng phục. Hoặc áo sơ mi mà ít ai nghĩ đến việc may áo khoác.

Mặc dù, việc làm áo khoác gió đồng phục doanh nghiệp không quá mới mẻ. Nhưng dường như nó cũng còn một chút xa lạ với một số người. Thế thì làm áo khoác gió đồng phục doanh nghiệp có tầm quan trọng như thế nào trong thị trường kinh doanh hiện nay?

 

Làm áo khoác gió đồng phục doanh nghiệp đánh dấu thương hiệu

Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh của những tài xế xe ôm công nghệ, như: Grab, Go-việt, Be,… Và chiếc áo gió đồng phục như người bạn đồng hành của họ trên mỗi đoạn đường của công việc.

Hiệu quả khi làm áo khoác đồng phục
Làm áo khoác gió đồng phục doanh nghiệp giúp đánh dấu thương hiệu

 

Mỗi tài xế khi làm việc đều khoác lên mình một chiếc áo gió phù hợp với công ty mà mình đăng ký làm việc. Mặc dù đều hoạt động trong lĩnh vực vận tải công nghệ. Nhưng mỗi công ty đều mang một thương hiệu riêng.

 

Hiệu quả khi làm áo khoác gió đồng phục
Tạo sự riêng biệt thông qua logo in trên áo khoác

 

Vì là đối thủ của nhau, sự cạnh tranh là điều tất yếu sẽ xảy ra. Nên những chính sách khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng cũng khác nhau.

Áo khoác gió đồng phục của mỗi công ty sẽ có một màu chủ đạo riêng. Màu sắc đó sẽ gắn liền với tên tuổi cùng công ty, doanh nghiệp qua năm tháng trên thị trường kinh doanh.

Tùy theo nguồn cảm hứng của mỗi công ty sẽ tạo nên những thương hiệu riêng biệt. Màu sắc làm nên một nét đặc trưng riêng của công ty dành cho tài xế. Và nằm trong trí nhớ của người tiêu dùng. May áo gió đồng phục giúp cho việc nhận diện thương hiệu trở nên dễ dàng hơn trong mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể thấy được những kỹ sư khi đi giám sát công trình vẫn khoác lên mình một chiếc áo gió của công ty. Việc này khiến cho những công nhân trong công trình sẽ không phải đặt câu hỏi người này đến từ đâu. Mà chỉ cần nhìn chiếc áo gió là có thể biết được.

 

Tạo lòng tin đối với khách hàng

Làm áo khoác gió doanh nghiệp không chỉ giúp tăng tính nhận diện thương hiệu. Mà còn bảo vệ những người lao động trước ảnh hưởng từ phía môi trường. Hãy nhìn những người giao hàng nhanh, họ lúc nào cũng mặc thêm một chiếc áo khoác bên ngoài khi làm việc.

 

Hiệu quả khi làm áo khoác gió đồng phục
Tạo lòng tin đối với khách hàng

 

Trước nhất là để người đặt hàng biết được họ đến từ công ty giao hàng nào? Có phải là công ty mình đã đặt hàng hay không.

Việc mặc áo khoác khi giao hàng còn giúp cho khách hàng tin tưởng vào chính tài xế. Toàn bộ nhân viên của công ty đang làm việc với vai trò vận chuyển và thương hiệu của công ty. Cách cư xử chuyên nghiệp còn giúp cho người tài xế tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

 

Địa chỉ may áo đồng phục uy tín

May áo khoác theo yêu cầu, phù hợp mọi ngành nghề

 

Người ta nói “một con sâu làm rầu nồi canh”. Nếu một tài xế bất kỳ có cư xử không tốt sẽ làm khiến khách hàng có cái nhìn tiêu cực đến công ty và cả những tài xế khác.

Thời gian giao hàng đúng hẹn, lịch sự, sản phẩm được bảo quản chu đáo. Chất lượng tốt sẽ giúp người dùng tin tưởng và cơ hội giúp công ty phát triển trong thị trường cạnh tranh.

 

Bảo vệ sức khỏe trước những tác động từ môi trường

Một tài xế xe ôm công nghệ, nhân viên giao hàng nhanh,… thường sẽ phải tiếp xúc hoàn toàn với môi trường bên ngoài với thời tiết khói bụi, nắng mưa thất thường.

Chính vì vậy, việc bảo vệ sức khỏe là điều cần ưu tiên. Để có thể hoàn thành được tốt trong công việc, đảm bảo tiến độ giao hàng thì sức khỏe phải tốt.

 

Hiệu quả khi làm áo khoác gió đồng phục
Tránh nắng, chống mưa thông qua lớp vải của áo khoác

 

Chiếc áo khoác đồng phục đôi khi khiến bạn sẽ cảm thấy nóng dưới thời tiết có nhiệt độ cao. Nhưng nó sẽ giúp bảo vệ bạn phần nào trước những bụi bẩn từ môi trường. Giúp da hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Bụi bẩn sẽ bám vào áo khoác thay vì sẽ bám vào trực tiếp trên da.

Trên thị trường kinh doanh hiện nay, áo khoác chính là một trong những trang phục có thể quảng cáo hiệu quả hình ảnh. Cũng như thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, làm áo khoác đồng phục doanh nghiệp còn giúp bảo vệ sức khỏe người lao động và ghi tên thương hiệu trong mắt khách hàng.

 

Hiệu quả khi may áo khoác gió cùng với Saigon Uniform

May đồng phục công ty

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform theo địa chỉ bên dưới. Đội ngũ nhân viên tại Saigon Uniform luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng bất cứ thắc mắc nào.

Saigon Uniform – hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

 

LIÊN HỆ NHANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: info@saigonuniform.com