Áo Thun Đồng Phục Công Ty Chính Nam

Chia sẻ:
MÔ TẢ
Áo thun đồng phục công ty Chính Nam

Công ty TNHH Xây dựng Chính Nam

Khởi nghiệp từ năm 2012, công ty Chính Nam bước đầu đã gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm thử thách, uy tín Chính Nam ngày càng đi lên. Cùng với đó là sự phát triển lớn về mặt nhân sự, thành viên của gắn bó cùng Chính Nam ngày càng nhiều. Vì vậy, nhu cầu đặt áo thun đồng phục là điều thiết yếu, nhằm tạo tinh thần đoàn kết trong nội bộ công ty.

Với sứ mệnh thiết kế, xây dựng nhà ở, Chính Nam cũng chú trọng xây dựng và phát triển con người. Văn hóa doanh nghiệp là một trong những điều mà Chính Nam hướng đến, gửi gắm trong chiếc áo thun đồng phục Chính Nam. Saigon Uniform hân hạnh được đồng hành cùng Chính Nam trên chặng đường phát triển doanh nghiệp.

Về thiết kế mẫu áo thun đồng phục Chính Nam

Áo thun đồng phục Chính Nam được thiết kế theo phong cách đơn giản. Nhưng Saigon Uniform cũng không quên gửi gắm một chút tinh tế vào chiếc áo. Áo được sử dụng 2 gam màu chính là trắng và xanh dương. Hai màu khi kết hợp tạo cho người đối diện cảm giác thoải, không quá chói mắt. Ngoài ra hai màu này khi sử dụng dưới thời tiết nắng nóng cũng làm cho người mặc thoáng mát hơn.

Một số mẫu đồng phục công ty khác

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG NGOÀI SỰ MONG ĐỢI

Chất lượng đồng phục không như bạn mong đợi? Bạn đã từng gặp trường hợp như vậy khi được sếp giao trọng trách chưa?

Có phải vì:

  • Không đúng mẫu
  • Chất lượng vải không giống như mẫu bạn nhận được
  • Trễ hẹn
  • Hình thêu xấu hoặc hình in kém chất lượng

Bạn đang muốn tìm đối tác khác có đầy đủ yếu tố bạn cần: CHẤT LƯỢNG NHƯ CAM KẾT + ĐÚNG MẪU + LUÔN LUÔN ĐÚNG HẸN + IN/THÊU SẮC NÉT để xây dựng uy tín với sếp ?

Saigon Unifrom hội tụ đầy đủ những yêu cầu của bạn

Saigon Uniform là một trong những doanh nghiệp may áo thun đồng phục uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Tiền thân là một xưởng may đồng phục số lượng ít vào đầu những năm 2008. Saigon Uniform đã có một bước tiến vượt bậc hơn khi áp dụng quy trình sản xuất khép kín để sản xuất được những chiếc áo đồng phục đẹp hơn, chất lượng hơn nhằm phục vụ yêu cầu của Quý Khách Hàng.

Với tiêu chí “Quality & More” chúng tôi đặc biệt chú trọng đến chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng nhằm tạo được niềm tin tuyệt đối với khách hàng.

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình
  • Miễn phí thiết kế
  • May mẫu miễn phí
  • Xem được chất liệu thật theo yêu cầu
  • Thời gian sản xuất theo yêu cầu
  • Giúp bạn có được chiếc áo đồng phục với chất lượng tuyệt vời nhất, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp bạn

Saigon Uniform

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Saigon Uniform theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ nhanh qua Hotline 0287 7777 839 để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Quý khách có thể tham khảo các mẫu áo đồng phục có sẵn tại website saigonuniform.com hoặc đến trực tiếp văn phòng Saigon Uniform tại địa chỉ 25 Bàu Cát 2, phường 14, quận Tân Bình TP.HCM để lựa chọn cho mình một mẫu áo thun đồng phục.

Bộ phận thiết kế của Saigon Uniform sẽ kiểm tra mẫu của Quý khách có phù hợp về kỹ thuật in áo thun đồng phục không? Nếu duyệt mẫu chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và sản xuất hàng loạt trong thời gian phù hợp.

Saigon Uniform làm việc theo Quy trình bao gồm các bước:
Gửi yêu cầu – Nhận tư vấn – Thiết kế mẫu – May mẫu – Duyệt mẫu – Ký hợp đồng – Tiến hành sản xuất – Giao hàng
Quý khách hàng khi trải qua 2 bước đầu sẽ nhận được mẫu thiết kế do Saigon Uniform thiết kế đúng với yêu cầu của Quý khách khi trao đổi với nhân viên ở bước Tư vấn. Chúng tôi cam kết thiết kế và chỉnh sửa mẫu cho đến khi Quý khách hàng hài lòng.

Ngay khi nhận được yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế không giới hạn số lượng tối đa. Trong vòng 30’ Saigon Uniform sẽ chuyển thông tin mẫu đến Quý khách hàng.