Saigon Uniform – May áo thun đồng phục chất lượng

Cơ quan, công ty của bạn hay chính bạn đang cần tìm một địa chỉ uy tín, một công ty may áo đồng phục (áo thun) với chất liệu tốt, mẫu mã đẹp và phù hợp với “túi tiền”…

 

Tất cả những điều kiện đó sẽ được đáp ứng khi công ty, cơ quan của bạn hay bạn tìm đến và đặt hàng may áo thun đồng phục tại công ty Saigon Uniform – địa chỉ may đồng phục áo thun uy tín và chất lượng.

 

May áo đồng phuc thun chất lượng
May áo đồng phuc thun chất lượng

Công ty Saigon Uniform là đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế – sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, khách hàng và chất lượng sản phẩm.

Xem thêm : May áo thun đồng phục giá rẻ cho các tỉnh miền tây

Saigon Uniform - May áo thun đồng phục chất lượng

Khi đặt hàng tại công ty chúng tôi, áo thun đồng phục của các bạn sẽ được may với những tiêu chuẩn chất lượng gồm: vải thun, chất liệu thun được chọn lựa, công đoạn gia công trên từng đường may góp phần nâng cao chất lượng tinh thần và sự thoải mái cho nhân viên của công ty, cơ quan hay nhóm của bạn khi may áo.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform

Hãy liên hệ với chúng tôi – Saigon Uniform công ty may đồng phục áo thun chất lượng những thông tin và điều kiện các bạn cần:

  • Ý tưởng thiết kế đồng phục của bạn
  • Số lượng mà bạn muốn đặt
  • Chi phí mà bạn có thể chi cho “gói” hàng này
  • Những yêu cầu về vải thun, chất liệu, logo…và một số yêu cầu khác khi cần
  • Số điện thoại và địa chỉ Email của bạn để bạn và chúng tôi liên lạc nhanh chóng hơn, trao đổi và chọn ra được mẫu mã ưng ý nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm : Nên chọn in hay thuê cho áo thun đồng phục công ty của bạn

Sau đó, bạn sẽ nhận được từ chúng tôi những thông tin như sau:

  • Nhân viên tư vấn sẽ gửi cho bạn một bản thiết kế 3D để bạn xem và trao đổi với nhân viên tư vấn (góp ý chỉnh sửa theo ý bạn cho đến khi đạt yêu cầu).
  • Nhân viên sẽ gọi, cung cấp thông tin và tư vấn về loại vải thun phù hợp với điều kiện tài chính của bạn.
  • Chúng tôi sẽ gửi mẫu về tận nơi. Sau đó, chúng tôi sẽ hoàn thành các thủ tục lập hợp đồng, tiến hành may theo yêu cầu của bạn về giá, chất liệu và thời gian.

 

Hotline may đồng phục