Thông tin xưởng may đồng phục tại Bến Cát, Bình Dương

Saigon Uniform là xưởng may đồng phục tại Bến Cát, Bình Dương, không hề kém cạnh các công ty may khác. Saigon Uniform cũng là một trong những đơn vị chuyên nhận may đồng phục uy tín, chuyên nghiệp tại Bến Cát, Bình Dương. Đến với đơn vị này các bạn có thể thỏa thích lựa chọn các mẫu đồng phục đẹp, chất lượng đủ mọi ngành nghề từ công sở, học sinh, sinh viên, đồ bảo hộ lao động, đồng phục PG, nhà hàng, khách sạn,…

Saigon Uniform luôn không ngừng đầu tư, cải tiến nghiêm túc hệ thống các trang thiết bị hiện đại đảm bảo mọi quy trình sản xuất chuẩn mang đến những sản phẩm chất lượng, đường may đẹp và tạo ra những sản phẩm đẹp nhất cho khách hàng. Hơn nữa đội ngũ nhân viên tại đây đều được trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp, Saigon Uniform sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất và uy tín nhất cho khách hàng.

Thông tin xưởng may đồng phục tại Bến Cát, Bình Dương

Chọn màu đồng phục theo thương hiệu ngành nghề

Thông thường thì màu đồng phục cho công ty như các bộ phận văn phòng công sở hay xưởng đều có các quy định nhất định, chỉ giới hạn một số màu sắc phù hợp với ngành nghề, tính chất công việc. Hoặc người ta sẽ chọn những chiếc đồng phục có màu trùng với màu tên công ty hoặc màu trên logo để nhấn mạnh và làm nổi bật hơn thương hiệu.

Nếu là đồng phục văn phòng thì sẽ chọn những gam màu nhã nhặn tinh tế như trắng, xám, ghi, hoặc kết hợp trắng chủ đạo với một số màu sắc khác.

Hiện nay, các bạn học sinh cuối cấp thường có nhu cầu làm đồng phục để có những kỷ niệm đáng nhớ khi sắp phải rời xa mái trường thân thương.

Và ở các lứa tuổi học sinh, các bạn rất yêu thích các màu sắc nổi bật để vừa có thể tạo nên một phong cách riêng cho lớp vừa thể hiện độ “chất” có phần hơi “nổi loạn” của lứa tuổi học trò. Vì vậy, các bạn có thể chọn các màu xanh dương, vàng, đỏ cùng các logo, hình ảnh riêng biệt để tạo nên một chiếc áo đồng phục ấn tượng cho lớp mình.

Thông tin xưởng may đồng phục tại Bến Cát, Bình Dương

Quy trình in hình chuyển nhiệt lên áo tại SaigonUniform

Bước 1: Thiết kế hình ảnh bạn muốn in lên chiếc áo bằng phần mềm adobe lllustrator hoặc lllustrator và lật ngược file. Sau đó đặt lệch hình ảnh vừa thiết kế bằng máy tính in phun màu Epson kết hợp với mực in chuyển nhiệt ở chế độ matte giúp bản in của bạn sẽ đẹp hơn khi ép vào áo thun.

Bước 2: Đặt vị trí có mặt phẳng ổn định và không bị rung lắc hay va chạm vào vật khác khi đang sử dụng máy.

Bước 3: Kết nối phích cắm vào ổ điện 220v với dây dòng điện đủ lớn để đảm bảo dòng điện ổ định trong quá trình sử dụng máy .

Bước 4: Điều chỉnh thời gian và nhiệt độ để cho máy ép nhiệt thông qua các nút điều khiển trên máy.

Bước 5: Đủ nhiệt độ trên máy chúng ta tiến hành đưa sản phẩm vào mâm ép, điều chỉnh sản phẩm trên mâp ép, sau đó lấy kết quả rồi đưa giấy in chuyển nhiệt vào vị trí cần in trên sản phẩm.

Bước 6: Kèo chặt cần gạc sao cho mâm trên ép chặt mâm dưới.

Bước 7: Sau khi đã đủ thời gian ép chúng ta nâng mâm ép phía trên lên và đeo găng tay cách nhiệt để lấy sản phẩm ra và chúng ta có thế nhìn thấy một sản phẩm tuyệt đẹp.

 

Công ty may đồng phục Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.