Đặt may áo khoác theo yêu cầu, áo khoác đồng phục chất lượng

Như đã giới thiệu ngay từ đầu bài viết, Saigon Uniform sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn nếu có nhu cầu đặt may đồng phục nói chung và đặt may áo khoác theo yêu cầu nói riêng.

Nắm bắt xu hướng chung của thị trường, Saigon Uniform không chỉ hướng đến phục vụ nhu cầu của số đông, với số lượng đồng phục lên đến hàng nghìn hoặc hàng chục ngàn cái. Saigon Uniform còn khai thác mạnh ở mảng phục vụ cá thể với nhu cầu thiên về hàng độc, lạ, dành riêng cho một người duy nhất. Trong đó có nhận đặt may áo khoác theo yêu cầu.

 

Đặt may áo khoác theo yêu cầu- Saigon Uniform
Đặt may áo khoác theo yêu cầu- Saigon Uniform

 

Các thiết kế áo khoác của Saigon Uniform rất linh hoạt và đa dạng. Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Sở dĩ đặt may áo khoác theo yêu cầu được ưa chuộng vì?

May áo khoác theo yêu cầu tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, năng động. Áo gió không chỉ được sử dụng như một loại trang phục. Mà còn được sử dụng làm quà tặng sự kiện, quà tặng năm mới,…

 

Kiểu dáng linh hoạt, sử dụng cho nhiều mục đích
Kiểu dáng linh hoạt, sử dụng cho nhiều mục đích

 

Cho đến nay chất liệu vải may áo khoác gió tại xưởng may áo gió Saigon Uniform luôn được khách hàng yêu thích. Đối với từng ngành nghề khác nhau, Saigon Uniform sẽ tư vấn đúng từ chất liệu, mẫu mã. Cũng như form dáng phù hợp với ngành nghề của bạn nhất. Saigon Uniform luôn đặt sự trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

 

Quý khách hàng nhận được gì khi hợp tác với Saigon Uniform? 

Công ty may áo khoác Saigon Uniform với hơn 3 năm kinh nghiệm trong ngành đặt may áo khoác theo yêu cầu. Chúng tôi biết cách đáp ứng được toàn bộ yêu cầu của khách hàng. Tùy vào ngành nghề khác nhau cần sử dụng áo gió với những chất liệu khác nhau.

 

Sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận là bí quyết tạo nên một chiếc áo đẹp
Sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận là bí quyết tạo nên một chiếc áo đẹp

 

Để sản xuất ra một chiếc áo gió rẻ, đẹp, bền là sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận tại Saigon Uniform.

 

Đội ngũ thiết kế 

Đội ngũ thiết kế tại công ty may áo khoác chúng tôi luôn cập nhật các mẫu áo gió. Cũng như xu hướng đồng phục áo gió từng thời điểm. Quý khách hàng có thể mở rộng giới hạn lựa chọn mẫu áo khi hợp tác với Saigon Uniform.

 

Đội ngũ thiết kế tại Saigon Uniform được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao
Đội ngũ thiết kế tại Saigon Uniform được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao

 

Ngoài ra, toàn bộ nhân viên thuộc Bộ phận thiết kế đều được đào tạo chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi cần tư vấn các chi tiết trên áo khoác theo yêu cầu.

 

Nhân viên may

Tất cả nhân viên tại xưởng may đồng phục Saigon Uniform đều được đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Saigon Uniform với kế hoạch lâu dài trong nhiều năm. Luôn thống nhất và cập nhật quy trình làm việc phù hợp với từng mảng may in đồng phục.

 

Thống nhất quy trình tiêu chuẩn giữa những nhân viên
Thống nhất quy trình tiêu chuẩn giữa những nhân viên

 

Trong đó, mảng may áo khoác theo yêu cầu được Saigon Uniform đầu tư về kiến thức lẫn kinh nghiệm thực tế cho toàn bộ nhân viên từ văn phòng đến xưởng may.

 

Đặt may áo khoác tại xưởng may áo khoác theo yêu cầu Saigon Uniform 

Xưởng với quy mô lớn được đầu tư toàn bộ trang thiết bị hiện đại nhất. Dây chuyền sản xuất được lắp đặt dựa trên quy trình làm việc chung của toàn bộ bộ phận sản xuất.

 

 

Vì vậy, công ty may áo khoác Saigon Uniform tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho Quý khách hàng.

 

LIÊN HỆ NHANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC SAIGON UNIFORM


Hotline: 0287 7777 839
Zalo: 0903 370 746
Email: [email protected]