Các công ty may đồng phục bảo hộ tại Tân Uyên, Bình Dương

Công ty may Saigon Uniform là đơn vị chuyên may đồng phục bảo hộ tại Tân Uyên, Bình Dương. Saigon Uniform có các chuyên viên tư vấn với kinh nghiệm và khả năng làm việc cao, được đào tạo các kiến thức trong ngành sản xuất đồng phục bảo hộ: về cách phối màu, chất liệu vải, form dáng… Chính vì vậy, các doanh nghiệp an tâm sẽ có một bộ đồng phục bảo hộ ưng ý. Đội ngũ công nhân may lành nghề của Saigon Uniform luôn tạo ra các bộ đồng phục bảo hộ đạt chất lượng đẹp nhất cùng với quy trình sản xuất khép kín, nên giá sẽ rẻ hơn so với thị trường.

Các công ty may đồng phục bảo hộ tại Tân Uyên, Bình Dương
Mẫu thiết kế chi tiết đồng phục bảo hộ Diệu Ngân

Hình thức vải may đồng phục bảo hộ tại Saigon Uniform

Đồng phục bảo hộ lao động được thiết kế với cấu trúc khác nhau tùy theo ngành nghề của công nhân sử dụng. Chất liệu may của các bộ đồng phục cũng rất linh động thay đổi tùy vào yêu cầu kỹ thuật về an toàn lao động của đồng phục. Đối với các ngành nghề có môi trường lao động không chứa nhiều yếu tố nguy hiểm và yếu tố có hại, mục đích sử dụng trang phục bảo hộ chỉ để tránh nắng, bụi bần, dầu mỡ… thì chất liệu vải thường được chọn may là vải kaki, nilon hoặc cotton.

Khu vực công ty may đồng phục bảo hộ tại Bến Cát, Bình Dương

Các ngành phức tạp hơn như dầu mỏ, bảo dưỡng lò hơi, cứu hỏa… thì đồ bảo hộ cần có những tính chất ưu việt hơn như: cách nhiệt, chống cháy, chống thấm dầu, chống hóa chất… Khi đó, những bộ đồ bảo hộ này được làm bằng nhiều chất liệu đặc biệt khác. Phổ biến nhất trên thị trường là 3 loại chất liệu vải sau:

 • Vải cotton
  Cotton không chỉ là chất liệu phổ biến trong sản xuất các loại trang phục thường ngày cho nhiều lứa tuổi mà còn được sử dụng để may đồ bảo hộ. Với các đặc điểu như: bền, giảm nhiệt nhờ hút thoát mồ hôi tốt sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người lao động.
 • Vải kate
  Đây là loại vải có nguồn gốc từ sợi TC (sợi tổng hợp pha Cotton và Polyeste). Vải Kate có bề mặt mịn, dễ giặt ủi và do có chất cotton nên thấm hút mồ hôi tương đối tốt. Khi đốt, sợi vải kate cháy chậm hơn so với chất vải 100% cotton, có chút mùi khét của nilon và tro đốt hơi vón cục, không tơi như vài cotton nguyên chất.
 • Vải kaki
  Vải kaki có độ cứng và dày cao hơn so với các loại vải khác nên thường được sử dụng may đồng phục bảo hộ. Nếu muốn tăng độ co giãn linh hoạt cho đồng phục bảo hộ, người ta pha vào đó chút chất liệu thun. Ưu điểm nổi bật của vải kaki là dễ giặt ủi và ít nhăn.
Các công ty may đồng phục bảo hộ tại Tân Uyên, Bình Dương
Thiết kế chi tiết bảo hộ lao động Phan Hoàng Gia

Hiện nay có nhiều cách để in thông tin, thương hiệu của doanh nghiệp lên đồng phục bảo hộ:

 • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
 • In decal: Là in lên decal chuyển nhiệt, sau đó sử dụng nhiệt để ép lên áo. Có thể in nhiều màu với độ sắc nét cực cao. In được cả trên áo tối màu.
 • In lụa: Là cách in thông dụng và dễ nhất. Độ bền từ 100 – 200 lần giặt. Với cách in này, nếu in nhiều màu chi phí sẽ càng cao.
 • In chuyển nhiệt: Cách in này rất bền. Nhiều màu có thể in được và rất sắc nét. Nhược điểm chỉ in được trên vùng áo sáng màu.
 • In cao su: Là hình thức in lụa, sử dụng mực cao su để in lên áo. Hầu như in được trên mọi chất liệu áo. Nhưng không được đảm bảo về môi trường.
 • Thêu: Nếu được, bạn nên thêu áo để thể hiện tính cao cấp. Độ bền cao, sắc nét và thể hiện được đẳng cấp.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.