Bạn nên nhớ 03 điều này khi đặt may đồng phục

Hiện nay, nhu cầu về việc đặt may đồng phục đang càng ngày càng gia tăng, đặc biệt là với các bạn học sinh sinh- sinh viên có nhu cầu đặt may áo lớp ngày càng nhiều.

Ngoài những yêu cầu cơ bản nhất, các bạn cần nên lưu ý thêm 3 điều cơ bản sau đây mà các xưởng may đồng phục cần phải cam kết với bạn khi đi đặt may đồng phục, để từ đó các bạn có được cho mình những chiếc áo đồng phục xinh đẹp, và bền.

Đảm bảo đúng chất liệu, đúng mẫu

Để có được 1 chiếc áo thun đồng phục đẹp và bền thì loại vải được dùng để may áo là 1 yếu tố vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của chiếc áo thun đồng phục.

Hiện nay trên thị trường thì chất liệu vải tốt nhất thường được dùng để làm áo thun đồng phục và cũng là chất liệu vải được rất nhiều các bạn trẻ chúng mình tin dùng và lựa chọn sử dụng đó chính là vải thun cotton 100% co giãn bốn chiều.

Xem thêm: Bí quyết chọn vải may áo thun đồng phục đẹp

Loại vải này không những mang lại cho người mặc cảm giác mát mẻ, mà còn rất bền lại ít bị xù lông như các loại vải thông thường khác.

Đặc biệt hơn nữa là loại chất liệu vải này có rất nhiều loại màu sắc vải vô cùng phong phú và đa dạng cho các bạn tha hồ chọn lựa.

Và loại vải này cũng không bị nhão và co rúm lại sau 1 thời gian sử dụng như các loại vải co giãn 4 chiều khác.

Khi đặt may áo thun tại các xưởng may áo thun đồng phục, bạn nên lưu ý điểm này và yêu cầu đảm bảo làm đúng chất liệu vải cho bạn.

Thêm vào đó nữa thì bạn cũng nên lưu ý cũng như yêu cầu chỗ bạn đặt may đồng phục cam kết đảm bảo may đúng với mẫu áo mà bạn đã yêu cầu. Mẫu áo bao gồm những yếu tố như màu áo, logo, hình in trên áo,…

Những điều này vô cùng quan trọng, bởi những yếu tố này sẽ là đại diện cho tập thể của bạn, thể hiện cá tính riêng biệt cũng như hình ảnh tập thể của bạn trong ánh mắt của người ngoài.

Chính vì thế, xưởng may đồng phục nơi bạn đặt hàng cần phải cam kết đẳm bảo được tất cả các yếu tố này.

Cam kết bảo hành nếu sản phẩm lỗi

Khi đặt hàng tại các xưởng may áo thun đồng phục này, các bạn cần lưu ý thêm 1 vấn đề vô cùng quan trọng nữa đó chính là vấn đề bảo hành, đổi trả khi sản phẩm bị lỗi.

Đầu tiên là về những cam kết về kiểu (mẫu) áo, nếu áo được giao hàng không đúng với những yếu tố được yêu cầu từ khi đặt hàng như chất liệu vải, màu áo, kiểu dáng áo, thiết kế logo, hình in trên áo, thì sẽ có những phương án giải quyết như thế nào (có thể ví dụ như làm lại những chiếc áo không đúng với cam kết).

Kế đến là vấn đề bảo hành sau 1 thời gian sử dụng, cần có 1 chính sách bảo hành cụ thể và rõ ràng.

Cam kết giao hàng đúng hẹn, tận nơi

Và vấn đề cuối cùng bạn cần lưu ý ngay từ khi đặt hàng đó chính là về vấn đề giao hàng. Xưởng may đồng phục cần phải cam kết được với bạn rằng sẽ giao hàng đúng hẹn, không những thế mà còn giao hàng tận nơi. Xưởng may đồng phục cần có những chính sách giao hàng cụ thể và rõ ràng ngay từ khi đặt hàng.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO MẪU ĐỒNG PHỤC DOANH NGHIỆP TẠI ĐÂY!

Xem thêm : Vì sao cần chọn xưởng may áo thun đồng phục chuyên nghiệp?
Xem thêm : Những điều cần biết khi may áo thun đồng phục theo ngành nghề
Xem thêm : Xưởng in áo thun theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN SAIGON UNIFORM HỖ TRỢ QUÝ KHÁCH ĐƯỢC TỐT HƠN.