Khu vực công ty may áo khoác gió đồng phục tại Gò Vấp

Saigon Uniform hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp áo khoác gió đồng phục theo yêu cầu cho khách hàng là các tổ chức và cá nhân trên cả nước, chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để ngày càng nâng cao chất lượng và cải tiến mẫu mã sản phẩm. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. Saigon Uniform sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về làm áo đồng phục giá rẻ với đủ mọi chất liệu và kiểu dáng.

Khu vực công ty may áo khoác gió đồng phục tại Gò Vấp

Đồng phục công ty – Giá trị đích thực

May áo khoác gió đồng phục công ty chính là thể hiện giá trị cốt lõi của công ty bạn.

  • Công ty là một hệ thống vì thế nên có đồng phục để tạo sự liên kết, gắn bó giữa các thành viên với nhau.
  • Quan trọng hơn, đồng phục còn là tiếng nói chung của một tập thể, vì thế mỗi công ty cần phải có đồng phục để tạo ra tiếng nói chung trong công việc.

Ý nghĩa khi may áo khoác gió đồng phục 

Giống như các đồng phục khác, áo khoác gió đồng phục thể hiện sự chuyên nghiệp, đồng đều cho các cá nhân trong một tổ chức, doanh nghiệp.

Khi tất cả đều được trang bị áo khoác gió đồng phục sẽ tạo thêm sự gắn kết giữa các nhân viên trong một doanh nghiệp. Nhờ đó mà mọi người hòa đồng, đoàn kết với nhau hơn trong mọi việc.

Hầu như áo khoác gió đồng phục nào cũng được in thêu logo cùng thông tin và khẩu hiệu của doanh nghiệp. Nhờ đó thông điệp được truyền tải nhanh chóng, giúp mọi người biết tới thương hiệu doanh nghiệp nhiều hơn. Đây là một cách quảng bá nhanh chóng mà lại không tốn nhiều chi phí.

Đồng phục áo khoác gió được may bằng chất liệu có khả năng chống thấm, chống ẩm và chắn gió tốt. Thiết kế năng động, trẻ trung theo nhu cầu của khách hàng nên đảm bảo mang lại sự thoải mái, vui vẻ cho người mặc.

Khu vực công ty may áo khoác gió đồng phục tại Gò Vấp

Nguyên tắc làm việc tại xưởng may áo khoác đồng phục SaiGon Uniform

Nhận thông tin khách hàng có nhu cầu may áo khoác đồng phục tại Quận Gò Vấp-TPHCM, Saigon unifrom sẽ cử nhân viên tư vấn liên hệ trao đổi trực tiếp với khách hàng về các vấn đề mà bên khách hàng thắc mắc cần giải đáp.

Bên cạnh đó khách hàng sẽ cung cấp cho xưởng may các thông tin cần thiết như: Số lượng đơn hàng áo khoác đồng phục mà quý khách cần may? Mẫu mã có sẵn từ quý khách, hay yêu cầu bên xưởng thiết kế. Thỏa thuận đơn giá theo mẫu, sau khi thỏa thuận và thống nhất ý kiến, hai bên sẽ ký hợp đồng và thực hiện.

Đến với xưởng may áo khoác tại Gò Vấp TPHCM của Saigon unifrom, sẽ có đa dạng kiểu mã để khách hàng lựa chọn, với những mẫu theo xu hướng thời trang thế giới mới. Từ đó khách hàng đánh giá được năng lực thiết kế của công ty chúng tôi.

Khu vực công ty may áo khoác gió đồng phục tại Gò Vấp

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.

 

  • Hotline: 028 7777 7839
  • Zalo: 0903 370 746
  • Email: info@saigonuniform.com