Đồng phục QUESTEK giúp nhân viên đoàn kết nhau hơn

QUESTEK Việt Nam là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam về thiết bị an ninh. Tầm nhìn trong tương lai QUESTEK Việt Nam sẽ trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm an ninh.

Một công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn hướng đến sự phát triển bền vững, lấy sự an tâm tin tưởng của khách hàng làm trọng tâm.

Tất cả các chi tiết nhỏ đến lớn đều được công ty chú trọng để hoàn hảo nhất, vì vậy chiếc áo thun đồng phục cũng phải được chăm chút kĩ lưỡng từng chi tiết, không đơn giản chỉ là đồng phục mà đó còn là niềm tự hào của các nhân viên công ty, tạo cho họ niềm vui và thích thú khi mặc.

Đồng phục QUESTEK được thực hiện trên chất liệu Cá sấu với 65% cotton, độ co dãn 4 chiều giúp thấm hút mồ hôi nhanh chóng và co dãn, giúp thoải mái và năng động hơn.

Đơn vị đã chọn form áo có cổ, màu cam chủ đạo nổi bật. Đồng phục giúp các nhân viên đoàn kết, thân thiện với nhau hơn, tự tin hơn.

Saigon Uniform rất vinh dư khi được Questek chọn làm đối tác sản xuất áo thun đồng phục trong thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng phát triển từng ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

>>> BẠN LO LẮNG GÌ KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC?
>>> BẠN ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC TẠI SAIGON UNIFORM?
>>> CÔNG NGHỆ IN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU
>>> CÁCH ĐO SIZE ÁO THUN ĐỒNG PHỤC