Từ đồng phục bảo hộ lao động bước lên sàn catwalk

Từ đồng phục bảo hộ lao động bước lên sàn catwalk.

Trước khi hiểu tại sao bộ áo liền quần mang phong cách “nồi hơi” kín mít này lại trở nên hot, hãy quay trở lại lịch sử của chúng một chút. Năm 1942, Rosie the Riveter, nữ anh hùng người Mỹ tham gia một chiến dịch thời chiến nhằm tuyển mộ phụ nữ làm việc trong các nhà máy và xưởng đóng tàu.

Từ đó hình ảnh một phụ nữ mạnh mẽ – có thể làm mọi điều đàn ông làm, mặc đồng phục bảo hộ, khuôn mặt ánh lên sự tự tin với một ánh mắt không sợ hãi và bắp tay uốn cong, cùng với khẩu hiệu: Chúng ta có thể làm được! Hình ảnh đó đến giờ hãy còn nổi tiếng.

Ý tưởng thời trang bảo hộ vừa thanh lịch vừa mạnh mẽ

Ngày nay, những người thừa kế của Rosie đã rời khỏi sàn và lên đường băng, nơi mà tinh thần nữ quyền tương tự đang chiếm ưu thế. Đối với bộ sưu tập mùa thu sắp tới, nữ tạo mẫu tài năng Maria Grazia Chiuri của Dior đã đem tới mẫu thiết kế áo liền quần lao động.

Thiết kế này vừa có tính thực dụng, lại vừa có nét tinh chế; Các thiết kế của Salvatore Ferragamo, Paul Andrew lại làm từ da màu thuốc lá, vừa cá tính và đồng thời cũng thanh lịch.

Bạn cũng không nên bỏ qua phiên bản kaki của Isabel Marant, không cổ và vai mạnh mẽ, toát ra cả sức mạnh của người phụ nữ hiện đại.

Đồ bảo hộ- Quyến rũ, quyết đoán và tiện dụng

Người ta ví rằng sự sáng tạo với bộ đồ bảo hộ để hợp thời giống như các nhà thiết kế sửa bộ chế hòa khí trong khi nhâm nhi một ly rượu sâm banh.

Một ngôi sao được khen ngợi với kiểu mốt này gần đây là Irina Shayk, lần đầu tiên cô xuất hiện sau khi chia tay Bradley Cooper theo phong cách quân đội từ Burberry: Vẻ ngoài hoàn hảo để “nhảy dù” vào tình trạng độc thân.

Với phong cách áo liền quần độc đáo, điều bạn cần đó là những món đồ đi kèm đồng điệu và “cool ngầu”. Sự điệu đà trong những item như kitten heel hay trang sức có thể sử dụng nhưng nên tiết chế.

Khi thời trang bảo hộ được sao Hoa ngữ ưa chuộng