Công ty may đồng phục bảo hộ uy tín nhất Việt Nam

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục bảo hộ số 1 tại Việt Nam

Hằng ngày, những người lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất…luôn phải chịu khác nhiều tác động của môi trường, bụi bẩn, hóa chất độc hại.

Do vậy mà việc may đồng phục bảo hộ sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi người, đảm bảo tinh thần làm việc tốt hơn.

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực may đồng phục. Hơn ai hết Saigon Uniform hiểu được tầm quan trọng của quần áo bảo hộ với người lao động là như thế nào.

Saigon Uniform luôn cố gắng may đồng phục bảo hộ tốt nhất cho chính người mặc.

Công ty may đồng phục bảo hộ

 

Ý nghĩa của đồng phục bảo hộ

Tương tự như nhiều loại đồng phục khác, đồng phục bảo hộ cũng có những ý nghĩa riêng. Bên cạnh việc bảo vệ tính mạng cho người lao động trong suốt quá trình làm việc.

Đồng phục bảo hộ còn góp phần không nhỏ vào việc tạo nên phong cách, sự chuyên nghiệp cho công ty. Tất nhiên, để tìm được một xưởng may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ, chất lượng, mang đến sự thoải mái cho người mặc là chuyện không mấy dễ dàng.

 

May đồng phục bảo hộ tại Saigon Uniform

Tính đến nay, Saigon Uniform đã có gần 10 năm hoạt động trong việc may đồng phục. Không chỉ có áo thun đồng phục, áo vest, đồng phục văn phòng, đồng phục học sinh… mà đồng phục bảo hộ tại công ty của chúng tôi cũng luôn đảm bảo chất lượng, phù hợp với các tiêu chí mà khách hàng hướng đến.

Saigon Uniform  Công ty may đồng phục bảo hộ uy tín nhất Việt Nam hiện nay vì chúng tôi sản xuất theo dây chuyền hiện đại, khép kín. Mang lại sự an toàn cho người mặc, giảm thiểu tối đa các yếu tố độc hại như tia lửa hàn, hóa chất, tia UV…Trước khi thực hiện may đồng phục bảo hộ chúng tôi đều xác định rõ nhu cầu của khách hàng, môi trường làm việc để từ đó đưa ra loại phù hợp nhất.

 

>>> Xem thêm mẫu đồng phục bảo hộ 

Công ty may đồng phục bảo hộ

 

Chẳng hạn, đối với môi trường làm việc bình thường chúng tôi có thể lựa chọn chất liệu vải kaki, cotton…

Đối với môi trường nguy hiểm hơn, thời tiết khắc nghiệt hơn thì chúng tôi sẽ ưu tiên các loại vải chuyên dụng với khả năng chống hóa chất, cách nhiệt, chống cháy, có các thông số kỹ thuật đảm bảo an toàn cho người lao động.

Còn với quy cách may đồng phục bảo hộ chúng tôi cũng sẽ chia thành nhiều công đoạn khác nhau để đảm bảo toàn bộ quy trình được diễn ra một cách suôn sẻ.

Bắt đầu từ việc lấy số đo, chọn màu sắc đồng phục bảo hộ, kết hợp cùng với một số chất liệu vải phù hợp, thiết kế riêng theo yêu cầu của các doanh nghiệp.

Kết hợp cùng với việc chọn lựa chất liệu để đưa ra bộ đồng phục bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn cả về chất lượng và hình thức sản phẩm.

Xem thêm : Đặt may áo gió đồng phục giá rẻ tại Saigon Uniform

Quy trình may đồng phục bảo hộ tại Saigon Uniform

Không phải ngẫu nhiên mà Saigon Uniform lại lọt top công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng Tphcm và Việt Nam.

Đó là nhờ quy trình làm việc rõ ràng, mang lại sản phẩm không chỉ đẹp mà còn chất lượng, độ bền cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Theo đó, quy trình may đồng phục bảo hộ lao động tại công ty của chúng tôi bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu đặt may đồng phục bảo hộ cảu khách hàng

Ngoài những mẫu may sẵn, đến với Saigon Uniform bạn còn có thể đưa bản thiết kế. Hay đưa yêu cầu, ý tưởng để chúng tôi phác thảo, lên bản vẽ thể hiện được thông điệp, mục đích mà bạn muốn truyền tải. Qua đó tạo nên một mẫu thiết kế đồng phục bảo hộ đẹp phù hợp.

Bước 2: Thiết kế đồng phục bảo hộ lao động

Thông qua bước 1, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ thực hiện việc thiết kế. Thông thường sẽ có 2 đến 3 option để khách hàng lựa chọn.

Bản thân những chuyên gia thiết kế của chúng tôi không chỉ có kinh nghiệm về may mặc, thời trang mà còn phải có kiến thức thiết kế quảng cáo.

Nhằm đảm bảo xây dựng được một mẫu áo đồng phục bảo hộ đẹp mang lại hiệu quả trong chiến lược marketing.

Bước 3: May mẫu đồng phục bảo hộ

Sau khi cả hai bên đã thống nhất bản thiết kế, công ty may đồng phục bảo hộ uy tín Saigon Uniform sẽ tiến hành sản xuất thử nghiệm để đối chiếu, so sánh, kiểm tra chất lượng.

Đảm bảo tránh rủi ro, giảm thiểu thiệt hại trước khi sản xuất hàng loạt.

Bước 4: Sản xuất hàng loạt và kiểm soát tiến độ

Sau khi đã chuẩn bị xong những bước trên thì chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt, đảm bảo hoàn thành đúng với tiến độ cam kết với khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có đội ngũ giám sát đầy đủ để tránh xảy bất kỳ rủi ro gì trong suốt quá trình thực hiện.

Tuy là xưởng may đồng phục bảo hộ lao động giá rẻ nhưng chất lượng của chúng tôi là điều khó có thể bàn cãi.

Toàn bộ các công việc trong quá trình sản xuất hàng loạt từ dệt nhuộm, cắt vải, in thêu, ráp may hoàn chỉnh, ủi và đóng gói thành phẩm đều được kiểm tra đầy đủ.

Đảm bảo chắc chắn từng bước mới chuyển sang bước kế tiếp.

Thảm khảo cách may đồng phục phù hợp cho ngành công nghiệp

Bước 5: Bảo hành, giao hàng toàn quốc

Kết thúc các công đoạn trên, công ty của chúng tôi sẽ giao hàng trực tiêp cho khách hàng. Chế độ bảo hành trong vòng 6 tháng đầu miễn phí nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật.

Trường hợp có hư hỏng chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ sửa chữa mà không cần thêm bất kỳ khoản phí nào.

Với những lợi ích trên, tin rằng bạn đã biết lý do vì sao Saigon Uniform lại nằm trong top công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng Tphcm và Việt Nam rồi phải không nào?

Nếu bạn đang có ý định may đồng phục bảo hộ lao động nhưng chưa tìm được địa chỉ nào đáng tin cậy thì hãy đến với chúng tôi, chắc chắn chúng tôi bạn sẽ không thất vọng.

Xem thêm : Top công ty may đồng phục uy tín nhất TP.HCM

Xem thêm : Công ty may áo thun đồng phục uy tín chất lượng

Xem thêm : Đặt may áo thun theo yêu cầu ở đâu tốt nhất

Công ty may đồng phục