ĐỊA CHỈ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC UY TÍN TẠI TP.HCM (12/07/2017)

Bạn đang có nhu cầu muốn may áo thun đồng phục, bạn còn nhiều băn khoăn khi có quá nhiều công ty, mẫu mã khác nhau khiến bạn đau đầu không biết phải chọn lựa thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn khám phá được một địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín tại TP.HCM.

Tiêu chí để chọn lựa chọn cơ sở may áo thun đồng phục uy tín

Lựa chọn được một cơ sở uy tín để may áo thun đồng phục thật không phải là điều dễ dàng khi hiện nay có quá nhiều công ty may mặc khác nhau. Vậy tiêu chí nào để chọn được cơ sơ may áo thun đồng phục uy tín? Dưới đây là một vài tiêu chí nổi bật mà một khách hàng thông minh cần lưu ý:

– Nhà xưởng, văn phòng làm việc: Họ có địa chỉ rõ ràng hay chỉ là một địa chỉ ảo. Nếu có nhà xưởng sẽ giúp sản phẩm của bạn có giá tốt hơn, kiểm soát được chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Xưởng may áo thun đồng phục uy tín tại Tp.HCM

– Uy tín: Họ có phải là đối tác bạn nên tin tưởng hay không? Nếu là công ty may đồng phục uy tín thì họ phải có những khách hàng lớn, đáp ứng được thời gian sản xuất.

– Đội ngũ thiết kế: Những chiếc áo thun đồng phục vừa lạ mắt, vừa tinh tế lại mang được nét đặc trưng riêng kèm thêm những câu slogan hay chắc chắn sẽ được chọn lựa ngay. Chỉ những công ty may đồng phục uy tín mới có được đội ngũ thiết kế đáp ứng được yêu cầu của bạn.

– Chất liệu: Những công ty may áo thun đồng phục uy tín sẽ có được kho chất liệu phong phú, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

– Gía thành: Gía thành hợp lý cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng quyết định xem có nên đặt may sản phẩm đó hay không. Dĩ nhiên, với một công ty may áo thun đồng phục uy tín sẽ có dây chuyền sản xuất khép kín và giá thành sẽ tốt hơn.

– Cam kết chất lượng:

Tại Saigon Uniform, chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% đối với:

May áo thun đồng phục uy tín ở đâu tại TP.HCM ?

Hiện nay, một trong những địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín tại Tp.HCMSaigon Uniform. Tại đây, khách hàng sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiều kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết để mang đến những thiết kế ấn tượng và phong cách nhất.

Bên cạnh đó cùng với chất lượng và giá thành phải chăng thì phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên tại  Saigon Uniform càng khiến cho Bạn càng thêm tin tưởng và chọn lựa để giới thiệu cho người thân cũng như bạn bè.

 

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Saigon Uniform

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng vượt trội.
Image

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.
Image

CAM KẾT TIẾN ĐỘ

Đến với Saigon Uniform bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ vượt trội từ khâu sản xuất đến khâu bảo hành sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng. Saigon Uniform cam kết đúng tiến độ 100%
Image

CAM KẾT HOÀN TIỀN

Saigon Uniform cam kết giao hàng đúng thời gian, chất lượng đảm bảo, bồi thường 100% nếu có vấn để về chất lượng sản phẩm.