Các công ty may áo thun teambuilding tại Nhơn Trạch, Đồng Nai

Saigon Uniform là một trong những công ty may áo thun teambuilding nổi tiếng về chất lượng, uy tín tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Chúng tôi chuyên nhận may áo thun teambuilding cho các doanh nghiêp, công ty. Và chúng tôi luôn cho ra những sản phẩm đẹp và chất lượng đặc biệt là sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm của Saigon Uniform luôn được đánh giá cao bởi chất liệu vải mịn mát, dày dặn, co giãn đúng 4 chiều – thích hợp làm việc trong cả môi trường nóng bức, mẫu mã đẹp, màu sắc ấn tượng. Và đối với khách hàng lớn hoặc nhỏ điều có chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Các công ty may áo thun teambuilding tại Nhơn Trạch, Đồng Nai
May áo thun đồng phục Thăng Long International

Tại sao nên sử dụng áo thun teambuilding

Teambuilding là một trong những hoạt động cần diễn ra thường xuyên nhằm giúp các thành viên trong doanh nghiệp hiểu nhau rõ hơn, tạo nên sự gắn kết và chia sẻ. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên sử dụng áo thun team building:

  • Khi mặc lên mình chiếc áo team building sẽ tạo nên sự đoàn kết và thể hiện được trách nhiệm với team của mình. Khi khoác chiếc áo này lên các thành viên trong gia đình sẽ trở nên thân thiết hơn.
  • Tạo nên hứng khởi cho các thành viên. Hứng khởi khi chơi theo team sẽ cảm thấy vui vẻ hơn.
  • Tạo nên những phút giây thoải mái, hứng khởi từ đó mang đến nhiều kỷ niệm hơn cho các thành viên.
Các công ty may áo thun teambuilding tại Nhơn Trạch, Đồng Nai
May áo thun đồng phục Siqura

Những lưu ý khi chọn mẫu áo thun teambuilding

  • Lựa chọn chất liệu vải áo phù hợp. Vải áo là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của chiếc áo. Bạn có thể sử dụng vải cotton, vải PE, vải cá sấu,… Mỗi một loại vải mang một ưu điểm riêng vì vậy bạn có thể cân nhắc.
  • Lựa chọn kiểu dáng thiết kế đồng phục teambuilding phù hợp. Nếu tìm được thiết kế ưng ý sẽ mang đến sự thoải mái và cá tính riêng cho đơn vị của bạn.
  • Lựa chọn size áo phù hợp. Tránh tình trạng mặc quá chật hoặc quá rộng làm mất vẻ đẹp của chiếc áo.

Chính vì vậy bạn hãy liên hệ với Saigon Uniform để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Áo team, áo thun teambuilding được nhiều công ty chọn làm trang phục trong mỗi dịp đi du lịch hoặc làm đồng phục cho các nhóm làm việc với nhau. Mẫu áo thun teambuilding được thiết kế khá độc đáo, in hình từng thành viên của nhóm với khung hình trái tim thể hiện tinh thần đoàn kết của team.

Các công ty may áo thun teambuilding tại Nhơn Trạch, Đồng Nai
May áo thun đồng phục Vol Cafe

Ý nghĩa của việc may áo thun teambuilding

  • Đồng phục teambuilding không chỉ là trang phục mang tinh thần đoàn kết đồng đội. Nó còn mang hơi thở của team, mang linh hồn và biểu tượng của doanh nghiệp, công ty.
  • Khi đồng phục của bạn đẹp, chất liệu tốt sẽ giúp cho cơ thể bạn thỏa mái trong các hoạt động. Từ đó tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên được nâng cao hơn. Nhờ vậy hiệu quả làm việc sẽ được cải thiện tốt hơn.
  • Chính vì vậy, mỗi một bộ đồng phục teambuilding sẽ có kiểu dáng , màu sắc và chất liệu khác nhau. Nhằm phục vụ cho những hoạt động vui chơi ngoài trời khác nhau. Biết được giá trị và ý nghĩa về đồng phục teambuilding. Saigon Uniform đã cố gắng để tạo ra những sản phẩm mang giá trị cả về chất lượng và tinh thần.

Khu vực công ty may áo thun teambuilding uy tín tại Long Thành, Đồng Nai

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói.

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.