CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CHẤT LƯỢNG (12/11/2017)

Bạn đang có nhu cầu đặt mua một số lượng áo thun đồng phục nhưng không biết đặt mua ở nơi nào uy tính ? Bạn muốn có những chiếc áo thun chất lượng với số lượng không quá lớn, những chiếc áo thun đảm bảo về kiểu dáng và chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu may đồng phục áo thun nhưng chưa biết phải lựa chọn nơi nào để đặt may vì lo ngại nhiều vấn đề khác , hãy đến với Saigon Uniform nơi giải quyết vấn đề đồng phục cho bạn, còn là nơi may đồng phục áo thun rất uy tín và chất lượng.

công ty may đồng phục chất lượng

May áo thun đồng phục chất lượng

Saigon Uniform là một công ty chuyên về các loại đồng phục với nhiều kiểu dáng, phù hợp với những ai muốn đặt những chiếc áo thun với số lượng không quá lớn. Những thiết kế trang nhã, đơn giản và phù hợp với mục đích của bạn sẽ là những ưu điểm, lợi ích mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

công ty may áo thun đồng phục chất lượng

Công ty chúng tôi đã từng phục vụ nhiều khách hàng lớn và đều nhận được những lời khen, sự hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi như : Camso Vietnam, ACME,… Chúng tôi luôn dành và tạo điều kiện cho những khác hàng ở xa giúp họ nhanh chóng đạt được những yêu cầu mà họ mong muốn, giúp nhưng khách hàng ở xa cảm thấy an tâm và giúp việc đặt hàng trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

công ty may đồng phục chất lượng 1

Công ty may áo thun đồng phục chất lượng

Khi sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi của công ty dành cho khách hàng nhằm cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Các dịch vụ của công ty sẽ giúp bạn  hài lòng về chất lượng, phù hợp với ngân sách của bạn, phù hợp với những ai muốn đặt với số lượng vừa phải không quá lớn.

Nếu bạn muốn may đồng phục áo thun thì hãy gửi đến cho chúng tôi :

  • Ngân sách hiện tại mà bạn có.
  • Ý tưởng thiết kế đồng phục của bạn
  • Số lượng mà bạn muốn đặt
  • Số điện thoại và địa chỉ Emai của bạn để giúp cho việc liên lạc nhanh chóng hơn

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những thông tin như :

  • Chúng tối sẽ gửi cho bạn một thiết kế 3D và chỉnh sửa theo ý bạn đến khi bạn hài lòng.
  • Cung cấp thông tin và tư vấn về chất liệu vải phù hợp với ngân sách của bạn.
  • Giao mẫu về tận nơi cho bạn để tạo nên sự tinh tưởng.

Dù bạn ở tỉnh thành nào, ở khu vực nào trên cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau

 

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.