Cần chuẩn bị gì trước khi đặt in áo thun đồng phục?

Nếu bạn được giao nhiệm vụ đặt in áo thun đồng phục cho công ty, đừng nghĩ rằng đây là một công việc đơn giản bởi sẽ có khá nhiều việc bạn cần phải quan tâm và chuẩn bị, chẳng hạn như chọn chất liệu may áo, lên bản thiết kế, lựa chọn xưởng may uy tín, kiểm tra thành phẩm khi được bàn giao…

Lựa chọn chất liệu vải và may áo

Tùy theo tiến độ và phân công công việc của các công ty mà quá trình in áo thun có thể có hoặc không cần may áo, thế nhưng nếu có thì bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn chất liệu vải sao cho phù hợp nhất với đặc điểm, môi trường làm việc và tần suất sử dụng để đảm bảo độ bền lâu dài của áo.

In áo thun đồng phục công ty

Sau khi chọn xong chất liệu vải, khâu may áo thun đồng phục cũng cần được quan tâm và theo dõi, để đảm bảo rằng mẫu áo thành phẩm sẽ đúng với yêu cầu được đề ra.

Xem thêm: Bí quyết chọn đồng phục công sở đẹp và ấn tượng

Lên bản thiết kế

Hầu hết các công ty khi may in áo thun đồng phục đều sử dụng nó như một công cụ quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình, do đó hãy đảm bảo rằng bạn có được một bản thiết kế nội dung in với thông điệp, hình ảnh ấn tượng nhất, từ đó thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng.

Lựa chọn xưởng in uy tín

Nếu không muốn chiếc áo mà bạn nhận được có chất lượng in ấn rất kém, màu sắc nhợt nhạt và mờ nhòe thì hãy đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn xưởng may in uy tín, chất lượng qua các kênh thông dụng như internet, đồng nghiệp, đối tác.

Bên cạnh đó, cũng không nên tiếc tiền mà sử dụng các dịch vụ in áo giá rẻ, bởi không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được một chiếc áo đẹp ấn tượng cả.

Xem thêm: Nên đặt quy định mặc đồng phục công ty như thế nào