Địa chỉ may áo sơ mi đồng phục tại Châu Thành, Tây Ninh

Bạn đang có nhu cầu may áo sơ mi đồng phục cho doanh nghiệp? Công ty may đồng phục chất lượng Saigon Uniform tại Châu Thành, Tây Ninh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục sẽ đem đến những sản phẩm áo sơ mi đồng phục tốt nhất với giá thành rẻ và giao hàng đúng thời hạn. Khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách đầy đủ và chi tiết nhất về dịch vụ của chúng tôi. Saigon Uniform với những tâm huyết gắn bó nghành in, thêu, may đồng phục tại Tây Ninh chúng tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để đem lại sự hài lòng nhất đối với khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ may áo sơ mi giá rẻ của đồng phục Saigon Uniform ?

Saigon Uniform cung cấp dịch vụ sản xuất áo sơ mi đồng phục với chất lượng tốt nhất. Giá thành của Saigon Uniform thấp hơn những công ty, dịch vụ khác đến 30%.

Những công nhân may của Saigon Uniform là những người có trách nhiệm, tay giỏi nghề, với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, Saigon Uniform còn có hệ thống dây chuyền may tiên tiến, tối ưu hóa trong mọi công đoạn. Chính vì vậy đồng phục áo sơ mi của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

Chúng tôi sử dụng những loại vật liệu do những nhà phân phối đáng tin trên thị trường cung cấp. Saigon Uniform cam kết không sử dụng những loại vải thun không rõ nguồn gốc kém chất lượng.

Quy trình may, gia công đồng phục áo sơ mi của Saigon Uniform là một quy trình khép kín, được tinh gọn và nâng cấp nhằm bảo đảm đem lại những sản phẩm đồng phục có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế chi tiết áo sơ mi đồng phục Lê Quốc

Tiến trình may áo sơ mi đồng phục tại Saigon Uniform

Tiếp nhận yêu cầu đặt hàng, thông báo giá may áo sơ mi cho quý khách hàng

Ngay khi đã nhận được đơn hàng từ quý khách, Saigon Uniform sẽ liên hệ quý khách hàng để xác nhận quy cách may, in – thêu; mẫu vải; màu vải và loại đồng phục. Sau đó Saigon Uniform sẽ gửi bảng giá cho quý khách hàng tham khảo. Saigon Uniform sẽ tư vấn để quý khách có được những bộ đồng phục phù hợp với yêu cầu cũng như yêu cầu về tài chính của quý khách.

Thiết kế các mẫu áo sơ mi đồng phục miễn phí cho quý khách hàng

Khi quý khách hàng đặt may áo sơ mi đồng phục tại dịch vụ của Saigon Uniform Quý khách sẽ được miễn phí thiết kế áo mẫu.

Ký cam kết may áo sơ mi với quý khách hàng. Nhận cọc may đồng phục.

Sau khi quý khách hàng chấp nhận báo giá và mẫu đồng phục của Saigon Uniform chúng tôi sẽ cùng quý khách hàng ký hợp đồng may đồng phục. Quý khách vui lòng thanh toán khoản tiền đặt cọc hoàn tất thảo thuận.

May áo sơ mi mẫu cho quý khách hàng duyệt

Saigon Uniform sẽ may mẫu áo sơ mi để quý khách hàng kiểm tra trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

Sản xuất đồng phục áo sơ mi theo hợp đồng cho quý khách hàng

Đồng phục mẫu được quý khách hàng duyệt sẽ là căn cứ để Saigon Uniform sản xuất đồng phục áo sơ mi cho quý khách.

Nghiệm thu chất lượng của sản phẩm sau khi may

Tất cả sản phẩm sau khi được sản xuất sẽ được chúng tôi kiểm tra lần cuối trước khi xuất xưởng. Những sản phẩm bị hỏng sẽ được chuyển trả lại dây chuyền sản xuất.

Giao áo sơ mi đồng phục cho quý khách hàng

đồng phục áo sơ mi sau khi trải qua giai đoạn kiểm tra sẽ được đóng gói và vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng. Saigon Uniform hỗ trợ quý khách giao hàng đến tận nơi của quý khách hàng.

Thanh lý hợp đồng sản xuất áo sơ mi đồng phục

Đồng phục áo sơ mi sau khi được vận chuyển đến cho quý khách hàng; quý khách sẽ thanh toán toàn bộ số tiền còn lại của hợp đồng. Những quý khách hàng cá nhân hoặc những hợp đồng có số lượng ít; quý khách vui lòng thanh toán số tiền còn lại sau khi nhận được hàng.

 

Thông tin công ty may sơ mi đồng phục tại Trảng Bàng, Tây Ninh

Mẫu áo sơ mi đồng phục dài tay

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.