Cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Kiến Tường, Long An

Trong lĩnh vực bảo hộ thì đồng phục bảo hộ là không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hay bất kể doanh nghiệp nào. Mỗi doanh nghiệp đều chọn cho mình một loại đồng phục bảo hộ khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc.

Luôn lấy tiêu chí phục vụ bằng tất cả con tim chân thành. Saigon Uniform đã thực sự là thương hiệu đi vào trái tim của các doanh nghiệp. Tự hào là công ty may đồng phục được nhiều khách hàng tại Kiến Tường, Long An yêu mến và tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, dịch vụ chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi tốt nhất dành cho doanh nghiệp, các doanh nghiệp sẽ thật sự hài lòng khi đặt hàng tại công ty may của chúng tôi.

Cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Kiến Tường, Long An
Thiết kế chi tiết đồng phục bảo hộ Sơn Thế Hệ Mới

Các tiêu chí khi may đồng phục bảo hộ của Saigon Uniform

Đồng phục bảo hộ rất đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều chất liệu và nhiều công dụng khác nhau. Vì thế, không nên tùy tiện khi may đồng phục bảo hộ. Đồng phục Saigon Uniform có các tiêu chí may đồng phục bảo hộ như sau:

  • Chọn chất liệu phù hợp: Chất liệu vải phải phù hợp với mục đích, công năng sử dụng. Đảm bảo an toàn cho người mặc và được cơ quan nhà nước cho phép sử dụng trên thị trường.
  • Đảm báo đúng quy trình may đồng phục bảo hộ.
  • Bảo mật thông tin cho doanh nghiệp và đối tác.
  • May – In phải đẹp. Được bảo hành miễn phí khi có sự cố. Doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi có thể sản xuất theo các tiêu chí mà doanh nghiệp đề ra. Liên kết chặt chẽ để mang đến cho doanh nghiệp những sản phẩm đạt chất lượng nhất.

Cần tìm công ty may đồng phục bảo hộ tại Kiến Tường, Long An
Thiết kế chi tiết bảo hộ lao động Nohara

Saigon Uniform – Địa chỉ may đồng phục bảo hộ giá tốt, chất lượng

  • Saigon Uniform có xưởng may quy mô, gồm nhiều loại máy móc may tiên tiến, hiện đại như: máy may 2 kim điện tử, máy thùa khuy cúc, máy vắt sổ, máy can size chạy đỉa, máy di bọ,…. được hàng trăm công nhân may lành nghề vận dụng một cách chuyên nghiệp và linh hoạt trong sản xuất.
  • Mọi công đoạn để may một bộ đồng phục bảo hộ hoàn chỉnh từ: chọn vải may, vẽ maket, đưa lên chuyền may, may, in thêu logo,… đều được Saigon Uniform thực hiện trực tiếp tại xưởng may, chúng tôi không thuê gia công bên ngoài ở bất cứ một công đoạn nào, vì vậy mức giá thành mà doanh nghiệp may đồng phục bảo hộ lao động tại Saigon Uniform luôn là mức giá thành tốt nhất thị trường.

Công ty may đồng phục bảo hộ giá tốt nhất tại Tân Trụ, Long An

  • Saigon Uniform có đội ngũ các chuyên gia giỏi về thiết kế đồng phục bảo hộ vì vậy quý doanh nghiệp không cần phải lo lắng nếu chưa có mẫu đồng phục bảo hộ vì chúng tôi có thể tư vấn và thiết kế các mẫu quần áo đồng phục bảo hộ dựa theo ý tưởng và môi trường lao động của doanh nghiệp.

Quy trình đặt hàng của Saigon Uniform

Quy trình đặt hàng của Saigon Uniform

Bước 1: Gửi yêu cầu

Bước 2: Nhận tư vấn miễn phí. Lắng nghe yêu cầu và tư vấn chất liệu và báo giá.

Bước 3: Thiết kế mẫu. Hỗ trợ lên ý tưởng hoặcthiết kế theo mẫu có sẵn.

Bước 4: May mẫu. May theo mẫu thiết kế và chất liệu khác hàng chọn.

Bước 5: Duyệt mẫu. Khách hàng duyệt mẫu áo,vải, logo.

Bước 6: Ký hợp đồng. Thống nhất mẫu số lượng, size, thời gian, và đặt cọc sản xuất.

Bước 7: Sản xuất tiến hành. Sản xuất theo đơn hàng đã duyệt.

Bước 8: Giao hàng. Giao hàng theo địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.