Có nên chọn công ty may áo gió để đặt may đồng phục nhân viên?

May đồng phục cho nhân viên được xem là một phương thức khá hiệu quả để xây dựng và phát triển hình ảnh của công ty, tuy nhiên vì lý do tài chính mà khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn đối tác là các công ty may áo gió giá rẻ.

Một câu hỏi được đặt ra là, liệu những xưởng may áo gió giá rẻ này có đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà họ tạo ra hay không?

 

Giá rẻ nhờ tối ưu hóa quy trình sản xuất

Nhiều khách hàng vẫn thường cho rằng, một sản phẩm giá rẻ sẽ được tạo ra từ những thành phần, nguyên liệu kém chất lượng, có giá mua vào thấp để hạ giá thành, tuy vậy trên thực tế thì điều này không hẳn là chính xác hoàn toàn, bởi các xưởng may áo gió vẫn có nhiều cách khác để làm điều đó.

Có nên chọn công ty may áo gió để đặt may đồng phục nhân viên?

 

Một trong những cách thức như vậy chính là tối ưu hóa quy trình sản xuất, từ các khâu lên bản thiết kế, lựa chọn chất liệu vải, đào tạo nhân công cho đến vận hành hệ thống.

Đặc biệt, các công ty may áo gió đồng phục giá rẻ hiện đã ứng dụng những công nghệ máy móc hiện đại vào quá trình gia công, qua đó giảm bớt số giờ công của con người để tạo ra một sản phẩm có mức giá tốt hơn.

>>> Xem thêm : Mẫu áo gió đẹp

Thực hiện theo yêu cầu của khách hàng

Có một thực tế là gần như không có bất kỳ doanh nghiệp nào muốn kinh doanh sản phẩm giá rẻ, mà hầu hết sẽ thực hiện theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Điều này cũng có nghĩa, mức giá cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn của đối tác, đây sẽ là một trong những yếu tố tác động đến giá thành của sản phẩm.

Công ty may đồng phục

Tại Saigon Uniform chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm để quý khách hàng an tâm khi đặt may áo gió giá rẻ tại đây.

Xem thêm : Đặt may áo gió đồng phục công ty như thế nào là đúng cách

Công ty may đồng phục

May áo gió giá rẻ uy tín, chất lượng

Công ty may đồng phục

Cam kết đúng tiến độ khi đặt may áo gió giá rẻ

Công ty may đồng phục