Thiết kế áo thun theo yêu cầu – Thiết kế áo thun miễn phí

Vẫn là chiếc áo thun hình mẫu lý tưởng thông qua trí tưởng tượng của bạn. Nhưng giờ đây ý tưởng đó đã được hoàn thiện thực tế hơn thông qua dịch vụ “thiết kế áo thun theo yêu cầu”.

Cùng Saigon Uniform tìm hiểu xem dịch vụ này có những đặc điểm gì thu hút sự chú ý của người tiêu dùng đến vậy nhé!

 

Về thiết kế áo thun theo yêu cầu

Thiết kế áo thun theo yêu cầu thường được tích hợp tại các xưởng may in áo thun đồng phụcXưởng in áo thun khi nhận một đơn hàng cơ bản thường đã bao gồm dịch vụ thiết kế, lên ý tưởng cho áo.

Hoặc khi khách hàng đã có ý tưởng nhưng chưa hiện thực hóa được, dịch vụ thiết kế sẽ tiếp nhận và hoàn thiện bản thiết kế đúng với yêu cầu của khách hàng.

Áo thun được thiết kế bao gồm: logo, slogan, tên công ty, tên sản phẩm, thiết kế kiểu chữ khi in, kích thước các chi tiết,…

 

Chi phí sử dụng dịch vụ 

Nếu như doanh nghiệp bạn đang có ý định may in áo thun đồng phục. Các xưởng may sẽ bao trọn dịch vụ thiết kế áo đồng phục cho doanh nghiệp. Thông thường dịch vụ tích hợp này được miễn phí trong quá trình doanh nghiệp hợp tác với xưởng may.

 

Dịch vụ thiết kế áo thun đồng phục sẽ miến phí nếu bạn hợp tác với xưởng may đồng phục
Dịch vụ thiết kế áo thun đồng phục sẽ miến phí nếu bạn hợp tác với xưởng may đồng phục

 

Bộ phận thiết kế sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm cũng như cố gắng hoàn thiện bản thiết kế áo sau nhiều lần chỉnh sửa đúng với yêu cầu của khách hàng.

Nếu như bạn chỉ có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế ngoài phần may đồng phục. Hiển nhiên, bạn sẽ phải chịu một khoảng phí tương đương với thời điểm sử dụng dịch vụ. Khoảng phí thông thường sẽ không chênh lệch quá lớn với nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ thiết kế áo thun theo yêu cầu.

 

Một lời khuyên chân thành dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ ở trường hợp thứ hai. Tham khảo giá cả ở nhiều cơ sở dịch vụ sẽ là khiến cho quyết định của bạn trở nên sáng suốt hơn.

 

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế áo thun theo yêu cầu

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế áo thun theo yêu cầu
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thiết kế áo thun theo yêu cầu

 

Bạn cần bắt đầu tìm hiểu về những chi tiết trên chiếc áo thun của bạn. Trước khi chuyển tiếp ý tưởng đó đến dịch vụ thiết kế theo yêu cầu.

   Đừng bỏ lỡ5 điều khách hàng cần lưu ý khi may áo đồng phục doanh nghiêp.

 

Trên thực tế, bạn sẽ có thể nghĩ ra hàng triệu ý tưởng cho chiếc áo, vì vậy sau đây là một số mẹo giúp bạn tập trung ý tưởng. Và trên hết biết được đâu là những ý tưởng thích hợp nhất với mục đích sử dụng áo.

 

Các loại áo thun 

Nếu như mục đích thiết kế áo thun chỉ giới hạn làm đồng phục. Và được sử dụng trong môi trường văn phòng. Hai kiểu áo cơ bản: áo thun cổ tròn và áo thun cổ trụ chính là sự lựa chọn tối đa của bạn.

 

Hãy sử dụng áo thun cổ trụ khi bạn thường xuyên tiếp xúc với khách hàng
Hãy sử dụng áo thun cổ trụ khi bạn thường xuyên tiếp xúc với khách hàng

 

Nếu như doanh nghiệp bạn kinh doanh dịch vụ thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Áo thun cổ trụ chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Chuyên nghiệp, lịch thiệp, chỉn chu chính là những gì nhân viên bạn thể hiện trước mắt khách hàng khi sử dụng áo thun đồng phục cổ trụ.

Nếu như doanh nghiệp bạn chỉ sử dụng áo nhân dịp sự kiện teambuilding thường niên. Áo thun cổ tròn sẽ mang đến cảm thoải mái, năng động, thể thao. Phù hợp với tính chất của teambuilding.

 

Sử dụng áo thun cổ trụ trong các dịp teambuilding
Sử dụng áo thun cổ trụ trong các dịp teambuilding

 

Phong cách và hình ảnh 

Lưu ý thứ hai gắn liền với khả định vị thương hiệu của bạn. Giúp cho phần thiết kế áo đậm chất doanh nghiệp và nêu bật lên những đặc trưng khác so với đối thủ.

  • Doanh nghiệp bạn kinh doanh sản phẩm gì?
  • Đâu là nét đặc trưng thương hiệu của doanh nghiệp?
  • Thị trường khách hàng của bạn là ai?

Lưu ý: Bất kể chiếc áo thun đồng phục doanh nghiệp nào hiện nay phần logo thương hiệu đều được thiết kế tinh tế, nhưng tạo sức hút đến ánh nhìn của khách hàng. Vì vậy, cân nhắc vị trí đặt logo trên áo cũng là một điểm quan trọng bạn cần note lại.

 

Lựa chọn kiểu chữ phù hợp

Bộ phận thiết kế áo thun theo yêu cầu sẽ có nhiệm vụ tham vấn những kiểu chữ phù hợp nhất dành cho chiếc áo của bạn. Nên lựa chọn những kiểu chữ có đường nét rõ ràng, rành mạch. Không quá lắt léo và uốn lượn sẽ làm rối mắt khách hàng khi tập trung vào chiếc áo đồng phục.

 

Màu sắc áo

Theo một nghiên cứu khoa học, màu sắc là một trong những yếu tố rất dễ gây chú ý từ người đối diện. Màu sắc khiến tầm nhìn thị giác của khách hàng trở nên dễ chịu, dễ ghi nhớ hơn.

 

Màu sắc là một yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng
Màu sắc là một yếu tố thu hút sự chú ý của khách hàng

 

Nếu doanh nghiệp của bạn đang từng bước khẳng định thương hiệu độc quyền. Đừng quên lựa chọn màu sắc phù hợp với doanh nghiệp. Ngoài ra, các chi tiết trên áo khi thiết kế, cần phối hợp một cách ăn ý, hài hòa.

 

Truyền đạt thông tin tổng quát đến cơ sở thiết kế áo thun theo yêu cầu 

Cách diễn giải thông tin, truyền đạt những ý tưởng của bạn đến thiết kế một cách chuẩn xác, rõ ràng. Sẽ giúp phần thiết kế áo dễ dàng hoàn thiện và đúng như yêu cầu của bạn.

Một cuộc chơi trong sân chơi thương hiệu sẽ trở nên rõ ràng hơn nếu bạn hiểu được thương hiệu của bạn đang có những đặc trưng gì.

 

Tìm nhà cung cấp dịch vụ thiết kế áo thun theo yêu cầu 

Saigon Uniform có thể là một cơ sở hoàn hảo, thích hợp với những yêu cầu, mong muốn của bạn về chiếc áo thun đồng phục. Dịch vụ thiết kế áo theo yêu cầu tại Saigon Uniform luôn lọt Top những dịch vụ uy tín nhất tại Tp HCM.

Có thể bạn cầnMay in đồng phục đẹp có phụ thuộc hoàn toàn vào xưởng may?

Bạn có thể dễ dàng sở hữu mẫu thiết kế chỉ trong vòng 3 ngày trở lại. Nếu hợp tác với cơ sở thiết kế chúng tôi.

 

May đồng phục

 

Hiểu được tâm lý khách hàng hiện nay luôn mong muốn sản phẩm đạt được những chất lượng đúng với tiêu chuẩn. Saigon Unifom luôn cập nhật những bản thiết kế mới nhất, mở rộng giới hạn nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới. Saigon Uniform rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong suốt tiến trình kinh doanh của bạn.

 

Saigon Uniform – Xưởng may đồng phục tại TPHCM

LIÊN HỆ NHANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM

Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]