May áo thun đồng phục Sơn Benzo – Công ty TNHH Trường Thịnh

Sơn Benzo là công ty tiên phong hàng đầu về lĩnh vực sản xuất sơn Alkyd & sơn Epoxy chuyên dụng, bảo vệ và trang trí trên các mặt gỗ và kim loại hiện nay.

Với nguồn nguyên liệu được tuyển chọn từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước, cùng với qui trình công nghệ sản xuất kép kín, luôn phát huy tối ưu hệ thống quản lý ISO 9001-2015, nhằm cung cấp sản phẩm đảm bảo hợp quy về chất lượng, số lượng, thời gian, giá thành phù hợp, thỏa mãn các nhu cầu chính đáng của khách hàng, đã tạo nên thương hiệu sơn Benzo uy tín chất lượng được các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà máy đóng tàu, công ty nhà thép tiền chế lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Sản phẩm sơn Benzo được cam kết bảo hành về chất lượng, phong phú về màu sắc, chủng loại và đặc biệt là giá thành hợp lí cạnh tranh, sẽ đem lại hiệu quả kinh tế, uy tín cao nhất cho Quý khách hàng khi sử dụng.

Địa chỉ: 62/1A Nguyễn Ảnh Thủ, Ấp Đông, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Tháng 03/2022, Saigon Uniform đồng hành, cung cấp 2 mẫu áo thun đồng phục Sơn Benzo.

Hai mẫu áo nổi bật thương hiệu Sơn Benzo

Theo yêu cầu, Saigon Uniform đã lên thiết kế chi tiết 2 mẫu áo thun đồng phục Sơn Benzo
+ Áo thun đồng phục Sơn Benzo – sắc vàng chủ đạo
+ Áo thun đồng phục Sơn Benzo – sắc trắng chủ đạo

Với mẫu áo thun đồng phục Benzo trắng

Áo sử dụng chất liệu vải cá sấu 65/35 4 chiều – chất vải được nhiều đơn vị đặt may nhất tại Saigon Uniform. Hơn nữa vải cá sấu kết hợp với áo thun đồng phục cổ trụ tạo nên mẫu áo hoàn hảo, sang trọng.
+ Logo thêu ở ngực
+ Bo tay, Bo cổ: poly 2 sọc vàng, xanh theo màu logo

Với mẫu áo thun đồng phục Benzo vàng

+ Vải cotton 100% 4 chiều
+ Logo thêu
+ Bo tay, bo cổ: poly 2 sọc vàng,xanh theo màu logo.

Màu vàng được chiếu theo hệ màu thương hiệu của sơn Benzo. Đây cũng là màu sắc được xem là màu của sự năng động, máu lửa, nhiệt huyết.

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Sản xuất đồng phục số lượng lớn

Đồng phục tạo nên sức mạnh gắn kết chúng ta với tập thể, kết nối những người có cùng sở thích, đam mê với nhau và giúp chúng ta tạo nên những khoảnh khắc đặc biệt. Chính vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để tạo sản những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Một số sản phẩm nổi bật tại Saigon Uniform
+ Áo thun đồng phục
+ Áo khoác gió đồng phục
+ Đồng phục công sở
+ Đồng phục bảo hộ lao động

Đặt may áo đồng phục vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận tư vấn và báo giá nhanh từ chúng tôi. Đội ngũ nhân viên Saigon Uniform hân hạnh đồng hành cùng Quý doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746 – 0932 51 3839
Email: [email protected]