May in áo thun sự kiện và những sai lầm dễ mắc phải

Tưởng chừng như đơn giản, nhưng khi lần đầu tiên đặt may in áo thun sự kiện không ít khách hàng gặp phải những tình huống cười ra nước mắc chỉ với sơ suất nhỏ.

Với kinh nghiệm ăn sâu trong may áo thun sự kiện, Saigon Uniform xin phép chia sẻ đến quý khách hàng Những sai lầm dễ mắc phải khi đặt may in áo thun sự kiện.

Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho khách hàng khi có ý định may in áo thun sự kiện.

 

Nặng về giá thành, nhưng không nặng về chất lượng 

Thị trường may in áo thun sự kiện hiện nay tại TP HCM phải nói là rất đa dạng. Khách hàng khi muốn tìm một xưởng may in áo thun chỉ cần search cụm từ “may in áo thun sự kiện”.

 

May in áo thun sự kiện và những sai lầm dễ mắc phải
May in áo thun sự kiện và những sai lầm dễ mắc phải

 

Sẽ xuất hiện hàng loạt các cơ sở với nhiều tiêu đề hấp dẫn, thu hút khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng đằng sau những dòng quảng cáo đó mới chính là điều cần lưu ý.

Những tiêu chí mà xưởng may in áo thun đặt ra thông thường là giá rẻ, chất lượng đạt chuẩn, … Nhưng nhiều khách hàng thường ngờ vực về cụm từ “giá rẻ” nên thường chọn những xưởng may có giá trên trời với hy vọng nhận được chất lượng áo đúng như yêu cầu.

Kết quả khi nhận được thành phẩm lại xuất hiện rất nhiều lỗi tuy nhỏ nhưng đọng lại cảm giác khó chịu cho người mặc.

Vì vậy, quý khách hàng cần lưu ý khi tìm xưởng may in áo thun sự kiện. Xưởng may chỉ cần đáp ứng những tiêu chi sau đây sẽ là một địa chỉ tin tưởng, đáng đặt niềm tin.

 

Bốn lưu ý cụ thể khi may đồng phục

Thứ nhất, xem qua những sản phẩm mà xưởng may đã từng hợp tác và xem qua cách họ chăm chút chi tiết cho mẫu áo.

Thứ hai, về dịch vụ chăm sóc khách hàng cần tận tình, chu đáo. Từ cách nói chuyện cho đến cách hẹn gặp, tư vấn, lên mẫu thiết kế.

Thứ ba, về chính sách sản phẩm phải có những điều khoản cụ thể trong hợp đồng khi giao kèo.

Thứ tư, phải có chính sách hoàn tiền 100% và được ghi rõ trong hợp đồng. Nhằm tránh những lỗi phát sinh trong thời điểm giao nhận áo. Chẳng hạn như về size áo, chất vải, …

 

Xem thêmLogo đồng phục và những ý nghĩa có thể bạn chưa biết

Xem thêmMay in đồng phục giá rẻ, nên hay không nên?

 

Sử dụng những mẫu áo có sẵn

Vì áo thun sự kiện là chiếc áo phục vụ cho một dịp sự kiện quan trọng, đặc biệt trong năm. Nên Saigon Uniform khuyến khích quý khách hàng nên chọn thiết áo riêng biệt cho sự kiện lúc đó.

Với dòng slogan hoặc những hình ảnh liên quan đến sự kiện được in/thêu trên áo. Như vậy, sẽ giúp tạo điểm nhấn trong dịp sự kiện quan trọng sắp được tổ chức.

Ngoài ra cũng gây ấn tượng đối với những khách hàng, đối tác đang có ý định hợp tác với doanh nghiệp.

Sử dụng những mẫu áo có sẵn còn rất dễ bị trùng với những doanh nghiệp trước kia đã chọn mẫu áo đó.

 

May in áo thun sự kiện và những sai lầm dễ mắc phải
May in áo thun sự kiện và những sai lầm dễ mắc phải

 

Vì vậy, cách tốt nhất quý doanh nghiệp nên định sẵn ý tưởng về mẫu may in áo thun sự kiện đậm chất của doanh nghiệp. Nhằm tiết kiệm thời gian suy nghĩ cũng như chăm chút hơn cho mẫu thiết kế.

 

Ít chú ý về chất lượng vải áo

Vì sự kiện là những dịp chỉ xảy ra vài lần trong một năm. Vì vậy, áo thun sự kiện không được sử dụng xuyên suốt cả năm. Nên các doanh nghiệp thường ít chú tâm đến chất lượng vải áo.

Nhiều doanh nghiệp chọn vải áo với chất lượng không được tốt như áo thun đồng phục. Những chất vải đó dễ bị xù lông, nhăn nheo chỉ qua một lần hoạt động quá nhiều.

Sự kiện với đặc thù nhân viên phải vận động nhiều, chạy chương trình, tiếp khách. Nên Saigon Uniform khuyến khích các doanh nghiệp nên xem xét kỹ về chất liệu may in áo thun sự kiện.

Áo thun sự kiện ngoài dịp tổ chức sự kiện. Vẫn có thể sử dụng mặc đi làm, đi chơi trong team công ty. Giúp giảm chi phí đáng kể mà doanh nghiệp phải bỏ ra.

 

Đặt thiếu áo thun sự kiện 

Dịp sự kiện ở doanh nghiệp thường có những phần quà gửi đến các khách hàng, đối tác. Áo thun sự kiện cũng được sử dụng làm quà tặng nhiều trong những dịp sự kiện.

Để tránh trường hợp đặt thiếu áo thun làm quà tặng. Doanh nghiệp nên lên danh sách cụ thể về số lượng nhân viên tham gia sự kiện. Số lượng khách hàng, đối tác được mời ngày hôm đó để tránh tình trạng thiếu áo làm quà tặng.

 

May in áo thun sự kiện và những sai lầm dễ mắc phải
May in áo thun sự kiện và những sai lầm dễ mắc phải

 

Doanh nghiệp nên đặt dư tầm 10 áo so với danh sách khách mời. Để sự kiện được diễn ra suôn sẻ, tốt đẹp.

Trên đây là những sai lầm dễ mắc phải khi đặt may in áo thun sự kiện. Giúp khách hàng hạn chế những điều không hay trong quá trình chuẩn bị và diễn ra sự kiện.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt áo thun sự kiện. Xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform để nhận được sư tư vấn, báo giá tận tình nhất.

 

May đồng phục
May in áo thun sự kiện và những sai lầm dễ mắc phải

 

Saigon Uniform– hân hạnh đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt mùa sự kiện.

Xem thêm4 ý tưởng tổ chức sự kiện khai trương doanh nghiệp.

Xem thêmTổ chức tiệc cuối năm sao cho hiệu quả?