Giới Thiệu

 

Xuất phát từ một xưởng gia công nhỏ chỉ với vài công nhân may, máy móc kỹ thuật chưa hiện đại, năng suất mỗi tháng chỉ từ: 3.000-5.000 sản phẩm.

Saigon Uniform bắt đầu từ một xưởng gia công nhỏ

Cùng với niềm đam mê, sự am hiểu về may mặc, và với mong muốn nâng tầm mức sống cho người Việt Nam, đưa chất lượng lên hàng đầu, ban lãnh đạo công ty đã quyết định mở rộng quy mô sản xuất, thiết bị tiên tiến, hiện đại hơn. Năng suất mỗi tháng đã tăng từ 10.000-20.000 sản phẩm.

Trong suốt 9 năm hoạt động, Saigon Uniform chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về đồng phục cho các tổ chức, doanh nghiệp. Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 3.000 tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước có được chiếc áo đồng phục đẹp, giá cả hợp lý và hơn hết chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu. Giúp năng tầm giá trị và vị thế của doanh nghiệp.

Quá trình phát triển của Saigon Uniform.

Với đội ngũ trẻ trung,năng động và tràn đầy nhiệt huyết, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị chuyên tư vấn – thiết kế – sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam.

 

Chúng tôi làm việc với niềm đam mê và đặt chữ ‘TÂM”, chữ  “TÍN”  lên hàng đầu. Tất cả mọi thành viên của Saigon Uniform đều làm việc với tinh thần đoàn kết, sự trung thực, và trách nhiệm cao nhất với công việc nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.

 

 

Bên cạnh đó Saigon Uniform cũng thường xuyên hợp tác với các tổ chức thiện nguyện nhằm góp phần xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

 


Xem thêm năng lực của Saigon Uniform

 

Tầm Nhìn

Image

Với đội ngũ trẻ tuổi, nhiều kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết, mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị chuyên tư vấn - thiết kế - sản xuất đồng phục hàng đầu Việt Nam

Sứ Mệnh

Image

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí thấp nhất, giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và xác lập vị thế của mình.

Giá Trị Cốt Lõi

Image

Chúng tôi làm việc với niềm đam mê và đặt chữ 'TÂM", chữ  "TÍN"  lên hàng đầu. Tất cả mọi thành viên của SaiGon Uniform đều làm việc với tinh thần đoàn kết, sự trung thực, và trách nhiệm cao nhất với công việc nhằm tạo ra sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.