ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC THEO YÊU CẦU (09/12/2017)

Hiểu được nhu cầu sử dụng áo thun đồng phục ngày càng nhiều của khách hàng, Saigon Uniform mang đến cho bạn rất nhiều mẫu áo thun vừa đẹp mà lại hợp thời trang. Chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm khiến bạn hài lòng.

Khi đến với Saigon Uniform bạn sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của đội ngũ nhân viên, ngay từ những bước đặt hàng đầu tiên đến bước cuối cùng là xuất hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các bước trong quy trình làm việc của Saigon Uniform để có được những mẫu áo đảm bảo chất lượng.

đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu

Quy trình làm việc của chúng tôi gốm 4 bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Bước đầu tiên trong quy trình làm việc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn, đó là bước tiếp nhận thông tin. Nếu bạn có nhu cầu đặt may áo thun đồng phục theo yêu cầu, rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi mail hoặc gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất và tư vấn thiết kế cho bạn nhanh nhất có thể.

  • Bước 2: Tư vấn và Thiết kế

Sau bước tiếp nhận thông tin của khách hàng, sẽ là bước tư vấn và thiết kế. Sau khi nắm rõ được các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mẫu cho bạn. Nếu có chi tiết nào trong mẫu thiết kế khiến bạn không hài lòng, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để cùng trao đổi và có thể tạo ra những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, miễn phí tư vấn loại vải, mẫu mã đến tư vấn cách in logo trên áo.

Miễn phí tư vấn mẫu áo theo yêu cầu

  • Bước 3: May mẫu và kí hợp đồng

Sau khi đã nhận được sự đồng ý về mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ sản xuất mẫu thật để bạn duyệt lần cuối. Nếu bạn hoàn toàn đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, thu tiền đặt cọc và sau đó sản xuất hàng loạt như số lượng bạn yêu cầu. Nếu mẫu sau khi được sản xuất hàng loạt mà không giống như yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn tiền đạt cọc 100%.

May mẫu áo thun đồng phục theo yêu cầu

  • Bước 4: Sản xuất và giao hàng

Sau khi đã được duyệt mẫu từ bạn, Saigon Uniform chúng tôi sẽ sản xuất hàng loạt và sẽ giao hàng tân nơi cho bạn trong từ 7 đến 10 ngày. Dù bạn chỉ may áo thun đồng phục với số lượng ít, hay bạn muốn may áo thun đồng phục cho đội ngũ nhân viên rất đông, thì chúng tôi cũng sẽ đảm bảo giao hàng tận nơi cho bạn.

may áo thun đồng phục giá rẻ

May áo thun đồng phục theo yêu cầu.

 

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn 4 bước để có thể may những chiếc áo thun đồng phục theo yêu cầu. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với Saigon Uniform và đặt may những mẫu áo thun đồng phục. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn. Bạn sẽ có được những chiếc áo ưng ý.

Tại Saigon Uniform chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng về chính sách chất lượng

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.