Đồng hành chương trình của báo người lao động

Saigon Uniform rất vinh hạnh khi được Báo Người Lao Động tin chọn làm đối tác may áo thun sự kiện cho chương trình vừa qua.

 

Chương trình “Một triệu lá cờ cùng ngư dân bám biển”

Báo Người Lao Động là tờ nhật báo của Liên Đoàn Lao Động TP.HCM, đây là một trong các tờ báo uy tín nhất hiện nay.

Rất nhiều chương trình được Báo Người Lao Động tổ chức để giúp ích cho cộng đồng. Trong đó, chương trình “Một triệu lá cờ tổ quốc cùng ngư dân bám biển” là một chương trình đầy ý nghĩa cũng được phát động cho ngư dân huyện đảo trong thời gian gần đây.

 

Tặng đồng phục báo người lao động

Lần này, đồng hành với “Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển” – chương trình khởi động từ ngày 1-6 nhằm mục đích tiếp sức, động viên tinh thần cho các ngư dân, mang lá cờ Tổ quốc Việt Nam ra khơi cùng chung tay khẳng định chủ quyền quốc gia.

Theo đó, một triệu lá cờ Tổ quốc sẽ được trao tặng cho ngư dân 28 tỉnh thành ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau.

Theo ông Tô Đình Tuân (tổng biên tập tòa soạn Báo Người Lao Động) cho hay chương trình này nhằm mục đích tiếp sức, động viên tinh thần ngư dân tại 28 tỉnh vùng biển kiên cường ra khơi bám biển.

Bên cạnh đó, chương trình còn thể hiện rằng người Việt Nam đã và đang cùng chung tay khẳng định chủ quyền biển đảo thiêng liêng của đất nước.

Trong rất nhiều đơn vị đồng hành, Saigon Uniform đã phối hợp cùng Báo Người Lao Động trong việc may áo thun sự kiện cho chương trình đặc biệt này.

Với đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế áo thun sự kiện, Saigon Uniform cũng đã góp một phần giúp truyền tải được nhiều ý nghĩa cho chương trình.

 

Saigon Uniform may áo thun đồng phục cho chương trình của Báo Người Lao Động

Những chương trình đặc biệt thì luôn cần có những thiết kế đặc biệt với nhiều ý nghĩa. “Một triệu lá cờ tổ quốc cùng ngư dân bám biển” là chương trình được diễn ra trong thời điểm căng thẳng về chủ quyền biển đảo với các nước trong khu vực.

Hiểu được điều đó, áo thun sự kiện lần này được Saigon Uniform rất chú trọng trong từng giai đoạn sản xuất áo.

Từ khâu lựa chọn vải đến khâu xuất xưởng và mỗi giai đoạn đều có sự giám sát chặt chẽ từ những người có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao.

(Logo đặc trưng bên vai trái với thiết phần viền vòng không đồng đều mà mỏng dần đi ở các vị trí khác nhau, đòi hỏi độ in sắc nét & bo viền cẩn thận để thể hiện hết tinh thần của chương trình.).

Quy trình đạt chuẩn được xây dựng để đảm bảo được thời gian giao hàng nhanh nhất từ khâu nhỏ nhất như chọn vải – lên sơ đồ – trải vải – cắt vải In – thêu áo thun – may thành phẩm – khuy nút – cắt chỉ thừa.

Bên cạnh đó, để có một chiếc áo hoàn hảo không thể thiếu giai đoạn kiểm tra chất lượng. Tất cả các khâu đều do những người có trình độ, kinh nghiệm phụ trách và đặc biệt là khâu thiết kế.

 

Áo thun sự kiện báo người lao động

 

Áo thun sự kiện của Báo Người Lao Động được thiết kế với nền đỏ và ngôi sao vàng ở phía trước. Logo của chương trình “Một triệu lá cờ tổ quốc cùng ngư dân bám biển” cũng được đặt ở trên tay áo.

Thiết kế này mang ý nghĩa là chiếc cờ tổ quốc thiêng liêng, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Đồng thời áo thun còn gợi nhớ về những anh hùng dân tộc đã đứng lên chiến đấu, giành chính quyền về tay nhân dân, thống nhất đất nước.

Với tiêu chí mang lại một chiếc áo thun sự kiện hoàn hảo Saigon Uniform luôn lựa chọn vải với chất lượng tốt nhất để đồng hành cùng ban tổ chức.

 

Áo thun sự kiện báo người lao động

Chất liệu được lựa chọn để may áo thun sự kiện “Một triệu lá cờ cùng ngư dân bám biển” là cotton 100% 4 chiều.

Loại vải này thường dùng để may các quần áo thường trang xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản.

Chất liệu vải này được lựa chọn bởi vì đây là chất liệu rất tốt, thấm hút mồ hôi nhanh bền, và rất thích hợp với kiểu thời tiết nhiệt đới nóng bức như ở biển đảo.

Trong tất cả các chương trình, không chỉ riêng “Một triệu lá cờ tổ quốc cùng ngư dân bám biển” Người Lao Động luôn cẩn thận lựa chọn đơn vị đồng hành. Saigon Uniform đã đáp ứng được các tiêu chí mà ban tổ chức đã đề ra.

 

Không chỉ mang lại những chiếc áo thun sự kiện với chất lượng vượt trội, chúng tôi còn cam kết:

 

Saigon Uniform - May đồng phục công ty

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG Các áo thun sự kiện sản xuất từ các xưởng có công nghệ tiên tiến nhất và đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất.Không dừng lại ở đó, chất lượng dịch vụ cũng là điều khiến nhiều khách hành lại tin tưởng lựa chọ Saigon Uniform.

CAM KẾT TIẾN ĐỘ Với đội ngũ chuyên nghiệp, nhiều năm làm việc trong lĩnh vực may áo thun sự kiện, Saigon Uniform cam kết giao áo đúng tiến độ 100%. Để đảm bảo được cam kết của mình, chúng tôi đã xây dựng một quy trình sản xuất đạt chuẩn mà ít có xưởng nào đạt được.

CAM KẾT HOÀN TIỀN Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.

 

Saigon Uniform rất hân hạnh là một phần của chương trình từ những chiếc áo thun sự kiên mang màu cờ sắc áo Việt Nam, góp phần tăng nhiệt huyết lên 1000 độ C.

Không chỉ đồng hành cùng báo Người Lao Động trong may áo thun sự kiện cho chương trình “Một triệu lá cờ tổ quốc cùng ngư dân bám biểnSaigon Uniform còn hợp tác cùng các đơn vị khác.