Áo Thun Đồng Phục SamSung

Chia sẻ:
MÔ TẢ
Áo thun đồng phục SamSung

Về thiết kế áo thun đồng phục công ty Samsung

Khi Saigon Uniform thiết kế áo thun đồng phục cho bất kỳ doanh nghiệp nào. Saigon Uniform đều gửi gắm câu văn hóa doanh nghiệp của công ty vào chiếc áo. Nhằm bất kỳ ai khi nhìn vào chiếc áo thun đồng phục đều biết chiếc áo thun thuộc tập đoàn nào.

Samsung cũng có một câu chuyện doanh nghiệp. Câu chuyện của Samsung lần này chính là những chính sách đãi ngộ cho nhân viên.

Màu áo đồng phục

Áo thun đồng phục công ty Samsung được may từ vải màu xanh dương, đây cũng là màu đại diện của Samsung. Màu xanh dương được coi là màu của sự thật. Vì là màu của bầu trời trong xanh, khi không có gợn mây. Đây là màu phản ánh rõ nét nhất. Là màu tạo ra sự bình ổn, màu của sự tin cậy, rõ ràng và là màu của khát vọng vươn lên. Vì vậy, không quá khó để lý giải tại sao rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới chọn màu xanh dương là màu đại diện. Như Samsung, Panasonic hay Intel,…

Chất liệu vải

Chất liệu vải tốt đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty. Samsung đã chọn chất vải cotton 65/35 co dãn 4 chiều trong đợt may áo thun đồng phục lần này.

Chất liệu vải cotton 65/35 4 chiều là chất vải không còn xa lạ đối với mọi người. Chất vải tốt đi kèm với chất lượng cũng như giá thành chênh hơn những loại vải bình thường.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Chất lượng đồng phục không như bạn mong đợi? Bạn đã từng gặp trường hợp như vậy khi được sếp giao trọng trách chưa?

Có phải vì:

  • Không đúng mẫu
  • Chất lượng vải không giống như mẫu bạn nhận được
  • Trễ hẹn
  • Hình thêu xấu hoặc hình in kém chất lượng

Bạn đang muốn tìm đối tác khác có đầy đủ yếu tố bạn cần: CHẤT LƯỢNG NHƯ CAM KẾT + ĐÚNG MẪU + LUÔN LUÔN ĐÚNG HẸN + IN/THÊU SẮC NÉT để xây dựng uy tín với sếp ?

Saigon Unifrom hội tụ đầy đủ những yêu cầu của bạn vì:

Saigon Uniform là một trong những doanh nghiệp may đồng phục uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tiền thân là một xưởng may áo thun cao cấp đồng phục số lượng ít vào đầu những năm 2008. Saigon Uniform đã có một bước tiến vượt bậc hơn khi áp dụng quy trình sản xuất khép kín để sản xuất được những chiếc áo đồng phục đẹp hơn, chất lượng hơn nhằm phục vụ yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Với tiêu chí “ Chất lượng tạo niềm tin ” chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng nhằm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được:

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình
  • Miễn phí thiết kế
  • May mẫu miễn phí
  • Xem được chất liệu thật theo yêu cầu
  • Thời gian sản xuất theo yêu cầu
  • Giúp bạn có được chiếc áo đồng phục với chất lượng tuyệt vời nhất, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn

Saigon Uniform

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ nhanh qua Hotline 0287 7777 839 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 25 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.