Cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Các doanh nghiệp hiện nay ngày càng quan tâm đến sự an toàn lao động của nhân viên doanh nghiệp. Đồng phục bảo hộ ngoài mục đích bảo vệ an toàn sức khỏe cho người lao động, nó còn tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho doanh nghiệp. Tại Xuân Lộc, Đồng Nai, Saigon Uniform nổi tiếng là công ty may đồng phục bảo hộ chất lượng nhất.

Tại Saigon Uniform, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tỉ mỉ về chất liệu vải, màu sắc và thiết kế sao cho phù hợp và thoải mái nhất với tính chất công việc, nhiệm vụ của thành viên trong doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sẽ có rất nhiều gợi ý và sự lựa chọn đa dạng. Sau đó các nhân viên với tay nghề được đào tạo bài bản sẽ tiến hành sản xuất những bộ đồng phục bền đẹp, tốt nhất.

Cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Đồng phục bảo hộ tại Saigon Uniform

Saigon Uniform chuyên cung cấp những mặt hàng đồng phục kỹ sư, đồng phục công nhân, đồng phục kỹ thuật,… cho tất cả những doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp, công ty, các xưởng gia công,… Chúng tôi sử dụng chất liệu vải may bền bỉ, thoáng mát, thấm hút mồ hôi hiệu quả giúp cho người mặc thoải mái khi làm việc, vận động, di chuyển.

Chúng tôi luôn nỗ lực, đem sự đam mê sáng tạo, thiết kế, linh động vào từng trang phục theo từng ngành nghề khác nhau, đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với độ bền cao, bảo vệ sức khỏe và bản thân người lao động một cách tốt nhất. Giúp họ cảm thấy tự tin và tập trung hơn khi làm việc.

Công ty may đồng phục bảo hộ tốt nhất tại Trảng Bom, Đồng Nai

Chính vì được nhập trực tiếp tại các xưởng may đồ bảo hộ lao động và không qua bất cứ khâu trung gian nào, nên giá thành các sản phẩm tại đây rất hợp lý, bình ổn trên thị trường. Nhờ đó, Saigon Uniform được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi may đồ bảo hộ lao động.

Cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng tại Xuân Lộc, Đồng Nai

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục bảo hộ, Saigon Uniform sẽ mang lại cho doanh nghiệp những giá trị tốt nhất về sản phẩm khi đặt đồng phục tại công ty chúng tôi

  • Chất lượng vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi hiệu quả
  • Công nghệ in hiện đại, đảm bảo chất lượng hình in chân thực, bền màu, không bị bong tróc khi giặt
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ
  • Cam kết đổi 1-1 dù là một lỗi nhỏ

Saigon Uniform có những cách in đồng phục bảo hộ như thế nào?

Hiện nay có nhiều cách để in thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp lên đồng phục bảo hộ:

  • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
  • In decal: Là in lên decal chuyển nhiệt, sau đó sử dụng nhiệt để ép lên áo. Có thể in nhiều màu với độ sắc nét cực cao. In được cả trên áo tối màu.
  • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
  • In chuyển nhiệt: Cách in này rất bền. Nhiều màu có thể in được và rất sắc nét. Nhược điểm chỉ in được trên vùng áo sáng màu.
  • In cao su: Là hình thức in lụa, sử dụng mực cao su để in lên áo. Hầu như in được trên mọi chất liệu áo. Nhưng không được đảm bảo về môi trường.
  • Thêu: Nếu được, bạn nên thêu áo để thể hiện tính cao cấp. Độ bền cao, sắc nét và thể hiện được đẳng cấp.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.