Công ty may đồng phục bảo hộ tốt nhất tại Tân Trụ, Long An

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm nơi sản xuất, chuyên may đồng phục bảo hộ giá rẻ, uy tín, chất lượng và bảo hành chu đáo thì Saigon Uniform là lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp trong khu vực Tân Trụ, Long An.

Có nhiều năm kinh nghiệm may đồng phục bảo hộ, in đồng phục bảo hộ theo yêu cầu. Saigon Uniform sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên đảm bảo mang đến mức giá phù hợp với đủ số lượng. Tại đây có sẵn nhiều mẫu đồng phục để các doanh nghiệp tham khảo với chất liệu đa dạng. Doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu thiết kế riêng để tạo sự khác biệt cho sản phẩm của mình. Thời gian sản xuất nhanh và cam kết giao hàng đúng hẹn.

Quy trình đặt hàng của Saigon Uniform

Hình thức in phù hợp nhất với đồng phục bảo hộ

Đồng phục bảo hộ mang giá trị quảng bá, lan tỏa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp nên hình in luôn phải đảm bảo được giá trị thẩm mỹ và độ bền cao, đảm bảo không bị bong tróc khi giặt. Vì thế, doanh nghiệp cần phải chọn một phương pháp in phù hợp nhất với chất liệu vải.

>>>>Cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Kiến Tường, Long An 

Saigon Uniform có những cách in đồng phục bảo hộ như thế nào?

Hiện nay có nhiều cách để in thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp lên đồng phục bảo hộ:

  • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
  • In decal: Là in lên decal chuyển nhiệt, sau đó sử dụng nhiệt để ép lên áo. Có thể in nhiều màu với độ sắc nét cực cao. In được cả trên áo tối màu.
  • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
  • In chuyển nhiệt: Cách in này rất bền. Nhiều màu có thể in được và rất sắc nét. Nhược điểm chỉ in được trên vùng áo sáng màu.
  • In cao su: Là hình thức in lụa, sử dụng mực cao su để in lên áo. Hầu như in được trên mọi chất liệu áo. Nhưng không được đảm bảo về môi trường.
  • Thêu: Nếu được, bạn nên thêu áo để thể hiện tính cao cấp. Độ bền cao, sắc nét và thể hiện được đẳng cấp

Saigon Uniform – Thiết kế đồng phục bảo hộ tinh tế, ấn tượng
Form dáng là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp của bộ đồng phục bảo hộ cũng như tôn lên vẻ đẹp của người mặc. Qua quá trình phát triển và đi lên từ xưởng may. Đồng phục bảo hộ Saigon Uniform đã đúc rút ra được những kinh nghiệm hữu hiệu trong sản xuất, form dáng của sản phẩm không những đẹp mà còn phù hợp với mỗi người. Không chỉ riêng những form nhất định mà còn có form theo độ tuổi, form châu Âu – châu Á, form dành cho người béo – gầy, form dáng rộng theo sở thích,…

Tại Saigon Uniform bạn sẽ được đội ngũ Saigon Uniform giàu kinh nghiệm và sự sáng tạo sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng cho mẫu đồng phục thiết kế độc quyền, ấn tượng nổi bật. Saigon Uniform tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí.