Cách cắt may áo thun nữ mới nhất 2021

Phái đẹp luôn chọn cho mình những trang phục đẹp, thời trang và đôi khi lại đơn giản. Chính vì vậy, chiếc áo thun là một sản phẩm thời trang không thể thiếu đối với chị em phụ nữ. 

 

Hình ảnh: Cắt may áo thun nữ

 

Bạn nữ thích cắt may áo thun đồng phục cho chính mình, thì đây cũng không phải là việc quá khó. Dù hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm áo thun nữ với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Để cắt may áo thun nữ, có rất nhiều loại vải cho bạn lựa chọn, tùy theo sở thích, giá cả, cho ra một sản phẩm áo thun nữ chất lượng.

Xem thêm : Cách may áo thun form rộng

Quy trình cắt vải:

Bước 1: Trước tiên để cắt may áo thun nữ, bạn cần phác thảo bản vẽ lên giấy vẽ hoặc lên áo. Bạn có thể nới rộng các đường vẽ thêm 1cm để tạo sự thoải mái khi mặc. Áo có kiểu dáng thế nào, tùy thuộc vào sở thích và cách bạn cắt mẫu.

Vì phần thân trước và thân sau của áo giống nhau nên bạn chỉ cần vẽ một mẫu duy nhất nhưng cắt 2 lần. Hạ khoảng tầm 2cm – 3cm đối với phần cổ trước.

Bước 2: Ở bước này, bạn sẽ tiến hành áp mẫu cắt may áo thun nữ lên tấm vải đã chuẩn bị sẵn từ trước, xung quanh vẫn chừa đường may thêm 1cm. Riêng phần gấu, bạn cần chưa 2cm.

Xem thêm : May áo thun cần bao nhiêu vải

Hoặc Tham khảo các loại vải không nhăn 2021

Bước 3: Sau khi đo vòng cổ, bạn cần cắt thêm 1 miếng đáo cổ rộng từ 3cm – 4cm, ngang vai.

Hình ảnh: Cắt may áo thun nữ

Quy trình may:

Bước 1: Ráp 2 phần cánh tay tới cổ phía trên sau khi đã lật mặt trái vải, từ cổ tới hết cánh tay bạn thực hiện may thẳng một đường. May xong thì lật mặt phải, để tạo thành đường gân tay áp. Bạn tiến hành may đè một đường chỉ lên trên đường may chập vừa xong.

Bước 2: Đối với miếng đáp cổ, bạn cẩn thận gập đôi rồi may lại. Tiếp đó, bạn ráp mặt phải của cổ và mặt phải của miếng đáp cổ lại với nhau. May đường mí phía ngoài. Như vậy, chúng ta cũng gần hoàn thành xong các bước cắt may áo thun nữ.

Xem thêm : May áo thun cần những loại máy gì

Xem thêm : Những loại vải thường may áo thun nữ

Bước 3: Ráp nốt phần cánh tay trên khi đã hoàn thành việc may cổ. Như vậy đường may sẽ thẳng hàng và đẹp mắt hơn. Phần cổ cũng được đảm bảo đều, tròn.

Bước 4: Giờ là lúc bạn cần may hai tay bên dưới và lên gấu. Ở công đoạn này cần lưu ý may chậm và lượn tròn đối với phần may sườn để phần nách áo không bị nhăn lại.

Bước 5: Cuối cùng bạn chuyển sang là cổ, phần gấu và hai cánh tay để hoàn tất sản phẩm.

Khi hoàn thành xong các bước cắt may áo thun nữ bạn đã có cho mình sản phẩm đẹp mắt.

Saigon Uniform – cắt may áo thun nữ nhằm đáp ứng nhu cầu thời trang, thị trường của khách hàng, thiết kế thời trang, hợp với xu hướng hiện nay và sự kỹ lưỡng trong từng đường nét cắt may.

Với những xu hướng, phong cách cũng như những mong muốn của khách hàng, Saigon Uniform, luôn mang đến những sản phẩm áo thun nữ hợp lý về giá cả lẫn chất lượng.

Saigon Uniform, thiết kế và cắt may áo thun nữ theo nhiều phong cách cổ điển, hiện đại với nhiều kiểu dáng và chất liệu vải bền, đẹp.

Xem thêm : Địa chỉ đặt may áo thun theo yêu cầu tốt nhất TP.HCM

Xem thêm : Những mẫu đồng phục công sở đẹp nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Saigon Uniform – Cắt may áo thun nữ