May áo thun đồng phục cho sự kiện

Áo thun từ lâu đã được xem là một vật dụng không thể thiếu khi tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp. Và trong một ngày trọng đại, có ý nghĩa quan trọng cho việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty mà đặt may áo thun đồng phục đẹp, truyền tải được thông điệp thì quả là một điều hết sức tuyệt vời.

Chính bởi vì những lý do đó, khi may áo đồng phục mọi người nên cẩn trọng hơn trong mọi vấn đề.

Những điều cần biết khi may áo thun đồng phục theo ngành nghề

Tham khảo cách may đồng phục phù hợp cho doanh nghiệp

May áo thun đồng phục sự kiện quảng cáo công ty

Trong sự kiện quảng cáo công ty, tốt nhất áo thun sự kiện nên chọn có chất liệu cotton để từ đó mang lại cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Đây là loại chất liệu thoáng mát, có khả năng hút mồi hôi hiệu quả, vậy nên dù tổ chức sự kiện ở bên ngoài nhưng cũng không hề gây ra sự bất tiện nào cho nhân viên của bạn.

May áo thun sự kiện TPHCM

Bên cạnh những mẫu áo dài tay, bạn có thể chọn áo ngắn tay với màu sắc nổi bật, hình ảnh trẻ trung, năng động nếu là sự kiện quảng cáo.

Còn nếu sự kiện mang tính chất nghiêm túc nhiều hơn thì có thể đặt may loại áo cổ bẻ. Quan trọng nhất là màu sắc và logo của thương hiệu phải có sự đồng nhất với nhau.

 

May áo thun đồng phục sự kiện cộng đồng

Có thể nói, áo thun được xem là giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả, nhất là trong các hoạt động, sự kiện xã hội. Khi may áo thun đồng phục cho loại sự kiện này bạn có thể chọn cotton hoàn toàn hoặc chất liệu 65/35%,hoặc vải lasscote…

Còn tùy vào mỗi sự kiện khác nhau mà lựa chọn chất liệu áo thun cho phù hợp nhưng vấn đề giá cả cũng cần phải được chú trọng.

Thông thường, sự kiện này sẽ có quy mô lớn, đòi hỏi số lượng áo đồng phục nhiều cho các thành viên tham gia. Quan tâm đến vấn đề giá cả sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

May áo thun đồng phục sự kiện kỷ niệm thành lập

Đối với sự kiện này đòi hỏi áo thun phải được thiết kế làm sao nổi bật lên được mốc thời gian của doanh nghiệp, nó đánh dấu bước ngoặc trưởng thành của công ty.

Trên thực tế, nó có ý nghĩa như là buổi sinh nhật, và tại đây các đối tác, khách mời và nhân viên sẽ được gặp gỡ, giao lưu.

Khi đó, may áo thun đồng phục cho sự kiện sẽ cần sự trang trọng và chuyên nghiệp.

                May áo thun đồng phục cho sự kiện

Như vậy, có thể thấy rằng áo thun đồng phục như là một mảnh ghép quan trọng trong mỗi sự kiện, và để đặt may được chiếc áo phù hợp đòi hỏi người đặt cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề khác nhau.

Hoặc có một giải pháp đơn giản hơn đó là liên hệ với Saigon Uniform, chắc chắn những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ không làm bạn thất vọng.

Xem thêm : Bí quyết chọn chất liệu khi may áo gió giá rẻ

Xem thêm : Địa chỉ đặt may áo thun theo yêu cầu tốt nhất TP.HCM