Cách may áo thun cho doll 20cm

May áo thun cho doll 20cm đang được nhiều người quan tâm. Bởi những bé doll cũng cần những chiếc áo thun để trông xinh và sạch sẽ hơn.

 

Cách may áo thun cho doll 20cm
Hình ảnh: Cách may áo thun cho doll 20cm

May áo thun cho doll 20cm cũng khá giống với việc may một chiếc áo thun cho người lớn. Nhưng trông đơn giản và tiết kiệm vải hơn.

Xem thêm : Cách may áo thun from rộng

Xem thêm : May áo thun cần bao nhiêu vải

Vì kích thước chỉ có 20cm và chúng ta cũng không cần phải chú trọng quá nhiều đến chất liệu vải.

Các bước cắt vải:

Bước 1: Trước tiên, phác thảo bản vẽ lên giấy vẽ hoặc lên áo. Bạn có thể nới rộng các đường vẽ thêm 1cm để dễ dàng khi mặc vào cho doll. Áo có kiểu dáng thế nào, tùy thuộc vào sở thích và cách bạn cắt mẫu.

Vì phần thân trước và thân sau của việc may áo thun cho doll 20cm giống nhau nên bạn chỉ cần vẽ một mẫu duy nhất nhưng cắt 2 lần.

Bước 2: Ở bước này, bạn sẽ tiến hành áp mẫu lên tấm vải đã chuẩn bị sẵn từ trước, xung quanh vẫn chừa đường may thêm 1cm. Riêng phần gấu, bạn cần chưa 2cm.

Bước 3: Sau khi đo vòng cổ, bạn cần cắt thêm 1 miếng đáo cổ rộng phù hợp với kích cỡ của doll.

 

Cách may áo thun cho doll 20cm
Hình ảnh: Cách may áo thun cho doll 20cm

Quy trình may:

Bước 1: Để may áo thun cho doll 20cm được đẹp mắt, may phần thân và đến 2 cánh tay.

Ráp 2 phần cánh tay vào thân áo. May xong thì lật mặt phải, để tạo thành đường gân tay áp. Bạn tiến hành may đè một đường chỉ lên trên đường may chập vừa xong.

Bước 2: Đối với miếng đáp cổ, bạn cẩn thận gập đôi rồi may lại. Tiếp đó, bạn ráp mặt phải của cổ và mặt phải của miếng đáp cổ lại với nhau. May đường mí phía ngoài.

Bước 3: Giờ là lúc bạn cần may hai tay bên dưới và lên gấu. Ở công đoạn này cần lưu ý may chậm và lượn tròn đối với phần may sườn để phần nách áo không bị nhăn lại.

Bước 4: Cuối cùng bạn chuyển sang là cổ, phần gấu và hai cánh tay để hoàn tất sản phẩm.

Xem thêm : Cách may áo thun nam cổ tròn

Xem thêm : 6 Bước cơ bản quy trình may áo thun

Mặc dù là may áo thun cho doll 20cm, nhưng cũng cần có sự khéo tay, tỉ mỉ để sản phẩm được hoàn thành tốt và đẹp hơn.

 

Công ty may đồng phục

 

Saigon Uniform – cắt may các loại áo thun nhằm đáp ứng nhu cầu thời trang, thị trường của khách hàng, thiết kế thời trang, hợp với xu hướng hiện nay và sự kỹ lưỡng trong từng đường nét cắt may.

Với những xu hướng, phong cách cũng như những mong muốn của khách hàng. Saigon Uniform, luôn mang đến những sản phẩm áo thun hợp lý về giá cả lẫn chất lượng.

Saigon Uniform, thiết kế và cắt may áo thun theo nhiều phong cách cổ điển, hiện đại với nhiều kiểu dáng và chất liệu vải bền, đẹp.

Xem thêm : Xưởng may áo thun tại thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm : Đặt may áo gió đồng phục như thế nào là đúng cách

 

May đồng phục

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Saigon Uniform – Xưởng may áo thun uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh