[2023] 10 Mẫu áo thun team building 2023 Bứt Phá Năng Lượng

Mùa hè – là thời điểm các công ty, doanh nghiệp rộn ràng kế hoạch #teambuilding: Đi đâu – Chơi gì – Mặc gì để lưu lại một mùa teambuilding đáng nhớ

Và Saigon Uniform hiểu, ngoài những mẫu đồng phục thiết kế “chuẩn” phong cách của từng doanh nghiệp, team building là dịp để chúng ta diện những mẫu áo Bứt Phá Năng Lượng vượt ra khỏi quy chuẩn hằng ngày nơi văn phòng.

Hòa cùng không khí rộn ràng chuẩn bị #teambuilding cùng các doanh nghiệp trên toàn quốc, Saigon Uniform bùng nổ khuyến mãi lớn nhất mùa hè 2021 với COMBO ĐỒNG PHỤC TEAM BUILDING NÓN & MŨ. 

Xem chi tiết: Khuyến mãi team building 2023

Cùng Saigon Uniform tìm hiểu 10 gợi ý cho chiếc áo thun team building năm 2021 năm nay nhé!

1. Áo thun team building 2023– Mẫu 1 

Mẫu áo We Are One 2021 thể hiện tinh thần đồng đội, chung một màu cờ sắc áo của team. Doanh nghiệp có xem nhau như một tập thể cùng ngồi trên một con tàu, cùng hướng về một mục tiêu phía trước thì khi đó mới tận dụng được hết sức mạnh của một tập thể.

2. Mẫu áo Around The World 

Cùng lên con tàu đồng đội và chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua tất cả những thử thách phía trước nàoo

3. Mẫu áo thun team building 2023 – Mẫu 3 

4. Mẫu áo team building – Mẫu 4 

Sự xuất hiện của sắc đỏ trên chiếc áo thể hiện đồng đội chúng ta là một team nhiệt huyết, máu lửa và luôn sục sôi tinh thần đồng đội, quyết chiến cùng nhau chinh phục hằng hà những khó khăn và thử thách phía trước.

5. Mẫu áo 5 

Sắc vàng thể hiện sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, dòng năng lượng luôn chảy trong người của mỗi cá nhân trong tập thể.

6. Mẫu áo team building 2023 – Team Awsome

Mẫu áo team building 2023 có sự xuất hiện màu của biển, màu của sự tươi mát. Mẫu áo này phù hợp với những chuyến đi xa thành phố, cùng nhau trốn chạy khỏi những bận rộn, lo toang hằng ngày. Để khi trở lại với guồng quay công việc chúng ta là một con người khác – Một con người được nạp đầy năng lượng.

Không có mẫu thiết kế như bạn muốn

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ TRAO ĐỔI Ý TƯỞNG NÀO!! 

0287.7777.839

7. Mẫu áo số 7 – Team Work 

Mỗi cá nhân trong tập thể là một màu sắc cá tính khác nhau. Nhưng khi sống trong 1 tập thể và cùng chung 1 hướng nhìn chúng ta dần trở nên biết cân bằng giữa cái tôi cá nhân để hòa nhập với tập thể, thêm sự vững mạnh để cùng chiến đấu.

8. Mẫu áo thun team building 2023 – One team, One Dream 

One team, One dream  thông điệp đầy ý nghĩa gửi đến mỗi thành viên của SeaBank. Sức mạnh tập thể , sự đoàn kết và tinh thần chiến đấu ngoan cường cùng một đội sẽ  chìa khóa để chúng ta gặt hái được những thành công.

9. Mẫu 9 – Team building 2023

Mẫu áo đơn giản nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa trong phần Typography với Vision, Plan, Goal, Success,…

10. Mẫu áo Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? 

Khi may áo thun team building tại Saigon Uniform với form size nam, nữ Quý khách có thể tùy chọn size khác nhau. Hoặc giải pháp size áo unisex cũng là một lựa chọn hợp lý nên các bạn ưa thích sự thoải mái nhất có thể khi sử dụng áo.

Tham khảo thêm: 10 mẫu áo thun team building năm 2023

Mọi thắc mắc về đặt may đồng phục, áo thun team building 2021 Quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận Tư vấn và Báo giá nhanh nhất từ chúng tôi.

Saigon Uniform – Quality & More, công ty may đồng phục uy tín 

THÔNG TIN CHI TIẾT 
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]