Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 5

Đồng phục bảo hộ là loại đồng phục được nhiều doanh nghiệp, nhà máy quan tâm và chú trọng. Do đó quần áo bảo hộ là phần quan trọng và tất yếu, không thể thiếu để đảm bảo quyền lợi cho người lao động sử dụng và thể hiện sự chăm chút, quan tâm cũng như chế độ đãi ngộ tuyệt vời của các doanh nghiệp, nhà máy đối với nhân viên của mình. Từ đó, mang lại hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh, cũng như mang lại một hình ảnh chuyên nghiệp cho thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform – Công ty may đồng phục bảo hộ uy tín tại khu vực Quận 5, TP Hồ Chí Minh – với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục bảo hộ lao động, sẽ đem đến cho các doanh nghiệp, công ty sự hài lòng nhất. Hãy cùng Saigon Uniform tìm hiểu bài viết dưới đây để đem lại cách nhìn tổng quan nhất về doanh nghiệp chúng tôi!

Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 5

Phân loại đồng phục bảo hộ lao động

Đối với những ngành nghề có sự riêng biệt, các lĩnh vực khác nhau mà đặc điểm của từng loại đồng phục bảo hộ cũng khác nhau. Để có thể mang lại tính hiệu quả cao và bảo vệ tốt nhất cho những người công nhân lao động, các trang phục bảo hộ lao động lại có những cách thiết kế riêng biệt, phối hợp với chất liệu vải cùng những yêu cầu kỹ thuật khác nhau.

Hiện tại, trong lĩnh vực sản xuất đồng phục bảo hộ lao động luôn luôn chú trọng đến ba dòng sản phẩm chính nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp và nhà máy đang có ý định may đồng phục bảo hộ cho những người lao động của mình, đó là:

Đồng phục bảo hộ lao động chống hóa chất

Là đồng phục bảo hộ dành cho người lao động trong những ngành sản xuất đặc thù thường xuyên phải tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất độc hại. Loại trang phục này sẽ được chú trọng rất nhiều đến chất liệu vải. Loại vải được ưu tiên sử dụng phải đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí khắt khe liên quan tới tính chống thấm và chịu được tác động vô hình của các loại hóa chất.

Với loại đồng phục bảo hộ lao động chống hóa chất, bên cạnh các đặc tính đảm bảo sự an toàn cho người lao động, trang phục còn cần phải tạo sự thoải mái, dễ chịu đồng thời thuận lợi, tiện dụng trong hoạt động và thời gian làm việc để hỗ trợ cho quá trình lao động sản xuất.

Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 5

Đồng phục bảo hộ lao động công nhân

Là loại đồng phục đơn giản và cơ bản được sử dụng thường xuyên trong các dây chuyền sản xuất mà không phải tiếp xúc với bất kì hóa chất độc hại hay các tác động từ điện hoặc nhiệt độ quá cao. Các doanh nghiệp may đồng phục bảo hộ lao động thường ưu tiên lựa chọn những chất liệu vải nhẹ như kaki để mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu và thuận tiện hơn bởi tính chất mỏng, khả năng thấm hút tốt.

Đồng phục bảo hộ chịu nhiệt

Là đồng phục bảo hộ dành cho người lao động làm việc trong điều kiện môi trường có nhiệt độ cao, các doanh nghiệp cần chọn cho công nhân của mình những bộ quần áo bảo hộ lao động chuẩn, có cấu tạo độ dày phù hợp nhằm tăng sức chịu nhiệt và hạn chế dẫn nhiệt. Ngoài ra, loại trang phục này cần được may bằng chất liệu có độ dày vừa phải và điều đó cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc không làm người lao động có cảm giác ngột ngạt khi sử dụng, làm ảnh hưởng và giảm hiệu quả lao động.

Địa chỉ công ty may đồng phục bảo hộ tại Quận 4

Địa chỉ may đồng phục bảo hộ lao động UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG tại Quận 5, TP Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may đồng phục bảo hộ, Saigon Uniform sẽ mang lại cho doanh nghiệp những giá trị tốt nhất về sản phẩm khi đặt đồng phục tại công ty chúng tôi

  • Chất lượng vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi hiệu quả.
  • Công nghệ in hiện đại, đảm bảo chất lượng hình in chân thực, bền màu, không bị bong tróc khi giặt.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ.
  • Cam kết đổi 1-1 dù là một lỗi nhỏ.

Quy trình đặt may đồng phục tại công ty may đồng phục Saigon Uniform

Công ty may đồng phục Saigon Uniform – Giải pháp đồng phục chuyên nghiệp

Chuyên Tư vấn – Thiết kế – May in áo đồng phục trọn gói

Hỗ trợ Đề xuất ý tưởng – Thiết kế – May mẫu miễn phí – Phù hợp thương hiệu doanh nghiệp.

Saigon Uniform vinh hạnh là Công ty cung cấp áo đồng phục cho hàng loạt các thương hiệu lớn như POPEYES, SUNHOUSE, HOTDEAL, GS25, E-COFFEE TRUNG NGUYÊN, F88.

  • Head Office: 5 T4B, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM
  • Hotline: 028 7777 7839
  • Zalo: 0903 370 746
  • Email: [email protected]