May in áo thun đồng phục cổ tròn cho doanh nghiệp

Áo thun đang dần chiếm ưu thế trong may mặc đồng phục doạnh nghiệp nói riêng. Hiện nay khi nhắc đến cụm từ đồng phục. Mọi người thường sẽ suy nghĩ đến áo thun đồng phục cổ tròn và đồng phục có cổ.

Tuy nhiên bài viết hôm nay Saigon Uniform xin giới thiệu chi tiết hơn về may in áo thun đồng phục cổ tròn. Cũng như những tiện ích khi sử dụng loại đồng phục này.

 

May in áo thun đồng phục cổ tròn

Áo thun đồng phục cổ tròn là một kiểu biến tấu của áo phông. Xuất phát từ sự tiện lợi khi sử dụng áo phông, cách may, chất liệu cũng như ứng dụng trong nhiều hoạt động.

 

May in áo thun đồng phục cổ tròn cho doanh nghiệp
May in áo thun đồng phục cổ tròn cho doanh nghiệp

 

Nên áo phông dần được sử dụng làm áo thun đồng phục với thiết kế đa dạng. Những mẫu thiết kế áo đồng phục từ áo phông sẽ phù hợp với đặc trưng, bản sắc của doanh nghiệp.

Áo thun đồng phục cổ tròn có cách may hoàn toàn giống với áo phông. Tùy vào nhu cầu cũng như ngân sách của doanh nghiệp.

Mà khi đó bộ phận thiết kế sẽ thêm các chi tiết khác như bo cổ, bo tay, phối màu cho chiếc áo thun đồng phục.

 

Chất liệu may áo thun đồng phục cổ tròn 

May áo thun đồng phục cổ tròn được sử dụng chất liệu của nhiều loại vải. Một số loại vải điển hình thường được sử dụng nhiều như: vải cá sấu 65/35, vải cotton 65/35, cotton 100, …

 

May in áo thun đồng phục cổ tròn cho doanh nghiệp
Chất liệu may áo thun đồng phục cổ tròn

 

Vì đặc trưng của may in áo thun đồng phục cổ tròn là tạo nên bản sắc doanh nghiệp. Nên những chi tiết như logo hoặc slogan là những chi tiết không thể thiếu.

Vì vậy, khi lựa chọn vải may cũng như phương pháp in/thêu. Doanh nghiệp luôn nhận được sự tư vấn từ xưởng may in áo thun đồng phục.

 

Tùy theo loại vải mà sẽ có phương pháp ịn phù hợp. Nhằm tạo được sự thống nhất, bền đẹp, phát huy hết tác dụng của chiếc áo đồng phục.

Một doanh nghiệp có thể trang bị từ một đến 6 chiếc áo thun đồng phục cổ tròn cho nhân viên. Tùy vào ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh mà số lượng áo thun đồng phục sẽ được quyết định.

Áo thun đồng phục ngày nay không chỉ được sử dụng ở văn phòng, môi trường làm việc. Mà vì sự tiện lợi của chiếc áo. Nên áo được sử dụng đi làm, đi chơi. Kết hợp trong các dịp quan trọng của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp có thể dễ dàng tiết kiệm được chi phí may in đồng phục. Bằng cách chọn các xưởng may in đồng phục giá rẻ kèm theo số lượng lớn áo thun.

 

Việc đặt một số lượng lớn áo thun đồng phục cổ tròn. Sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân công trong quá trình sản xuất.

Xem thêmMay in áo thun đồng phục cổ polo hay cổ tròn? 

Xem thêmQuy trình may áo thun

 

Những tiện ích của áo thun đồng phục cổ tròn 

Áo thun đồng phục cổ tròn có phong cách năng động, trẻ trung 

Khắc hẳn với hình tượng của chiếc áo sơ mi đồng phục. Áo thun đồng phục cổ tròn mang lại cho người sử dụng cảm giác khỏe khoắn, năng động, tươi mới trong một ngày làm việc.

 

May in áo thun đồng phục cổ tròn cho doanh nghiệp
Phong cách năng động, trẻ trung

 

Với chiếc áo thun đồng phục cổ tròn, bạn có thể sử dụng ở mọi môi trường. Thoải mái, thông thoáng, không sợ bị lỗi mốt. Chính là những ưu điểm chính của chiếc áo này.

 

Dễ dàng mix đồ theo phong cách riêng của bạn

Chính bởi vì lợi ích trên nên loại áo đồng phục này ngày càng được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể kết hợp áo thun đồng phục cổ tròn với quần tây. Quần bò, quần jean cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời.

May in áo thun đồng phục cổ tròn cho doanh nghiệp
Dễ dàng mix cùng với trang phục khác

 

Nữ giới sử dụng chiếc áo đồng phục này kết hợp với chân váy. Sẽ vẫn giữ được cảm giác thoải mái, tự tin hơn trong ngày dài.

 

Đa dạng thiết kế 

Không quá khuôn khổ như áo sơ mi đồng phục. Áo thun đồng phục cổ tròn cho ra nhiều mẫu thiết kế đáp ứng với nhu cầu của doanh nghiệp.

Từ chất liệu, màu sắc, đến cách kết hợp 2, 3 màu trên cùng một chiếc áo. Ngoài ra với phương pháp in hiện nay, áo thun đồng phục cổ tròn còn tạo được “chất” riêng cho doanh nghiệp. Mà không sợ giống với áo đồng phục của doanh nghiệp khác.

 

Dễ dàng sử dụng trong mọi môi trường

Kể cả môi trường văn phòng, hay tiệc tùng, du lịch cùng công ty. Bạn vẫn có thể sử dụng áo thun cổ tròn.

 

May in áo thun đồng phục cổ tròn cho doanh nghiệp
Dễ dàng sử dụng trong mọi môi trường

 

Với thiết kế áo cổ tròn, thông thoáng, thoải mái. Kết hợp với chất liệu may thấm hút mồ hôi. Nhờ vậy, mà khả năng ứng biến của chiếc áo này cực kỳ cao.

Chưa dừng lại ở đó, khi sử dụng áo thun đồng phục nói chung. Còn tạo được tinh thần một màu cờ sắc áo chung của toàn thể nhân viên. Của mọi bộ phận trong doanh nghiệp.

 

Chắc chắn công suất và hiệu quả làm việc sẽ tăng đáng kể. Khi mọi nhân viên đều được trang bị đồng phục.

Với những lợi ích của mẫu đồng phục trên, tại sao doanh nghiệp bạn không lựa chọn đồng phục riêng cho doanh nghiệp của mình.

 

Xem thêmPhối màu áo thun đồng phục phù hợp với doanh nghiệp.

Xem thêmTop 4 phương pháp in may áo thun phổ biến hiện nay.

 

Đồng phục Saigon Uniform rất hân hạnh nếu như nhận được sự ưu ái đặt may đồng phục của quý doanh nghiệp.

Khách hàng có nhu cầu may áo thun đồng phục cổ tròn, xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Đồng phục đẹp, chất lượng kèm với tiết kiệm chi phí doanh nghiệp bỏ ra chính là những mục tiêu mà Saigon Uniform hướng đến, mang đến sự trải nghiệm hài lòng nhất cho doanh nghiệp.

 

Saigon Uniform – hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

May đồng phục công ty