May áo thun đồng phục tại HCM và kinh nghiệm bảo quản

Nhiều người đến công ty may áo thun đồng phục tại HCM và lựa chọn được những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, tuy nhiên lại không biết cách sử dụng cũng như bảo quản sao cho tốt nhất, chính điều này làm đồng phục chỉ sau một thời gian ngắn trở nên xấu xí và không còn mặc được nữa.

Vậy nên để các khách hàng không mắc phải sai lầm tương tự, chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin và gửi đến bạn trong bài viết sau đây, cùng tham khảo xem sao nhé!

Bí quyết chọn chất liệu khi may áo gió giá rẻ

Giặt đồng phục ngay sau khi sử dụng

Dù là loại đồng phục nào đi chăng nữa thì ngay sau khi sử dụng bạn cũng nên mang đồ đi giặt ngay. Điều này sẽ giúp loại bỏ được mồ hôi cũng như vết bẩn bám lên áo.

Trường hợp không giặt ngay sẽ tạo điều kiện để mồ hôi, vết bẩn bám vào đồ, ẩm ướt lâu ngày dẫn đến tình trạng nấm mốc.

Tìm hiểu chất liệu vải may áo gió giá rẻ

Lưu ý, khi giặt áo thun đồng phục nên sử dụng nước lạnh hoặc nước ấm chừng 40 độ C. Tránh giặt đồ ở nhiệt độ quá cao, điều đó sẽ làm cho áo bị co giãn, chảy xệ, mất đi form dáng ban đầu.

Giữ đồng phục ở nơi khô ráo, tránh nơi ẩm ước

Thông thường, mọi người hay đặt may áo thun đồng phục tại HCM với chất liệu thẩm hút mồ hôi tốt, có tính hút ẩm cao, do vậy khi áo còn ẩm, chưa khô hoàn toàn mà để trong điều kiện môi trường lý tưởng sẽ dễ sinh ra nấm mốc, vi khuẩn, tạo ra vết ố vàng ở trên bề mặt áo.

Do đó, khi không cần sử dụng tốt nhất bạn nên treo áo ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh khu vực bị ẩm ướt.

Không là, ủi lên logo áo thun đồng phục

Logo, slogan hay hình ảnh in trên đồng phục chính là điểm nhấn, tạo sự khác biệt cho áo đồng phục.

Khi những chi tiết này tiếp xúc với nhiệt độ cao rất dễ bị hư hỏng, do vậy mà trong quá trình sử dụng bạn cần cẩn thận hơn.

Bí quyết chọn màu sắc may đồng phục

Tránh các hình ảnh in trên áo, khi ủi để nhiệt độ phù hợp với từng chất liệu, lật mặt trái ủi để tránh bay màu sắc, hình ảnh bong tróc.

Một số gợi ý trên đây tuy nhỏ nhưng đủ giúp áo đồng phục của bạn được bền đẹp hơn.

Để lựa chọn một địa chỉ may áo thun đồng phục tại HCM uy tín, chất lượng nhất hiện nay thì không có gợi ý nào tuyệt vời bằng việc đến với công ty Saigon Uniform ngay hôm nay.