Áo thun đồng phục công ty Ngói Bê Tông –Tập Đoàn SCG

Chia sẻ:
MÔ TẢ

Áo thun đồng phục công ty Ngói Bê Tông – Tập Đoàn SCG

Những vấn đề cần lưu ý khi chọn may đồng phục công ty tại TP.HCM

Khi mà số lượng các doanh nghiệp mới thành lập ngày càng nhiều hơn mỗi ngày. Thì làm thế nào để tạo ra sự khác biệt được xem là yếu tố sống còn với mọi tổ chức. Và một trong những phương thức được lựa chọn nhiều hơn cả chính là đặt may áo đồng phục công ty tại tphcm. Sau đó cấp phát cho nhân viên sử dụng và biến nó thành một công cụ quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả.

Chọn may đồng phục theo đặc điểm của công ty

Khi lên bản thiết kế mẫu đồng phục mới cho công ty. Bạn cần phải xem xét đặc điểm và môi trường làm việc của nhân viên. Chẳng hạn, nếu là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ, đồng phục sẽ rất đa dạng. Như áo sơ mi, áo thun cá sấu kết hợp với quần âu, quần jean cho nam. Chân váy hoặc quần âu cho nữ bởi chúng tôn lên sự chuyên nghiệp cho người mặc.

Trong khi đó, nếu là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất. Thì bạn nên chọn kiểu đồng phục bảo hộ lao động, chất liệu áo nên có độ bền cao. Như vải kaki, cotton để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Chọn may đồng phục công ty theo nhu cầu của người lao động

Để nhân viên cảm thấy yêu thích áo đồng phục công ty tại tphcm và mặc nó mỗi ngày. Ban lãnh đạo công ty trước khi đặt may nên thực hiện khảo sát lấy ý kiến của nhân viên. Xem sở thích cũng như nhu cầu của họ là gì để từ đó đưa ra bản thiết kế được nhiều người đồng tình nhất.

Vì sao nên lựa chọn in chuyển nhiệt?

Hiện nay, in lụa và in chuyển nhiệt trên áo đồng phục là 2 cách in phổ biến nhất khi may in áo đồng phục hiện nay.

Vì sao Saigon Uniform lại lựa chọn in chuyển nhiệt cho áo đồng phục tập đoàn SCG Thái Lan?

In chuyển nhiệt sử dụng một loại mực in đặc biệt. Được gọi là mực và giấy in cũng mang tên gọi là giấy in chuyển nhiệt. Sau đó, dưới sự hỗ trợ của máy ép nhiệt, hình ảnh sẽ được chuyển từ giấy in nhiệt lên mặt vải cần in. In chuyển nhiệt ngày nay được áp dụng rộng rãi trong ngành may mặc và cả trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

>>>> Xem thêm mẫu : May áo thun đồng phục công ty Mcredit

Việc lựa chọn công nghệ in trên áo đồng phục phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Như là: chất liệu vải, độ khó của hình in, nhu cầu và kinh phí của khách hàng. Thế nhưng, trên thực tế, khi in hình ảnh trên đồng phục với yêu cầu về sự đa dạng màu sắc. Cũng như hình ảnh và họa tiết khá phức tạp thì in chuyển nhiệt là sự lựa chọn tối ưu nhất.

In chuyển nhiệt trên áo đồng phục của tập đoàn SCG Thái Lan vẫn đòi hỏi sự tinh tế, tỉ mỉ của người thợ. Nhằm giúp cho ra đời những hình in đạt chuẩn, tinh tế. Bên cạnh đó, Saigon Uniform cũng mạnh dạng đầu tư máy móc hiện đại. Để có thể in với số lượng lớn nên đáp ứng tốt được về mặt thời gian thực hiện đơn hàng.

Saigon Uniform

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ nhanh qua Hotline 0287 7777 839 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 25 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.