KHÁC BIỆT giữa sản phẩm đồng phục tại Saigon Uniform so với các xưởng may GIÁ RẺ?

Chất liệu vải may các sản phẩm đồng phục

Vải may sản phẩm đồng phục tại Saigon Uniform được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các Công ty cung cấp vải, TUYỆT ĐỐI không sử dụng chất liệu vải mua từ chợ. Một số đặc điểm nổi bật:

  • Độ bền màu cao => Chuẩn theo bảng màu vải DTA. Nếu như sử dụng vải chợ chỉ sau ~10 nước giặt áo sẽ trở nên bạc màu. Quý khách hàng có thể kiểm chứng khi sử dụng các sản phẩm đồng phục tại công ty chúng tôi.
  • Độ rủ của vải: Trong quá trình cắt may, các sản phẩm đồng phục có thể chịu nhiều tác động cơ học khác nhau ảnh hưởng đến độ rủ tự nhiên của vải. Tuy nhiên, Saigon Uniform cam kết những sản phẩm đồng phục tại xưởng may chúng tôi khi giao đến tay khách hàng vẫn giữ nguyên độ rủ tự nhiên vốn có của áo.

Tham khảo:Các loại may mặc phổ biến nhất hiện nay

Mực in 

Saigon Uniform sử dụng HỆ MỰC NƯỚC thay vì hệ mực dầu mà các xưởng may đồng phục giá rẻ sử dụng. Mực in từ hệ mực nước đảm bảo sức khỏe về lâu dài, tuyệt nhiên không sử dụng các nguyên liệu hóa phẩm độc hại, kích ứng lên da khách hàng trong quá trình sử dụng.

Mực in có nguồn gốc từ chợ thường thô và độ bền không cao so với các loại mực công ty mà Saigon Uniform sử dụng. Mỗi loại mực phù hợp với các chất liệu vải thông thường được sử dụng may đồng phục như: vải cotton, vải poly, vải cá sấu, vải mè, thun lạnh – may áo thun đồng phục, vải micro, vải suýt – may áo gió, vải kaki – may đồng phục bảo hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết khi kết hợp chất liệu vải với mực in, liên hệ với Saigon Uniform qua Hotline 028 7777 7839 để nhận được tư vấn miễn phí từ Chuyên viên Saigon Uniform.

Có thể bạn cần >>> 5 yếu tố quyết định giá trị áo đồng phục doanh nghiệp

Các loại bo

Bộ bo áo tiêu chuẩn tại Saigon Uniform bao gồm: bo tay áo và bo cổ áo.  

Về bo trơn: Saigon Uniform cam kết sử dụng bộ màu bo chính xác theo màu áo

Về bo cổ sọc đơn và sọc đôi: Khách hàng có thể lựa chọn sọc đôi khác màu hoặc sọc đôi giống màu khi may các sản phẩm đồng phục. Bộ phận Thiết kế Saigon Uniform sẽ phụ trách đồng bộ các chi tiết trên áo đồng phục với thương hiệu của doanh nghiệp.

 

Tất cả các loại bo sử dụng trên áo tại Saigon Uniform đảm bảo đứng form cổ áo, tôn lên vẻ đẹp tiêu chuẩn của một chiếc áo thun đồng phục công ty.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Saigon Uniform 

  • Chuyên viên Tư vấn tại Saigon Uniform với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may đồng phục, nắm rõ tính chất từng loại vải cũng như chất liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý khách. 
  • Linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình giao dịch 
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, với phương châm

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của Saigon Uniform

Không chỉ đơn giản là một loại trang phục, đồng phục ngày nay đã trở thành nét văn hóa đáng được phát huy tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Saigon Uniform luôn tự hào với sản phẩm đồng phục mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Mọi công đoạn sản xuất trong quy trình đều được Saigon Uniform thiết kế rút ngắn thời gian, tối ưu nhưng nhanh chóng hoàn thiện tất cả các sản phẩm đồng phục mà Quý khách yêu cầu. Đặc biệt khi may áo thun cao cấp, Saigon Uniform hướng đến đáp ứng nhu cầu tối đa về tiêu chuẩn của bộ đồng phục ưng ý nhất dành cho khách hàng.

Mọi rào cản trăn trở về chất liệu vải, chất lượng hình in, bo tay không hài hòa, không đáp ứng đúng yêu cầu của Quý khách đều được giải quyết triệt để khi hợp tác cùng Saigon Uniform.

May đồng phục công ty tại tphcm – Saigon Uniform

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để nhận Tư vấn và Báo giá chính xác nhất từ chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN POSIDO

Head Office: số 05 đường T4B, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, HCM

Phone: 028 7777 7839

Zalo: 0903 370 746

Email[email protected]