Sử dụng áo thun đồng phục văn phòng hiệu quả

Áo thun đồng phục văn phòng thường được nhắc đến như một loại trang phục hằng ngày của nhân viên công sở. Chiếc áo hội tụ nhiều ưu điểm khiến người sử dụng không thể làm lơ khi nhắc đến. Bạn đã biết tận dụng những chiếc áo đồng phục bạn đang sở hữu chưa?

 

Cùng Saigon Uniform tìm hiểu cách sử dụng áo thun đồng phục văn phòng hiệu quả. Mang đến những trải nghiệm tối ưu nhất dành cho bạn nhé!

 

Sơ lược về áo thun đồng phục văn phòng 

Như đã đề cập ở trên, áo thun đồng phục là loại trang phục được sử dụng ở môi trường doanh nghiệp. Áo sử dụng chất liệu vải thun đa dạng nhằm phù hợp nhu cầu từng ngày kinh doanh.

 

Sơ lược về áo thun đồng phục văn phòng
Sơ lược về áo thun đồng phục văn phòng

 

Một số chất liệu thun phổ biến hiện nay có thể kể đến: vải thun cotton 100, thun cá sấu 65/35, thun mè, thun lạnh.

Có thể bạn cần >> Áo thun đồng phục văn phòng và những đặc trưng

Mỗi loại chất liệu vải đều có ưu/ nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, đặc điểm chung của tất cả những loại chất vải trên đều mang đến trải nghiệm thích hợp nhất trong quá trình sử dụng của khách hàng.

 

Áo được sử dụng chủ yếu với 2 kiểu dáng: áo cổ tròn và áo cổ trụ. 

Áo cổ tròn thường được doanh nghiệp tận dụng trong các dịp sự kiện nhỏ, chạy event giới thiệu sản phẩm, khai trương cửa hàng,…

 

Áo thun văn phòng cổ tròn
Áo thun văn phòng cổ tròn

 

Điều đặc biệt chiếc áo này đôi lúc được sử dụng như một món quà của doanh nghiệp dành tặng khách hàng trong dịp kỷ niệm mỗi năm. Thú vị hơn nữa chiếc áo này rất thích hợp sử dụng team building cuối năm tại các doanh nghiệp.

 

Tìm hiểu thêm: May in áo thun đồng phục cổ tròn cho doanh nghiệp.

 

Áo với phần cổ thông thoáng, thoải mái, kết hợp với chất liệu thấm hút mồ hôi hiệu quả. Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn khi tham gia trò chơi phối hợp đội nhóm, vận động mạnh.

Bạn vẫn có thể sử dụng áo thun đồng phục cổ tròn chốn văn phòng. Nếu nhân viên bạn cảm thấy thích thú và thoải mái với loại trang phục này.

Nếu áo cổ tròn mang đến sự năng động, trẻ trung, tiện lợi. Thì áo cổ trụ với phong cách nghiêm chỉnh, lịch sự. Chính là một chiếc áo không thể thiếu với bất cứ ngành hàng nào thường xuyên tiếp xúc với khách hàng.
Áo với phần cổ thiết kế khuôn mẫu với cổ áo sơ mi đồng phục. Phần nào khách hàng vẫn cảm nhận được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc khi kết hợp với áo. Tất nhiên bạn cần phải biết kỹ năng tiếp chuyện với khách hàng thông qua cử chỉ và cảm xúc trên khuôn mặt nữa nhé!

 

Áo thun đồng phục văn phòng cổ trụ
Áo thun đồng phục văn phòng cổ trụ

 

Sử dụng áo thun đồng phục văn phòng hiệu quả nhất khi biết kết hợp với các loại trang phục khác cũng như đúng thời điểm, đúng mục tiêu tiếp xúc.

 

Sử dụng áo thun đồng phục văn phòng hiệu quả, bằng cách nào?

Tận dụng khả năng ứng biến linh hoạt của chiếc áo 

Với đặc điểm cấu tạo của chiếc áo thun đồng phục. Tin tôi đi, chiếc áo sẽ được sử dụng phù hợp với mọi tình huống. Mọi câu chuyện nếu chẳng may bạn chạm phải.

Cho dù áo được sử dụng ở chốn văn phòng. Hay bất chợt bạn có một buổi hẹn quan trọng sau giờ làm việc. Chiếc áo vẫn có khả năng sử dụng hiệu quả trong trường hợp bạn cần.

 

Tận dụng sự linh hoạt của chiếc áo
Tận dụng sự linh hoạt của chiếc áo

 

Chất vải co giãn thoải mái, cấu tạo thấm hút, thông thoáng so với các chất liệu khác. Và đó cũng chính là những ưu điểm nổi trội mà bất cứ người trẻ nào hiện nay đều cần.

 

Một kiểu áo, nhưng 6 màu sắc khác nhau, bạn nghĩ thế nào? 

Không ít doanh nghiệp hiện nay đều áp dụng đồng phục cho nhân viên trong suốt tuần làm việc. Áo thun đồng phục, sơ mi đồng phục chính là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

 

Linh hoạt màu sắc với áo đồng phục
Linh hoạt màu sắc với áo đồng phục

 

Mỗi loại đồng phục tất nhiên đều có những ưu/nhược điểm khác nhau. Nhưng, chắc hẳn sự tiện lợi do áo thun mang lại là một vấn đề không thể phủ nhận đúng không nào?

Áo thun đồng phục công sở- Bạn đồng hành của doanh nghiệp. 

 

Áo thun đồng phục thường được thiết kế dựa trên màu sắc chủ đạo. Hoặc màu sắc phong thủy, màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp.

Tuy nhiên để tránh nhàm chán thị lực, doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể kết hợp nhiều màu sắc trên chiếc áo đồng phục trong suốt một tuần làm việc. Miễn sao vẫn đảm bảo phần màu sắc chủ đạo trên áo. Phương án này có vẻ không tệ đúng không nhỉ?

 

Kết hợp áo thun đồng phục văn phòng hiệu quả với các loại trang phục khác? 

Ổn chứ!

Đối với nam giới

Áo thun đồng phục đặc biệt rất dễ mix đồ với nam giới. Bạn có thể thay đổi kiểu dáng quần, chất liệu quần trong khi kết hợp với áo thun mà không sợ bị lệch phong cách.

 

Phối áo đồng phục với nam giới
Phối áo đồng phục với nam giới

 

Quần tây, quần jean, quần bò, quần kaki là những items luôn mang lại phong cách trẻ trung, năng động trong xã hội ngày nay.

 

Đối với nữ giới 

Câu chuyện thời trang trong đồng phục công sở luôn là đề tài ảnh hưởng đến nữ giới hơn là nam. Sẽ là điều khó chịu nếu một bạn nữ làm việc trong một doanh nghiệp yêu cầu sử dụng đồng phục suốt cả một tuần.

 

Đồng phục nữ giới thì sao nào?
Đồng phục nữ giới thì sao nào?

 

Nhưng thời trang chính là sự linh hoạt trong từng hoàn cảnh. Bạn có thể sử dụng chân váy, quần jean ôm, jean ống rộng. Hoặc thậm chí một chiếc quần yếm có thể giải quyết trang phục suốt cả tuần. Nếu bạn không thích sự khuôn phép khi ngày nào cũng chỉ kết hợp quần và áo đồng phục.

Và cuối cùng, sau tất cả những phương án mà Saigon Uniform gửi đến quý khách hàng đều hướng đến mục tiêu tạo một môi trường linh hoạt, thoải mái nhất. Dành cho các bạn nhân viên trong suốt 8 tiếng làm việc chốn văn phòng.

Hy vọng những thông tin mà Saigon Uniform vừa chia sẻ sẽ là thông tin cần thiết mà quý khách hàng đang tìm kiếm.